LG G5 Lite | thegioididong.com

Bài viết đánh giá

LG G5 Lite – phiên bản rút gọn của siêu phẩm LG G5

Tại sự kiện Hội nghị di động Thế giới (MWC) thì LG giới thiệu “phiên bản mini” của LG G5, đó là G5 Lite. Tuy sản phẩm này kém sức hút hơn vì bị rút gọn đi một số tính năng của LG G5 nhưng nó vẫn là một chiếc điện thoại đáng sở hữu.

Thiết kế tinh xảo với phím nguồn đặc trưng của LG

LG G5 Lite vẫn kế thừa phong cách thiết kế của người đàn anh LG G4. Tuy sản phẩm có kích thước lớn nhưng máy vẫn bo cong nhẹ tương tự như siêu phẩm của hãng cho cảm giác cầm dễ chịu ôm gọn trong lòng bàn tay khi sử dụng.

Mặt trước cùng mặt sau với nút nguồn, phím điều chỉnh âm lượng và cụm camera tương tự như LG G4

Mặt trước cùng mặt sau với nút nguồn, phím điều chỉnh âm lượng và cụm camera tương tự như LG G4

Cạnh phải không có bố trí bất kì phím vật lí nào

Cạnh phải không có bố trí bất kì phím vật lí nào

Cạnh trái cũng tương tự như cạnh phải

Cạnh trái cũng tương tự như cạnh phải

Màn hình 5.3 inch, độ phân giải 2K

Một điểm nâng cấp đáng kể của LG G5 Lile là máy sở hữu màn hình 5.3 inch, độ phân giải 2K ( 2560 X 1440 pixel) cho mật độ điểm ảnh lên tới 554 ppi. Công nghệ màn hình IPS LCD giúp máy hiển thị tốt ở ngoài trời với góc nhìn, màu sắc trung thực.

Tương tự như LG G5, độ hiển thị trên G5 Lite rất tốt không có gì để chúng ta phàn nàn. Màn hình cho mật độ điểm ảnh thích hơp cho việc xem ảnh, xem phim với chất lượng 2K rất tốt.

Vi xử lí tầm trung của Qualcomm

LG G5 Lite mang trong mình vi xử lí tầm trung Qualcomm Snapdragon 652, 8 nhân Cortex A-53, xung nhịp 2 GHz, RAM lên đến 3 GB, bộ nhớ trong là 32 GB và có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 128 GB.

Máy chạy phiên bản Android 4.4 Kikat nhưng nhiều khả năng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm. LG G5 Lite dự kiến sẽ chạy phiên bản Android Marshmallow mới nhất khi bán ra thị trường.

G5 Lite cũng thừa hưởng tính năng Knode Code của thế hệ “đàn anh” đi trước. Chức năng như gõ 2 lần để bật sáng màn hình hay gõ trên màn hình từ 2 đến 8 lần ở các vị trí đã cài đặt trước để làm mật khẩu mở máy.

Bộ đôi camera trước và sau có cùng số chấm

LG G5 Lite sở hữu bộ đôi camera trước và sau không mấy ấn tượng khi độ phân giải chỉ dừng lại ở 8 MP. Nhưng dường như LG đang học hỏi từ đối thủ cạnh tranh đồng hương Samsung.

Camera sau với độ phân giải 8 MP cũng cho bạn những bức ảnh Selfie “ăn ý” nhất.

Hiện tại, máy chưa rõ về dung lượng pin của máy nhưng nhiều khả năng việc sở hữu màn hình 2K máy chỉ cho thời gian sử dụng trung bình.

LG đang tỏ ra ngày càng hoàn thiện mình hơn không chỉ ở những sản phẩm đầu bảng mà làm tốt ở phiên bản nhỏ hơn của mình. LG G5 Lite hứa hẹn sẽ là một smartpone tốt tương tự như người “đàn anh” là LG G5.

Chương Trình

Originally posted 2021-09-28 23:46:21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *