Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Làm sao để đăng ảnh lên Instagram trực tiếp từ máy tính? Thủ thuật - Friend.com.vn

Làm sao để đăng ảnh lên Instagram trực tiếp từ máy tính? Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Làm sao để đăng ảnh lên Instagram trực tiếp từ máy tính? Thủ thuật

Instagram chưa bao giờ cho phép người dùng đăng ảnh trực tiếp thông qua trình duyệt của Laptop/PC chính vì vậy nên việc thực hiện chia sẻ – lưu giữ một bức ảnh lên trang mạng xã hội này cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn mẹo đăng ảnh lên Instagram trực tiếp từ máy tính nhanh hơn.

Mặc dù vào cuối năm 2015  Instagram đã phát hành ứng dụng Instagram chính thức cho Windows 10 và nới lỏng quy định hơn khi đăng ảnh tuy nhiên vẫn tiếp tục giới hạn người dùng bởi nếu muốn sử dụng Instagram trên Windows 10 với đầu đủ tính năng thì thiết bị bắt buộc có màn hình cảm ứng và Camera phía sau thì mới có thể sử dụng được tính năng Upload ảnh trực tiếp.

Làm sao để đăng ảnh lên Instagram trực tiếp từ máy tính?

Nhiều bạn đã thử  nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 để upload ảnh lên Instagram từ Laptop/PC tuy nhiên cách này thật sự không an toàn cũng như không được ổn định mấy.

Bạn nên sử dụng Instagram thông qua giả lập Android và upload từ đó đây là giải pháp hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng qua các giả lập phổ biến như Droid4x, BlueStacks, …

Các bước upload ảnh lên Instagram từ Laptop/PC thông qua giả lập Droid4x

Bước 1: Tải về và cài đặt Droid4x. Sau khi cài đặt thành công thì mở lên và cài ứng dụng Instagram rồi đăng nhập tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng (góc trên bên phía tay phải màn hình) để hiển thị Droid4X Preferences lên và kích chọn vào Share folder.

Bước 3: Chọn thư mục chứa những ảnh mà bạn muốn upload lên Instagram, hoặc là bạn hãy tạo một thư mục nào đó bạn muốn upload ảnh lên Instagram và copy ảnh vào thư mục đó và chọn Open.

Bước 4: Mở ứng dụng Instagram lên nhấn vào Gallery và chọn Other

Bước 5: Chọn vào File Manager

Bước 6: Tìm đến thư mục droid4xshare và mở thư mục đó lên.

Bước 7: Chọn tệp hình ảnh muốn upload lên Instagram và nhấn vào. (Hãy xem tên hình ảnh mà bạn định upload tên gì từ ngoài Laptop/PC để khỏi mất công bấm vào từng tấm và lựa lại)

Bước 8: Chỉ việc thực hiện các công đoạn quen thuộc còn lại trên Instagram nữa là xong.

Hãy thực hiện theo hướng dẫn 8 bước ở trên để đăng ảnh  lên Instagram trực tiếp từ máy tính nhanh hơn nhé! Chúc các bạn thành công.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *