Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng - Viettelnet - Friend.com.vn

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng – Viettelnet


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hiện nay nhu cầu theo dõi, định vị số điện thoại của người khác để xem người đó đang ở đâu được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên làm sao để có thể định vị sô điện thoại của người khác thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Định vị số điện thoại của người khác là gì và mục đích

Định vị số điện thoại là gì?

Trước khi tìm hiểu cách để định vị số điện thoại của người khác thì bạn nên biết định vị là gì và tại sao lại có thể giúp bạn định vị qua số điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi.

Định vị là một chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một chiếc điện thoại của một người nào đó dựa trên tính năng Global Positioning System (viết tắt là GPS). Đây là hệ thống định vị toàn cầu, có thể định vị được vị trí của tất cả các loại điện thoại trên toàn cầu và các trạm vị trí của các nhà cung cấp dịch vụ di động. Thông qua số điện thoại, bạn có thể xác định được vị trí của người mà mình muốn theo dõi.

Định vị qua số điện thoại giúp bạn biết được vị trí của người đó một cách bí mật

Mục đích của việc định vị số điện thoại người khác

Việc định vị số điện thoại của người khác được sử dụng với ba mục đích chính như sau:

  • Thứ nhất là dùng để phục vụ cho việc kiểm soát số lượng điện thoại di động được phát hành mỗi năm của các nhà điều hành mạng.
  • Thứ hai là để theo dõi, giám sát vị trí hiện tại của người sử dụng số điện thoại di động đó.
  • Để điều tra nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh cũng như nội gián nhằm thu thập thông tin và bằng chứng.

Làm sao để có thể định vị số điện thoại của người khác được không ít người quan tâm

Xem thêm:

  • Cách tìm xe máy bị mất nhanh chóng
  • Cách phát hiện xe bị gắn định vị

2. Cách định vị số điện thoại của người khác

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc theo dõi và định vị vị trí của một người nào đó đã không còn quá khó khăn. Bởi chúng ta có thể định vị bằng số điện thoại của chính người bị theo dõi đó. Vậy làm sao để có thể định vị số điện thoại của người khác. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để định vị vị trí của một người thông qua số điện thoại.

Hiện nay các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android khá phổ biến, bởi hệ điều hành này cho phép người dùng có thể can thiệp sâu vào chiếc điện thoại một cách dễ dàng. Chính vì thế mà những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android được nhiều người lựa chọn.

Android là hệ điều hành mở, nó cho phép các nhà phát triển thiết bị, mạng di động và các lập trình viên có thể điều chỉnh và phân phối tự do.

Cách định vị số điện thoại của người khác thì bắt buộc điện thoại của bạn phải có GPS và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động.

Để định vị, bạn hãy tải phần mềm định vị số điện thoại GPS Phone Tracker, đây là ứng dụng có trên hệ điều hành Android. Đây thực sự là phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể:

  • Theo dõi được tất cả các số điện thoại của các nhà mạng di động như Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…
  • Theo dõi bí mật, âm thầm mà chủ nhân không hề biết.
  • Có thể hoạt động với cả 2 tích năng thích hợp GPS và GPS Extarnal.

Ngoài GPS còn có một số phần mềm miễn phí giúp định vị Iphone hoặc Androi có thể kể đến như: Phần mềm định vị số điện thoại Wheres my droid, Phần mềm định vị Find my Friend,…

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng định vị trên điện thoại miễn phí

Tuy nhiên các ứng dụng định vị số điện thoại của người khác free thường không đem lại hiệu quả cao, thời gian cài đặt sau khi tiếp cận được thiết bị theo dõi thường không kéo dài quá một phút.

Vì thế để đảm bảo tính bảo mật và đem lại hiệu quả cao, bạn có thể sử dụng cách khác để theo dõi vợ/chồng hoặc người thân của mình. Hiện nay có khá nhiều cách để có thể theo dõi và định vị vị trí của người khác thay vì qua số điện thoại. Một trong những cách phổ biến đó là sử dụng thiết bị định vị xe máy. Đây là phương pháp định vị và theo dõi vị trí hiệu quả và an toàn mà bạn nên tham khảo.

Nếu bạn muốn biết chiếc xe máy hoặc ô tô của bạn đang ở đâu thì có hãy click xem bên dưới nhé.

Click để định vị xem ô tô hoặc xe máy của mình đang ở đâu

3. Lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy của Viettel

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp định vị vào các phương tiện như ô tô, xe máy mà không biết lựa chọn nhà cung cấp uy tín thì hãy đến ngay với VIETTELNET. Các thiết bị định vị ô tô, xe máy của Viettel không chỉ giúp bạn theo dõi, định vị và giám sát vợ/chồng, con cái, người thân mà còn tuyệt đối bảo mật thông tin. Vì thế đây là yếu tố quan trọng mà bạn nên lựa chọn thiết bị định vị của Viettel.

Các thiết bị định vị xe máy, ô tô của Viettel

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn cách định vị số điện thoại của người khác một cách đơn giản và bảo mật, hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị hoặc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Viettelnet qua địa chỉ sau nhé.

Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel

  • Tel: 0907780812 hoặc 0907780812
  • Email: friend.com.vn@caocap.net – cuongnd16@viettel.com.vn

Originally posted 2021-09-27 01:48:45.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *