Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Lịch Như Ý – Lịch Vạn Niên 2020: ứng dụng xem lịch hữu ích nhất hiện nay! Ứng dụng,Tiện ích - Friend.com.vn

Lịch Như Ý – Lịch Vạn Niên 2020: ứng dụng xem lịch hữu ích nhất hiện nay! Ứng dụng,Tiện ích


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Lịch Như Ý – Lịch Vạn Niên 2020: ứng dụng xem lịch hữu ích nhất hiện nay! Ứng dụng,Tiện ích

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Lịch Như Ý

Ứng dụng Lịch Như Ý – Lịch Vạn Niên 2020 trên iOS và Android đang được nhiều người sử dụng để xem lịch, ngày giờ tốt xấu, nên làm và không nên làm việc gì trong ngày,… Cài đặt ứng dụng Lịch Như Ý về điện thoại sẽ giúp bạn theo dõi thời gian một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn các phương pháp truyền thống.

Một số tính năng nổi bật của Lịch Như Ý 2020

Với ứng dụng Lịch Như Ý, người dùng có thể theo dõi đồng thời cả lịch dương lẫn lịch âm nhờ vào giao diện màn hình trực quan, dễ sử dụng. Không chỉ cung cấp thông tin về ngày, tháng, năm, người dùng ứng dụng còn nắm được những mốc giờ hoàng đạo, tiết khí và hướng xuất hành trong ngày. Bên cạnh đó, Lịch Như Ý 2020 cho phép người dùng biết trước ngày tháng hoàng đạo hay hắc đạo để sắp xếp lịch trình cá nhân sao cho phù hợp. Xem tử vi cũng thật dễ dàng với Lịch Như Ý 2020.

Lo lắng vì thường xuyên quên các ngày lễ, mùng một, ngày rằm,…? Đừng lo lắng bởi Lịch Như Ý sẽ luôn nhắc nhở bạn, đồng thời mang đến những bài khấn cho các dịp lễ Tết trong năm. Lịch Như Ý có thể đồng bộ với lịch cá nhân. Do đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để nhắc bản thân về công việc hay những sự kiện quan trọng.

Không những vậy, ứng dụng này còn mang lại các tiện ích thú vị với tính chất giải trí cao như bói dựa trên cung hoàng đạo, bói bài, bói nốt ruồi, bói tình yêu,… Tin rằng với những tính năng này, Lịch Như Ý 2020 sẽ đem đến cho bạn những giây phút vui vẻ bên bạn bè và người thân.

Phiên bản mới của Lịch Như Ý 2020 được cải thiện như thế nào?

Trong bản nâng cấp gần đây, Lịch Như Ý đã có nhiều sự thay đổi để phục vụ người dùng tốt hơn. Trước hết là giao diện hoàn toàn mới, trực quan hơn cùng chế độ tối (Dark Mode) tốt cho mắt. Ứng dụng cập nhật tính năng bỏ quảng cáo, rà soát, sửa lỗi và nâng cấp hiệu suất so với phiên bản trước.

Ngoài ra, Lịch Như Ý phiên bản mới nhất không chỉ dừng lại là một ứng dụng xem lịch âm. Các tính năng theo dõi tình trạng sức khỏe, trí tuệ, tinh thần,… và cả thông tin về thời tiết cũng được cập nhật trong ứng dụng hữu ích này.

Tạm kết

Với hàng loạt những tính năng kể trên, chắc hẳn rằng Lịch Như Ý – Lịch Vạn Niên sẽ là một ứng dụng tuyệt vời dành cho smartphone mà không ai có thể bỏ qua. Hãy tiếp tục theo dõi Ungdung.mobi để cập nhật thông tin về những ứng dụng di động mới và hữu ích nhất bạn nhé!

source

Originally posted 2021-09-20 08:31:08.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *