Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Làm thế nào để gửi video dung lượng lớn trên Zalo? Thủ thuật - Friend.com.vn

Làm thế nào để gửi video dung lượng lớn trên Zalo? Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Làm thế nào để gửi video dung lượng lớn trên Zalo? Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Thủ thuật Zalo

Giới hạn kích thước file chính là một trong những cản trở lớn nhất mà nhiều ứng dụng nhắn tin điện thoại đang gặp phải. Cụ thể, bởi lý do này mà nhiều người khi chat đã phải gửi file qua mail, khiến cho cuộc hội thoại bị gián đoạn. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì một số nền tảng nhắn tin hiện nay đã khắc phục được nhược điểm này, trong đó có Zalo.

Zalo đã cho phép người dùng gửi File tin dung lượng lớn

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Hầu hết người Việt dùng smartphone đều cài đặt và sử dụng Zalo. Thường xuyên được sử dụng cho nhu cầu công việc, do đó Zalo càng cần mở rộng kích thước gửi file để không gây ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của người sử dụng. Nếu không làm được điều này, Zalo sẽ bị phụ thuộc vào nền tảng thứ 3 để có thể truyền tải dữ liệu.

May mắn rằng, công ty đã cập nhật tính năng cho phép gửi file lớn qua Zalo, ví dụ như file hình ảnh, video sắc nét mà không yêu cầu bất cứ bên trung gian hỗ trợ nào. Việc của bạn chỉ là nhấn biểu tượng, tải file sau đó ấn gửi. Đặc biệt hơn, khi dùng Zalo, bạn thậm chí còn có thể gửi nguyên 1 thư mục, sau đó Zalo sẽ tự động nén dữ liệu để đối phương có thể tải về được.

Các bước gửi tập tin dung lượng lớn qua Zalo

Bước 1 Tại khung chat Zalo, ấn biểu tượng kẹp ghim.

Bước 2 Hệ thống sẽ hiện lên 2 lựa chọn gửi cho bạn: chọn Tập tingửi File từ Google Drive. Bạn ấn vào mục Chọn tập tin để thử gửi 1 video có sẵn trên máy tính.

Bước 3 Chọn video bạn muốn gửi. Zalo cho phép bạn gửi những tập tin có kích thước tối đa 1GB. Trên màn hình sẽ hiển thị quá trình gửi video. Quá trình này nhanh hay chậm phần lớn sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet và kích cỡ video bạn gửi. Sau khi video tải xong sẽ tự động được gửi tới đối phương mà bạn không cần phải thực hiện thêm bất cứ thao tác nào nữa.

Nếu bạn muốn thực hiện gửi các tập tin trên Google Drive cho đối phương, tại bước 2 hãy chọn mục: gửi File từ Google Drive nhé!

Tạm kết

Trong khi nhiều ứng dụng khác vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình gửi dữ liệu dung lượng lớn, Zalo đã thành công đem lại những trải nghiệm nhắn tin hiệu quả và hữu ích cho cộng đồng người sử dụng. Nếu bạn muốn biết thêm những thủ thuật Zalo cần thiết khác khi sử dụng ứng dụng nhán tin này, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất của Ungdung.mobi bạn nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *