Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn sử dụng sweet home 3d bằng tiếng việt -Drivers - Friend.com.vn

Hướng dẫn sử dụng sweet home 3d bằng tiếng việt -Drivers


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Rate this post

Để thiết kế công trình xây dựng, các kiến trúc sư có thể sử dụng nhiều phần mềm thiết kế khác nhau. Trong đó, ứng dụng có thể hỗ trợ thiết kế không gian với nhiều lựa chọn và tính năng. Bạn đã từng nghe đến phần mềm sweet home 3d chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số hướng dẫn sử dụng sweet home 3d bằng tiếng Việt.

Sweet home 3d là gì?

Sweet home 3D là một ứng dụng cho phép người dùng thiết kế miễn phí nội thất. Trong đó nó sẽ hỗ trợ người dùng sắp xếp đồ dùng trang trí cho không gian nhà bạn. Sau khi đã hoàn thành ứng dụng sẽ xuất ra định dạng 2D và xem ở dạng 3D. Bên cạnh đó công cụ này cũng tích hợp rất nhiều tính năng như công cụ vẽ các loại. Mỗi công cụ vẽ sẽ có một đặc điểm khác nhau giúp không gian chính xác và thật nhất.

Giao diện ứng dụng sweet home 3D
Giao diện ứng dụng sweet home 3D

Link download Sweet Home 3D Tiếng Việt:

CLICK DOWNLOAD NGAY!!!

Công cụ này cho phép bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị 2D và 3D. Sau đó điều hướng góc quay ngôi nhà từ trên không hoặc từ tầm nhìn của những người ghé thăm. Với ứng dụng này, các kiến trúc sư hay nhà thiết kế sẽ có cái nhìn bao quát nhất cho toàn không gian. Để có thể có được phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Các tính năng chính của Sweet home 3D

Ứng dụng sweet home 3D cho phép người dùng có thể thiết kế được không gian đa chiều và phong cách. Đó chính là lý do mà số lượng người sử dụng phần mềm đang ngày càng gia tăng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà ứng dụng Sweet home 3D sở hữu:

Thiết kế không gian 3D
Thiết kế không gian 3D

Có thể thiết kế nội thất cho không gian

Ứng dụng cho phép người thiết kế có thể nhìn không gian một cách đầy đủ theo mặt cắt ngang. Sau khi đặt toàn bộ đồ đạc nội thất vào trong ngôi nhà sẽ tạo nên một không gian chân thật nhất. Dựa vào đó có thể xác định được vị trí thích hợp cho các đồ vật. Đặc biệt là có thể tính toán được chính xác tỷ lệ cũng như kích thước căn nhà.

Có các chú thích đầy đủ cho bản vẽ

Ứng dụng trang bị các bút vẽ cùng các chú thích trong quá trình thiết kế. Trong đó bao gồm khu vực các phòng, đường kích thước, chữ chú thích. Nhìn vào những chú thích đầy đủ có trong bản vẽ để làm sinh động hơn cho thiết kế. Trong quá trình tạo ra không gian trên ứng dụng, kiến trúc sư có thể đánh dấu lưu ý để dễ dàng quan sát những điểm cần sửa.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm Sweet home 3D có nhiều ngôn ngữ được sử dụng cho người dùng. Chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Việt Nam, Anh,… Phần mềm này sẽ tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành của các thiết bị.

Tạo ảnh bằng các hiệu ứng độc đáo

Bằng các mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo, người dùng có thể tận dụng để tùy chỉnh mọi hiệu ứng. Bên cạnh đó ứng dụng cho phép bạn có thể thiết kế đa dạng chế độ xem. Không chỉ có dạng 2D, Sweet home 3D còn có thêm thiết kế dưới dạng 3D từ vị trí trên không. Đó chính là lý do cho phép ứng dụng này có thể nhìn được từ mọi góc độ khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng sweet home 3D bằng tiếng việt

Với tính năng đa dạng như trên thì việc sử dụng ứng dụng sweet home 3D trong thiết kế không gian là lựa chọn hoàn hảo. Sau đây là một số hướng dẫn để bạn đọc có thể dùng phần mềm này.

Cách sử dụng sweet home 3D
Cách sử dụng sweet home 3D

Tìm hiểu về giao diện của ứng dụng

Nhìn qua tổng quan về giao diện của ứng dụng, Sweet home 3D hiện đang có các chức năng về không gian như sau:

  • Bathroom: Thiết kế không gian cho phòng tắm;
  • Shower: Thiết kế không gian cho bồn tắm;
  • Bedroom: Thiết kế không gian cho phòng ngủ;
  • Doors and Windows: Thiết kế cửa ra vào và cửa sổ.

Bổ sung thêm mô hình 3D vào chương trình

Khi sử dụng ứng dụng với không gian 3D thì các thiết bị nội thất sẽ được xuất hiện trong các danh mục. Để thực hiện bổ sung thêm mô hình 3D vào chương trình có thể thực hiện theo các bước sau: Chọn mục choose model và tệp tin mô hình 3D > Tải lên rồi bấm Continue để tiếp tục > Định hướng mô hình theo mũi tên rồi bấm vào > Chọn thay đổi thiết bị và thay đổi kích thước, màu sắc cho không gian.

Xuất video 3D

Sau khi đã hoàn thiện tổng quát về không gian thì có thể xuất file 3D. Chọn Create 3D > chọn định dạng chất lượng cho đoạn phim > Nhấn vào nút đỏ của hộp thoại trong cửa sổ tạo video > Di chuyển trong chế độ xem đến khi lưu lại video và hoàn thành.

Lưu ý khi sử dụng sweet home 3d:

  • Nên cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được nhiều tính năng mới và sửa các lỗi cơ bản
  • Cấu hình máy tính ảnh hưởng nhiều tới khả năng vận hành của phần mềm
  • Nên xóa và cài đặt lại phần mềm khi gặp những lỗi không thể sửa

Bài viết trên là toàn bị chia sẻ về ứng dụng sweet home 3D. Hy vọng rằng những thông tin đó đã giúp bạn hoàn thiện được sản phẩm của mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *