Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Key IDM Serial Number Bản Quyền 2021 Vĩnh Viễn - [Mới Nhất] - Friend.com.vn

Key IDM Serial Number Bản Quyền 2021 Vĩnh Viễn – [Mới Nhất]


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Key IDM vĩnh viễn 2021 – Cách lấy serial number của IDM

Key IDM là một đoạn mã gồm nhiều kí tự để kích hoạt Internet Download Manager bản quyền. Khi có key IDM bạn sẽ sử dụng được phần mềm này với đầy đủ các chức năng. Hiện nay, chúng ta dễ dàng tìm Key IDM có sẵn trên mạng để kích hoạt Internet Download Manager vĩnh viễn trên một hoặc nhiều thiết bị.

Key IDM giá bao nhiêu, có nên mua IDM bản quyền?

Chúng tôi khuyến kích bạn mua key IDM bản quyền để ủng hộ nhà phát hành, hãy bấm vào đây để tham khảo các gói với các mức giá. Chỉ với 270.000đ là có ngay Serial number IDM sử dụng trên một máy tính trong vòng 1 năm. Nếu đăng ký 2 thiết bị trở nên cho gói này sẽ chỉ còn 225.000đ. Nếu muốn dùng IDM vĩnh viễn thì mua IDM Lifetime license với giá 565.000đ. Khi mua cho 2 PC trở nên sẽ được giảm giá còn 452.000 cho mỗi máy tính.

Nếu muốn mua Key Internet Download Manager với giá rẻ nhất bạn có thể tìm tới các đại lý chính thức tại Việt Nam. Có thể họ sẽ có những ưu đãi tốt hơn dành cho bạn, Do đó, bạn không cần đi xin Key IDM làm gì nữa. Ngoài ra, nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và đương nhiên là nó miễn phí. Để có thể sử dụng Free 100% bằng 1 trong các Key được cung cấp ở danh sách dưới đây.

Danh sách Key IDM 2021 hoạt động 100%

Cách nhập Key IDM bản quyền

Trước khi nhập số đăng ký IDM bạn cần:

sua-file-host-nhap-key-idm

 • Thêm vào file host các dòng sau

127.0.0.1 friend.com.vn 127.0.0.1 *friend.com.vn 127.0.0.1 friend.com.vn 127.0.0.1 *friend.com.vn 127.0.0.1 friend.com.vn/invalid_serial2.html?

 • Sau đó Lưu lại thay đổi bằng cách bấm vào File ⇒ Chọn Save (Ctrl + S) hoặc bấm dấu X để tắt file hosts rồi chọn Ok để lưu lại cũng được.

Key-IDM-vinh-vien

IDM-Key-2021

 • Chọn Full Control và bấm OK

Key-IDM-ban-quyen

Các bước nhập Key idm 6.38 build 18, build 17, build 16,…

 • Bước 1: Ngắt kết nối mạng trên máy tính (bắt buộc)
 • Bước 2: Mở IDM ⇒ Qua tab Registration ⇒ chọn Registration

IDM-Key-moi-nhat-2021

 • Bước 3: Nhập Serial number for IDM (Key: 1 trong các key bên trên)
  • First Name: natutool (tùy chọn)
  • Lastname: vietnam (tự đặt)
  • Email: friend.com.vn@gmail.com

dang-ky-su-dung-internet-download-manager

 • Bước 4: Nhấn OK

Sau đó, bạn mở IDM trên máy tính lên. Nếu thấy biến mất chữ Registration đã kích hoạt thành công IDM bằng Key rồi đó. Nếu bạn thấy cách này quá rườm rà thì có thể tham khảo cách Crack IDM bằng IDM Toolkit. Mình đảm bảo không xảy ra các lỗi Fake Serial Number khi sử dụng Internet Download Manager. Nếu có Key IDM mới nhất bạn hãy comment ở cuối bài viết cho nhiều người cùng biết.

Originally posted 2021-09-24 05:12:33.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *