Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất – cập nhật liên tục

Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất – cập nhật liên tục

Khóa học Udemy miễn phí tốt nhất 2020 – ChiasePremium

Bài viết này mình chia sẻ trải nghiệm học trên Udemy và chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tốt nhất cho các bạn cần.

Ở Udemy, mình tìm thấy rất nhiều khóa học, từ những khóa học thể dục cho đến những khóa học thực sự có ích cho nghề nghiệp, như các khóa học về đồ họa và lập trình.

Chia se khoa hoc Udemy mien phi tot nhat chiasepremium - Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất - cập nhật liên tục
Bạn có thể tải khóa học Udemy miễn phí với thủ thuật ở phần cuối bài viết này.

Chia sẻ trải nghiệm khóa học Udemy miễn phí

Có vẻ như Udemy là nền tảng học trực tuyến tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng vẫn có một vài lý do mà các nền tảng trực tuyến khác hơn hẳn Udemy. Chẳng hạn, Lynda rẻ hơn Udemy về mức giá hay Coursera có các khóa học đại học từ xa được công nhận rộng rãi…

Một người bạn của mình, ở nước ngoài, thường xuyên tham gia các khóa học trực tuyến ở các trang web Coursera, Udemy, Fiverr Learn, edX.  Và người bạn đó nói với mình rằng, bất kỳ nền tảng học trực tuyến nào cũng đều có mặt tích cực và tiêu cực. Udemy cũng không ngoại lệ.

Udemy là gì?

Udemy là một nền tảng đào tạo trực tuyến, cung cấp hơn 130.000 khóa học khác nhau. Ước tính có khoảng 50 triệu sinh viên đã tham gia các khóa học trên Udemy (tính đến thời điểm 5/2020).

Udemy ra đời sau Lynda, nhưng theo đuổi mục tiêu trở thành nền tảng khóa học trực tuyến về mọi lĩnh vực. Và thực sự Udemy đang làm được điều này.

Hiện nay, Udemy có hơn 130.000 khóa học, gồm hầu hết các lĩnh vực. Nếu so với con số 4000 khóa học của Lynda thì số lượng khóa học trên Udemy quả là khổng lồ.  Các khóa học Udemy cung cấp cho người học tất cả các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, và có cả những khóa học về những chủ đề khá hẹp như sở thích như chơi game, gấp giấy, làm đồ điện gia dụng,..v..v…

Không giống như một số nhà cung cấp khóa học trực tuyến khác, Udemy không có các khóa học được tổ chức bởi các trường đại học và các tổ chức giáo dục. Với Udemy, “bạn có kinh nghiệm, có kỹ năng là bạn đủ điều kiện cần để bán khóa học”.

Một số công ty mình biết có đề nghị nhân viên tham gia một vài khóa học mà bộ phận đào tạo đánh giá là hữu dụng.

Udemy for Business Blog - Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất - cập nhật liên tục
Hiện Udemy đang thử nghiệm Udemy for Business

Cập nhật 4/2020: Hiện Udemy đang thử nghiệm Udemy for Business.  Udemy thông báo rằng, với tài khoản Udemy Business nhân viên công ty sẽ được cung cấp một lộ trình đào tạo cụ thể, có thể truy cập vào hơn 4000 khóa học thường xuyên được cập nhật nội dung và có chứng chỉ năng lực sau khi hoàn thành khóa học.

Tại sao Udemy lại lớn nhanh như vậy?

Udemy thuong xuyen cap nhat khoa hoc - Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất - cập nhật liên tục
Các khóa học bạn đã mua cũng thường xuyên cập nhật.

Để hiện thực hóa mục tiêu là nền tảng học trực tuyến đủ mọi thể loại, Udemy tạo điều kiện để bất cứ ai cũng có thể xuất bản khóa học của mình. Wow, tuyệt vời. Bất kỳ ai giỏi tiếng Việt đều có thể xuất bản một khóa học ở trên đây? Mình thấy có khá nhiều người muốn học tiếng Việt. Bạn nào chơi Quora hàng ngày không chắc cũng biết là số người muốn học tiếng Việt cũng kha khá. Tài khoản Quora của mình trung bình nhận được 8-15 câu hỏi về từ tiếng Việt mỗi ngày.

Chính vì sự “thông thoáng này”, bạn sẽ tìm thấy các khóa học mà chỉ Udemy mới có, như dạy chơi game, hoặc một chủ đề rất hữu dụng là chăm sóc cây thì cũng chỉ Udemy mới có mà thôi.

Việc cho phép bất cứ ai đều có thể  mở khóa học là một điểm vừa hay, vừa dở. Hay là cho phép mọi người chia sẻ chuyên môn của mình, ngay cả khi họ không có chứng nhận sư phạm hoặc chuyên môn. (Nhiều người xuất bản khóa học trên Udemy là sinh viên giỏi mới tốt nghiệp.).

Dở là vì Udemy quá “thoải mái” nên không có nhiều giảng viên, chuyên gia hay giáo sư đại học tên tuổi. Tất nhiên, họ có thương hiệu của mình mà. Và hầu hết các chuyên gia lâu năm đều thích giảng dạy trên các nền tảng uy tín như Coursera.

Tuy nhiên, Udemy lại cập nhật khá tốt và cho phép người học đánh giá khóa học thoải mái. Hầu hết là những đánh giá sát thực tế. Vì thế, căn cứ vào lượng review của người dùng có thể giúp mình tránh được những khóa học “lởm khởm”.

Chủ đề khóa học Udemy 

Bạn có thể xem hình dưới đây. Hình chụp từ tài khoản của mình.

Cac loai khoa hoc tren Udemy - Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất - cập nhật liên tục
Bạn có thể tìm thấy các khóa học về bất cứ chủ đề gì trên Udemy.

Giá cả

Các khóa học có giá từ 25 đô-la đến 200 đô-la. Đấy là giá lý thuyết, vì mình mua hầu hết chỉ từ 10 đến 15 đô-la một khóa, mua khi có mã giảm giá nha các bạn. Lâu lâu, Udemy lại cho phép người dùng đăng ký và tải về miễn phí một vài khóa học rất chất lượng. Nếu bạn canh me trên Udemy thì sẽ thấy rõ điều đó.

Tuy nhiên, các khóa học Udemy miễn phí chỉ trong từ vài giờ đến 48h. Nếu bạn không tranh thủ đăng ký thì sẽ có thể mua với giá đắt hơn chỉ sau vài phút. Đây cũng là một lý do, tại sao nhiều khóa học Udemy lại được chia sẻ rất rộng rãi ở trên mạng đến thế.

Một trong ưu điểm khi đăng ký khóa học ở Udemy là nền tảng này cho phép hoàn tiền đến 30 ngày. Yeah, đủ để học miễn phí sau đó lấy lại tiền ? Oh, no, mình không khuyến khích điều này.

Sau 30 ngày thì chế độ “refund” (hoàn tiền) sẽ tự động hủy.

Dù cho phép hoàn tiền trong 30 ngày nhưng nếu bạn trót download toàn bộ khóa học offline thì ngay lập tức chính sách hoàn tiền này bị loại bỏ. Và nữa, nếu tài khoản của bạn thường xuyên yêu cầu hoàn tiền, tài khoản đó sẽ bị khóa.

Theo nguyên tắc chung, bạn không thể tải xuống các khóa học để xem ngoại tuyến vì lý do vi phạm bản quyền (trừ khi tác giả khóa học cho phép) Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động Udemy (Android, iOS) để học ngoại tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ podcast để nghe các bài giảng khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể xem các khóa học của Udemy thông qua Apple TV và Google Chromecast…

Chứng chỉ khóa học Udemy

Bạn sẽ nhận được chứng chỉ Udemy sau khi hoàn thành một khóa học. Mình cũng được một cái, nhưng theo mình tìm hiểu thì nó không có giá trị nhiều lắm với hầu hết nhà tuyển dụng. Có lần đọc trên VOZ, có bạn kể một câu chuyện, một cậu bạn người Việt học ở nước ngoài, bỏ học trên lớp, theo học Udemy và vẫn xin được việc ở nước ngoài. Mình nghĩ đó chỉ là một câu truyện truyền cảm hứng.

Nếu bạn cần một chứng chỉ có giá trị thì có thể để ý các nền tảng khác, như Teamtreehouse, Coursera…

Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất

Udemy khá hào phóng khi thường xuyên chia sẻ các khóa học miễn phí (có mã giảm đi kèm hoặc không). Tuy nhiên, không phải khóa học nào miễn phí cũng là khóa học chất lượng.

Phải trải qua một thời gian dài, với nhiều đánh giá của người dùng cũng như sự cập nhật thường xuyên nội dung khóa học của chính tác giả, bạn và mình mới có thể sơ bộ đánh giá chất lượng của khóa học đấy (dựa vào số người tham gia khóa học, review, và thời điểm cập nhật khóa học).

Vì thế, số lượng chia sẻ khóa học Udemy miễn phí tương đối nhiều, nhưng không phải khóa nào cũng tốt. Do đó, mình đã lựa chọn các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất để chia sẻ. Vì số khóa học rất nhiều (trên 1000 khóa) nên mình không liệt kê hết ở đây được. Hãy cho biết bạn muốn học gì, mình sẽ tải giúp bạn nếu trong tài khoản mình có sẵn.

Cập nhật 20/4/2020: Nếu bạn cần tải một khóa học Udemy nào đó, hãy cho mình biết nhé. Nếu tài khoản Udemy của mình có khóa học đó, mình sẽ cho bạn mượn tài khoản để tải về máy tính. Ngoài ra mình cũng nhận tải bất kỳ khóa học nào trên Udemy, MasterClass và SkillShare… (với mức phí rẻ)

Kết luận

Nếu bạn mới bắt đầu học trực tuyến, Udemy là nơi bạn nên tìm kiếm đầu tiên. Các khóa học ở đây thường xuyên được cập nhật về nội dùng và bám sát xu hướng thời đại. Do đó, bạn sẽ tìm thấy các khóa học sát với mục đích của mình nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google rất nhiều các khóa học Udemy miễn phí.

Cách đăng ký khóa học Udemy hoàn toàn toàn miễn phí

Đây là cách “săn” Coupon Free 100% nhiều khóa học trên Udemy. Như mình đã nói, Udemy rất phong phú và cũng khá rộng rãi. Sử dụng thủ thuật dưới đây bạn có thể tải về hoặc đăng ký những khóa học chất lượng cao hoàn toàn không tốn tiền và truy được mãi mãi (gồm cả các nội dung dung được cập nhật –update – trong tương lai của khóa học đó)

Chia se khoa hoc Udemy mien phi 100 phan tram Chiasepremium - Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất - cập nhật liên tục
Chia sẻ – Tổng hợp Coupon giảm giá 100% Udemy

1. Bạn truy cập vào liên kết sau: https://www.real.discount/
2. Tìm khóa học về chủ đề bạn yêu cầu. Có hàng trăm đến hàng nghìn khóa khác nhau, nhưng thời gian miễn phí chỉ từ vài tiếng đến vài ngày, bạn để ý ở trên phần mô tả nhé.
3. Chọn khóa học bạn cần
5. Ấn vào “Get Coupon”.

6. Sẽ tự động chuyển đến trang udemy.com với số tiền bạn phải trả là 0 đồng. Ấn “Enroll now” để thêm khóa học vào tài khoản bạn đăng ký (đã đăng ký hoặc đăng ký mới lúc này đều được). Lúc nãy bạn có thể học trực tiếp trên tài khoản hoặc cũng có thể download khóa học Udemy miễn phí.

 • Cập nhật 7/2020:  Vì một số lý do liên quan đến bản quyền nên link tải các khóa học này được ẩn sau nút “Share” bên trong bài viết và ở ngay dưới đây.
 • Link đăng ký miễn phí được ẩn sau nút share dưới đây. Trên di động, nếu không thấy nút SHARE bạn copy đường dẫn sau và dán lên thanh địa chỉ trình duyệt: https://caocap.net/khoa-hoc-udemy-mien-phi/

 • Link tải trọn bộ khóa học “The Complete Python Programmer Bootcamp 2020
  Learn Python. Enjoy Python. Master Python. Become a Python Programmer.” (đầy đủ video, phụ đề) 
 1. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/ielts-band-7-preparation-course/
 2. Link tải về:


 • Link tải trọn bộ khóa học “IELTS Band 7+ Complete Prep Course” (đầy đủ video, phụ đề) 
 1. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/ielts-band-7-preparation-course/
 2. Link tải về:


 • Link tải trọn bộ khóa học “Mastering IELTS Writing: Task 2 (Achieve Band 7+ in 6 Hours)” không có phụ đề.
 1. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/mastering-ielts-writing-task-2/
 2. Link tải về:

 


 • Link tải trọn bộ khóa học “Business English Speaking Professional English Language”, đầy đủ phụ đề.
 1. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/business-english-speaking/
 2. Link tải về:

 


 • Link tải trọn bộ khóa học “Maya for Beginners: Complete Guide to 3D Animation in Maya” – một trong những bestseller trên Udemy. 
 1. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/autodesk-maya-3d-animation-course/
 2. Link tải về:

 


 • Link tải trọn bộ khóa học “Business English Speaking Professional English Language”, đầy đủ phụ đề.
 1. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/business-english-speaking/
 2. Link tải về:

 


 • Link tải trọn bộ khóa học “2020 Complete Python Bootcamp: From Zero to Hero in Python” – một trong những bestseller trên Udemy. 
 1. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/complete-python-bootcamp/
 2. Link tải về:

 


 • Link tải trọn bộ khóa học “IELTS BAND 7+ Full Course (All Modules)” đầy đủ. 
 1. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/ielts-band-7-full-course/ 
 2. Link tải:

 • Link tải trọn bộ khóa học “IELTS Speaking Success – Get a Band 7+” 
 1. Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/ielts-speaking-success-get-a-band-7/
 2. Link tải:

Lưu ý: Nếu bạn truy cập bài viết này trên di động có thể bạn sẽ không thấy nút chia sẻ BÊN TRONG bài viết này, hoặc đã chia sẻ nhưng không thấy link tải, vui lòng copy đường dẫn sau và dán lên thanh địa chỉ trình duyệt: https://caocap.net/khoa-hoc-udemy-mien-phi/ 

Để thuận tiện cho các bạn tải về, link tải KHÔNG CHỨA quảng cáo và là link tải nhanh.


Các khóa học Udemy miễn phí cập nhật hàng ngày

Khoa hoc Udemy mien phi Cap nhat - Chia sẻ các khóa học Udemy miễn phí tốt nhất - cập nhật liên tục
Chia sẻ khóa học Udemy miễn phí – Cập nhật hàng ngày

Cập nhật 25/11/2020:

Danh sách các khóa học đang miễn phí đăng ký, link đăng ký free ở cuối bài viết này.

 • Python Bootcamp 2020 Build 15 working Applications and Games

Learn complete python with basics, data science, data visualisation, desktop graphical applications and python for web.

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/python-complete-bootcamp-2019-learn-by-applying-knowledge

 • Front End Web Development For Beginners (A Practical Guide)

Learn Front-End Web Development: Quickly Master HTML5, CSS3, JS, Bootstrap: By Building A Project From Scratch

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/learn-front-end-development

 • Adobe Photoshop CC 2020 – Become a Super User – 10 Projects!

Everything you need to know about Adobe Photoshop CC 2020 – Learn with Projects! Web-Graphic-Video-App-Icon-Design

Link đăng ký : https://www.udemy.com/course/learn-basic-photoshop

 • Learn Photo Editing with Photoshop 2020

Learn How to Edit Photos as we Learn all the Tools in Photoshop and then Finish out the Course with 3 Fun Projects

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/learn-photo-editing-with-photoshop-2020

 • Remote Teaching Online // How To Record Lectures at Home

Teaching Online & Lecture / Lesson Recording From Home For Very Beginners

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/remote-teaching-how-to-record-lectures-at-home

 • Learn Photo Editing with Photoshop 2020

Learn How to Edit Photos as we Learn all the Tools in Photoshop and then Finish out the Course with 3 Fun Projects

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/learn-photo-editing-with-photoshop-2020

 • Adobe Photoshop CC 2020 – Become a Super User – 10 Projects!

Everything you need to know about Adobe Photoshop CC 2020 – Learn with Projects! Web-Graphic-Video-App-Icon-Design

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/learn-basic-photoshop

 • Front End Web Development For Beginners (A Practical Guide)

Learn Front-End Web Development: Quickly Master HTML5, CSS3, JS, Bootstrap: By Building A Project From Scratch

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/learn-front-end-development

 • Python Bootcamp 2020 Build 15 working Applications and Games

Learn complete python with basics, data science, data visualisation, desktop graphical applications and python for web.

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/python-complete-bootcamp-2019-learn-by-applying-knowledge

 • Resume Masterclass – Professional Interview Magnet Secrets

Advance resume makeover proven tactics that gets you into every interview

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/resume-masterclass-professional-interview-magnet-secrets

 • Master all the MS Excel Macros and the basics of Excel VBA

Learn automation of tasks with Excel Macros and Excel VBA With different Excel

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/master-all-the-ms-excel-macros-and-the-basics-of-excel-vba

 • Male Confidence Experience Super Hero Confidence in (2020)

Feel the confidence of a super hero, spiderman or superman with this Hypnotic Experience while boosting self esteem

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/super-hero-hypnosis

 • Python for beginners – Learn all the basics of python

Learn how to program in python- python functions-python basic apps – python tips and tricks – Other Python features

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/python-for-beginners-learn-all-the-basics-of-python

 • Conversational French 1: Master Spoken French for Beginners

A conversational French course for beginners who want to finally learn spoken French.

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/frenchconversation1

 • React – The Complete Guide with React Hook Redux 2020 in 4hr

Learn how to create high performance web app with react. Hooks, Redux, React Routing, useContext, Fireabase and more

Link đăng ký: https://www.udemy.com/course/complete-react-course-w-hooks-react-router-redux-usecontext

 • Complete Google Classroom Course: Teaching Google Classroom

Become a Master At Teaching Google Classroom – Teaching Online with Google Classroom – Google Certified Educator

Link đăng ký:

Originally posted 2020-11-29 10:17:29.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *