Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Hương Tràm lần đầu tiết lộ lý do chia tay Bùi Anh Tuấn | VOV.VN - Friend.com.vn

Hương Tràm lần đầu tiết lộ lý do chia tay Bùi Anh Tuấn | VOV.VN

“Gửi anh, Gửi thanh xuân anh Tuấn” là mở đầu bức thư tay của Hương Tràm vừa gửi cho Bùi Anh Tuấn.

Trong thư, giọng ca “Em gái mưa” thừa nhận cô chưa bao giờ viết thư tay cho Bùi Anh Tuấn vì cứ “vội chạy theo nhịp sống hối hả của thời đại công nghiệp mà quên đi hình thức gửi gắm cảm xúc ngọt ngào này”.

“Anh à, cả anh và em đều từng cùng đi qua quãng đường của tuổi trẻ, không quá ngắn cũng chẳng quá dài, nhưng cũng từng là một phần quan trọng của nhau. Hai chúng ta lúc ấy còn quá trẻ yêu bằng tất cả những gì chúng ta có, không toan tính thiệt hơn.

Thế mà có khi lại hay Tuấn nhỉ? Đôi lúc em muốn có lại cuốn băng thời gian để nhìn lại những ngày tươi đẹp đó… và em biết rằng cho dù có quay lại nghìn lần, em vẫn sẽ chọn những điều em đã làm, yêu một cách ngốc nghếch, và bản năng.

Tình yêu 16 tuổi là thế, ngây thơ, vụng dại, nhiều niềm vui, cũng lắm lúc buồn… Những va vấp đầu đời đã khiến cả anh và em không tránh khỏi nhiều thương tổn, lại nhớ lúc chúng ta ôm nhau khóc hết nước mắt mà không thể làm gì được cho nhau…. Và rồi mình phải xa nhau, không phải vì anh, vì em mà chắc là do đến lúc không thể tiếp tục nhìn nhau tổn thương….”, Hương Tràm viết.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hương Tràm có chia sẻ hình ảnh cô đang trao một bức thư cho Bùi Anh Tuấn với dòng chia sẻ: “Thanh xuân của Tràm nếu hỏi về tình yêu, Tràm đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân mình”.

Hương Tràm cho biết thanh xuân của cô không hề bình yên bởi cô đã từng vấp ngã bị mọi người chê cười khi bắt đầu hình ảnh sexy gợi cảm, cho đến những phản ánh trên mạng xã hội. Mọi người không thích một Hương Tràm yêu quá sớm, một Hương Tràm gợi cảm quá mức khi cô ấy ở tuổi Thanh Xuân…

“Nhưng Thanh xuân trong Tràm là phải có những tiếc nuối, sóng gió, là những câu hỏi không biết bản thân muốn gì, mình là ai, thanh xuân là những câu hỏi quẩn quanh trong đầu. Để khi tìm ra được câu trả lời… mới chợt nhận ra mình đã trưởng thành…”, Hương Tràm bộc bạch.

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn quen nhau khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Tuy nhiên, cặp đôi chỉ hẹn hò trong 1 năm ngắn ngủi. Sau khi chia tay, cả hai vẫn duy trì tình cảm khá thân thiết và gắn bó, thậm chí luôn hỗ trợ nhau trong chặng đường ca hát./.

Hương Tràm lần đầu tiết lộ lý do chia tay Bùi Anh Tuấn | friend.com.vn
Hương Tràm lần đầu tiết lộ lý do chia tay Bùi Anh Tuấn | friend.com.vn

Originally posted 2021-09-26 04:04:41.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *