Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại rơi bị đen màn hình nhanh nhất - Friend.com.vn

Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại rơi bị đen màn hình nhanh nhất


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Điện thoại thông minh hiện nay trở thành thiết bị hỗ trợ cho con người trong rất nhiều việc trong học tập, giải trí, công việc… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại do vô ý mà người dùng đã gây ra những lỗi nghiêm trọng cho điện thoại của mình. Một trong những bất cẩn mà mọi người thường gặp đó là làm rơi điện thoại xuống nền cứng hoặc từ trên cao rơi xuống. Sau sự cố này thì điện thoại rơi bị đen màn hình là tình huống thường gặp nhất.

Trong bài viết này, sửa điện thoại Techcare muốn chia sẻ cho bạn cách khắc phục tình trạng điện thoại rơi bị đen màn hình nhanh nhất. Cách khắc phục sự cố này có thể được áp dụng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau. Nếu bạn đang ở trong tình huống này và cần trợ giúp, bài viết này sẽ rất hữu ích dành cho các bạn.

Dấu hiệu và nguyên nhân điện thoại rơi bị đen màn hình

Màn hình sau khi bị rơi thì điện thoại bị tắt màn hình đột ngột và chỉ thấy màu đen, bạn không thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên điện thoại ngay cả trong trường hợp cần sử dụng khẩn cấp. Màn hình tối iphone mất đèn màn hình hoàn toàn, nhưng bạn vẫn nhận được thông báo khi có cuộc gọi đến và tin nhắn đến.

Nguyên nhân của điện thoại không sáng màn hình nữa là do va đập mạnh khi điện thoại bị rơi đã tác động đến đèn màn hình, khiến chúng bị cháy hoặc lỗi và điện thoại thông minh của bạn sẽ hoàn toàn mất ánh sáng. Điện thoại bị rơi xuống bề mặt cứng gây ra tác động khá nguy hiểm trên màn hình và kính điện thoại. Ngoài ra, điện thoại bị rơi cũng có thể khiến IC, bộ xử lý, IC nguồn, bo mạch chính bên trong bị hỏng khiến điện thoại rơi bị đen màn hình.

Cách khắc phục khi điện thoại rơi bị đen màn hình

Cách 1: Thử sạc kích nguồn thiết bị

Cách đầu tiên mà chúng ta có thể áp dụng để khắc phục điện thoại rơi bị đen màn hình là thử sạc thiết bị với hy vọng rằng thiết bị sẽ hiện lên màn hình.

Quá trình sạc kéo dài khoảng 30 phút, trong thời gian này thiết bị của bạn lên lại màn hình, thì điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường, nhưng nếu thiết bị của bạn không bật nguồn hoặc thử áp dụng các phương pháp sau.

Cách 2: Thử nhấn tổ hợp phím Hard Reset

Đây là một trong những cách bạn có thể giúp bạn khắc phục điện thoại rơi bị đen màn hình

của mình với hy vọng rằng việc rơi điện thoại không quá nghiêm trọng và dẫn đến các lỗi liên quan đến phần cứng.

Cách sử dụng tổ hợp phím Hard Reset như sau:

Bạn nhấn tổ hợp Nguồn (Power) + Phím Home và giữ một khoảng thời gian, sau khi màn hình điện thoại hiển thị logo của hãng, thả tay ra và đợi thiết bị này thực hiện Hard Reset, quá trình này kéo dài khoảng 20 đến 40 giây.

Sau khi thực hiện phương pháp này nếu điện thoại của bạn màn hình vẫn bị đen thì chứng tỏ rằng việc điện thoại bị rơi đã ảnh hưởng đến phần cứng của điện thoại.

Cách 3: Đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được hỗ trợ

Khi bạn đã xác định được điện thoại rơi bị đen màn hình do những hư hỏng về phần cứng của máy thì bạn nên mang điện thoại đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra chính xác lỗi nào gây ra tình trạng điện thoại bị tắt màn hình và có phương án sữa chữa kịp thời để giải cứu cho điện thoại của bạn.

Nên sửa lỗi điện thoại rơi bị đen màn hình ở đâu?

Với những thiệt hại liên quan đến phần cứng như đèn nền, nguồn điện, dây mạch nối, bo mạch chính, phải dựa vào máy móc để kiểm tra chính xác và các kỹ năng của các kỹ thuật viên lành nghề trong nhiều năm để có thể sửa chữa. Đối với người dùng không chuyên nghiệp, chưa có kinh nghiệm về các giai đoạn và thao tác sửa chữa sẽ khó thực hiện công việc này tại nhà.

Để tránh làm cho tình huống trở nên nghiêm trọng và khó giải quyết hơn, bạn có thể mang thiết bị của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu sửa chữa uy tín thì Techcare màn hình ipad bị tối là một gợi ý bạn có thể tham khảo. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống cơ sở hạ tầng tập trung và được đầu tư. Techcare đã trở thành niềm tin của hàng trăm ngàn khách hàng.

Khi khắc phục sự cố điện thoại rơi bị đen màn hình tại Techcare bạn sẽ nhận được:

Cửa hàng Techcare
  • Nhân viên tư vấn tận tâm và nhiệt tình
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề trực tiếp kiểm tra và xác định nguyên nhân và mức độ thiệt hại. Tham khảo các biện pháp xử lý hiệu quả và kinh tế nhất.
  • Trung tâm có quy trình sửa chữa điện thoại cực kỳ hiện đại giúp bạn nhanh chóng lấy điện thoại mà không phải chờ đợi lâu.
  • Các bộ phận thay thế trong quá trình sửa chữa màn hình điện thoại bị đen đều là hàng thật, nguồn gốc rõ ràng.
  • Các dịch vụ của Techcare luôn có giá tốt nhất trên thị trường.
  • Ngoài ra, để bạn yên tâm, Techcare sửa màn hình iphone có vệt đen sẽ cung cấp chính sách bảo hành và chăm sóc dài hạn có lợi nhất cho bạn.

Nếu bạn rơi vào tình trạng điện thoại rơi bị đen màn hình hãy đến với Techcare để nhận được dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng bạn nhé. Chân thành cảm ơn !

Originally posted 2021-09-24 22:20:15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *