Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 tại nhà nhanh chóng

Màn hình iPhone 5 là một trong những bộ phận quan trọng của điện thoại. Nhưng nó lại dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng bởi chỉ cần một sự cố nhỏ cũng có thể khiến cho màn hình của máy bị nứt vỡ hay hư hỏng. Khi đó để có thể sử dụng điện thoại bình thường thì bạn nên thay màn hình iPhone 5.

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 tại nhà

Đối với những người có kỹ thuật sửa chữa và đủ dụng cụ thường tự thay màn hình iPhone 5 ngay tại nhà để có thể tiết kiệm chi phí và khỏi tốn thời gian ra trung tâm. Vậy thay màn hình như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 nhanh chóng ngay tại nhà!

Một số dụng cụ cần chuẩn bị

– Tuốc nơ vít 5 cạnh và loại tuốc nơ vít 4 cạnh

– Một ốc hút chân không

– Lẫy nhựa ipod

– Lưỡi dao mảnh

– Màn hình iPhone 5 chính hãng: cần mua màn hình đảm bảo chất lượng, mới nguyên, hiển thị và cảm ứng mượt mà. Có thể đến trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để tìm mua.

Màn hình iPhone 5 chính hãng

>>> Bạn có thể tham khảo giá thay màn hình iPhone 5 của chúng tôi tại đây

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 tại nhà

Sau đây là hướng dẫn cách thay màn hình:

– Trước hết bạn phải tắt máy trước khi tiến hành thay màn hình mới để đảm bảo an toàn cho máy. Đồng thời mọi dữ liệu trên điện thoại cũng phải sao lưu bằng iTunes, iCloud để tránh rủi ro dữ liệu trong quá trình sửa chữa

– Dùng tuốc nơ vít loại 5 cạnh để tháo ốc ở hai cạnh dưới của iPhone 5

– Dùng cốc hút chân không để nhắc nhẹ màn hình ra. Lưu ý phần màn hình và bo mạch trên máy thường có cáp kết nối vì thế chỉ được nhấc kênh lên tuyệt đối không nên tháo rời bởi nó sẽ gây hư hỏng đến bộ phận khác của máy.

– Tiếp tục tháo lồng bảo vệ của cáp kết nối giữa thân máy sau và cảm biến vân tay. Sau đó tháo gỡ cáp kết nối này ra.

– Tháo bồn vít để bỏ lồng bảo vệ cáp kết nối giữa màn hình điện thoại và thân máy IPhone 5. Tiếp tục dùng lẫy nhựa để tháo cáp kết này nối ra

– Đến bước này, bạn chỉ cần tách màn hình rời khỏi thân và đặt thân máy ra bên cạnh.

– Bây giờ bạn chỉ cần thay màn hình mới cho iPhone 5

– Tiến hành lắp máy theo một trình tự ngược lại của việc tháo máy

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 tại nhà dễ dàng

>>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 6 của chúng tôi

Đó là toàn bộ hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 tại nhà. Việc thay màn hình iPhone 5 không còn xa lạ,nhưng đây cũng không phải là kỹ thuật đơn giản. Nếu bạn không phải thợ kỹ thuật chuyên nghiệp hay là người có kinh nghiệm sửa chữa điện thoại. Thì rất dễ dẫn đến vỡ toàn bộ màn hình và ảnh hưởng đến các hoạt động của máy. Vì thế tốt nhất nên đem đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được kiểm tra, khắc phục lỗi an toàn và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ ngay với FASTCARE để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *