Hướng dẫn sử dụng tính năng Tapback và Emoji iMessage trên iOS 10 Thủ thuật

Hướng dẫn sử dụng tính năng Tapback và Emoji iMessage trên iOS 10 Thủ thuật

Tính năng Tapback và Emoji trên iMessage iOS 10 là tính năng mới vô cùng thú vị cho phép người dùng phản hồi tin nhắn nhắn nhanh chóng và tạo sự sinh động trong trong mỗi cuộc trò chuyện. Để giúp bạn có những cuộc trò chuyện hứng khởi qua SMS bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng tính năng Tapback và Emoji iMessage trên iOS 10.
img_0097

Hướng dẫn sử dụng tính năng Tapback và Emoji iMessage trên iOS 10

Tapback cho phép người dùng phản hồi trực tiếp tin nhắn trên iMessage với những biểu tượng cảm xúc tương tự như trên Facebook. Đồng thời bộ bộ icon cảm xúc emoji cũng có những thay đổi khá nhiều. Bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn sau:

1/ Cách sử dụng Tapback

Để sử dụng Taback bạn cần mở ứng dụng Tin nhắn trên thiết bị, sau đó nhấn giữ vào một tin nhắn. Các biểu tượng cảm xúc như like, dislike, haha,.. sẽ xuất hiện để cho bạn có thể lựa chọn.

iMessage

Bạn cũng có thể đổi biểu tượng bằng cách nhấn giữ tin nhắn iMessage để xuất hiện các biểu tượng cảm xúc, sau đó chọn biểu tượng theo ý thích của mình.

iMessage

Nếu muốn xóa biểu tượng đã dùng bạn chỉ cần nhấn giữ vào tin nhắn đó, và nhấn vào biểu tượng mà mình muốn bỏ.

2/ Chuyển đổi nội dung thành emoji

Đầu tiên bạn gõ nội dung tin nhắn muốn gửi đi.

iMessage

Tiếp đến, bạn sẽ chọn những từ ngữ muốn chuyển sang biểu tượng emoji và nhấn mũi tên màu xanh để gửi.

iMessage

3/ Phóng to kích thước emoji 3 lần trong iMessage

Biểu tượng emoji trong tin nhắn của bạn sẽ to gấp 3 lần thông thường. Bạn có thể nhập 3 iCon bất kỳ sau đó chọn gửi đi. Biểu tượng của bạn sẽ to gấp 3 lần so với thông thường. Tính năng này chỉ áp dụng cho tối đa 3 iCon, nếu vượt quá 3 iCon sẽ được trả về kích thước mặc định.

iMessage

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng những tính năng mới trên iOS 10 giúp bạn có được những cuộc trò chuyện thú vị hơn qua kênh SMS với những biểu tượng cảm xúc, icon vô cùng đáng yêu.

Trải nghiệm ngay tính năng mới này trên iPhone bạn nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *