Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Liệt kê từng bước kiếm tiền với bán áo thun Teespring cho người mới - Rút Gọn Link Miễn Phí - Nền Tảng Online Chia Sẻ Links Rút Gọn Tốt Nhất Việt Nam - Friend.com.vn

Liệt kê từng bước kiếm tiền với bán áo thun Teespring cho người mới – Rút Gọn Link Miễn Phí – Nền Tảng Online Chia Sẻ Links Rút Gọn Tốt Nhất Việt Nam


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Ở bài viết này, mình sẽ cô đọng lại checklist chi tiết từng bước kiếm tiền sở hữu Teespring cho người mới có thể khởi đầu thuận lợi hơn.

proof

[passster password=”Se3U6zYORR4N”]

trước tiên, bạn cần đăng ký trương mục Teespring & xem video hướng dẫn dưới đây:

Ở phía dưới đây bạn sẽ thấy ảnh của một mẫu áo, sẽ chẳng mang gì đặc cho lắm so với các áo khác trên mạng. Nhưng bạn sẽ cực kỳ bất thần nếu biết mẫu áo này đem lại doanh thu hàng tỉ đồng.

thời khắc mình đang viết bài thì mẫu áo này chỉ được bán trên Teespring 1 tháng, và số lượng áo đã bán được là 11857 áo, mang mỗi áo lợi nhuận từ $12 tới $15. Bạn hãy thử khiến cho 1 phép tính nhân thuần tuý nhé.

kiem-tien-teespring

Bán áo thun với POD Platform, cụ thể là Teespring sẽ giúp bạn có thể làm cho điều như vậy như hình ảnh ở trên, trong khoảng đấy bán áo thun hội tụ vào thị phần Mỹ hoặc EU.

Ở Việt Nam mà cũng bán áo thun tận bên nước ngoài ? Thật khó mang thể mường tưởng

Áo thun lấy ở đâu để bán? Nhận tiền bằng cách thức nào? Người nào giao hàng & hỗ trợ người mua,…Hàng tỉ thắc mắc được đặt ra. Ok, bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ.

kiem tien teespring

Print On Demand (POD) và Teespring

Print On Demand (POD) là những dịch vụ in ấn theo nhu cầu. Họ sẽ cho bạn upload design lên, in nó vào áo, quần, sticker, case,…và bán sản phẩm chung cục. Bạn và phổ thông người mua khác mang thể tìm nó.

Bạn sẽ tạo ra những cái design, upload lên các POD Platform, sau đó bán cho bất cứ người nào & kiếm lợi nhuận từ việc này.

Teespring là một platform tương tự. Và bạn với thể bán áo thun ở thị phần quốc tế mà:

 • Không cần phải in áo
 • Không cần phải ship áo tới người mua
 • Không cần phải tương trợ quý khách
 • Ko cần tạo ra thương hiệu riêng
 • Bán ra ở toàn thế giới, đặc trưng là 2 thị phần US và EU
 • Lợi nhuận cao ($10-$20 mỗi áo)
 • Thanh toán & xoay vòng vốn trong khoảng 1-3 ngày

Nghe hấp dẫn & khó tin, tưởng hình như ko thực hiện được. Nhưng thực thụ công việc này nó vẫn đang hiện hữu và bạn có thể thấy những khó khăn phức tạp ở trên đã được khắc phục, và người nào cũng với thể khiến.

Thậm chí phổ quát người ko ngừng ở việc bán áo thun mà mở mang ra bán phone case, gối, hay cả tranh ảnh treo tường:

canvas

Teespring có mặt trên thị trường chính là để tạo điều kiện cho việc bán áo thun (Hoặc những mặt hàng khác) ở thị trường quốc tế phát triển thành tiện lợi hơn. Bất cứ người nào, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần 1 loại máy tính kết nối internet là đã sở hữu thể khiến cho việc.

Vậy bây giờ bạn lại đang suy nghĩ: ko cần in áo, ship áo, coi ngó các bạn,...thì còn công việc gì để làm ?

tất nhiên là còn hai công tác quan yếu là:

 • Ngoại hình design
 • Lăng xê áo của bạn (Công việc này bạn sẽ tự khiến, cốt yếu hướng đến thị phần US & EU)

Như vậy, chẳng phải bạn đang làm mướn cho Teespring, mà bạn đang hợp tác với họ để tạo lợi nhuận cho cả hai bên, mỗi bên đảm nhiệm một nhóm nhiệm vụ khác nhau.

Ngoài Teespring ra thì còn mang nhiều nền móng khác cũng giúp bạn làm cho được điều này:

 • Viralstyle
 • Teechip
 • Moteefee

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn về Teespring vì đây là một trong những trang sở hữu tỉ lệ chuyển đổi (conversion) cao nhất của mình, các platform còn lại thì chức năng và hình thức tương tự.

teesprinng

Được xây dựng thương hiệu vào năm 2011 bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton, Teespring nhằm mục đích đơn thuần hóa quá trình bán áo thun, Teespring cho phép người mua tạo 1 chiến dịch có cái áo và màu áo theo ý muốn mà họ thích (Người dùng ở đây chính là bạn )

Bạn sẽ định giá bán cho cái áo và sở hữu đi lăng xê, khi sở hữu khách hàng tậu áo, Teespring sẽ in áo và ship cho người dùng. Ở Teespring mang rất nhiều dòng áo khác nhau: cốt yếu là áo thun, tuy nhiên còn có Hoodies, áo tay dài, áo ba lỗ, V-neck, Kids,…

climb

nếu ko biết kiểu dáng, bạn hoàn toàn có thể thuê designer, công tác quan yếu nhất của bạn đấy là tậu ý tưởng & nghĩ bí quyết làm cho sao để bán được áo.

Câu chuyện bán áo thun Teespring của mình

Mình làm Teespring 2 năm, trong khoảng 2015 tới 2017, đấy là 1 thời hoàng kim cho tới khi thị trường Crypto Currency quá phồn thịnh, team mình nhập cuộc & đã ko còn phổ quát thời kì cho bán áo thun.

đến giữa 2018, mình lại tập hợp chất xám cho việc build 1 ecommerce store ở Việt Nam, nên cũng ko còn quay lại bán áo.

không những thế công việc chính của mình vẫn là affiliate marketing ở thị phần quốc tế. (Ai vốn yếu không thể làm Teespring thì với thể nghiên cứu hướng này)

Để làm cho Teespring thì trước tiên phải mang vốn cứng xíu để chạy PR ($500 trở lên)

có Teespring, chỉ mất khoảng đầu mình thất bại ko ít, mặc dầu đã mang rộng rãi thành công từ một số hình thức MMO trước ấy, nhưng bán áo thun khác hoàn toàn.

công tác của bạn là tiếp thị áo đến người nước ngoài, trong khi mình là người Việt Nam, bạn phải mua bí quyết hiểu về con người, hành vi, thiên hướng,…rất kỹ trong quá trình khai triển.

các người thành công với Teespring hầu hết, nếu như tự nhiên bạn có quen người nào, hãy hỏi họ về thời gian khởi đầu, mình khẳng định phần nhiều ai khiến Teespring ban đầu cũng lỗ cả, và đó là chuyện tất nhiên, chưa biết gì mới lẫm chẫm vào nghề thì phải nhiều năm kinh nghiệm lắm mới lời được những chiến dịch trước nhất.

Và mình cũng thế, ban đầu lỗ cũng tương đối khá nhưng sau này có thương hiệu khá và mang lời dần dần, sở hữu những chiến dịch win đậm. Khi bạn mang hầu hết kinh nghiệm và chiến thuật rồi thì việc kiếm tiền có Teespring hoặc các hình thức như vậy sẽ không phải là điều gì ấy cạnh tranh.

Tạo chiến dịch áo thun Teespring trước nhất của bạn

Trước tiên để dùng Teespring bạn cần có 1 trương mục, nhấn nút dưới đây để đăng ký.

Sau khi với trương mục, bạn nhấn Start Designing để khởi đầu thiết kế:

start design

Ở đây có đa số sản phẩm mà bạn với thể chọn lựa, mỗi sản phẩm sẽ buộc phải những kích cỡ design khác nhau. Nên bạn hãy xem kỹ đề nghị về kích thước trước lúc upload nhé

Giờ chẳng hạn mình muốn bán áo cho cả nam lẫn nữ, mình sẽ chọn Unisex T-Shirt (Đây là sản phẩm phổ biết nhất trên Teesprinng)

unisex shirt

Sau ấy bạn sẽ chọn kiểu áo, mới bắt đầu thì bạn cứ chọn Classic Tee thì sẽ với base cost tốt nhất:

shirt

Bước 1: Create – Tạo áo

Ở giao diện trước tiên này bạn sẽ:

 • Upload Design: vận chuyển chiếc design bạn đã chuẩn bị lên.
 • Thêm/bớt màu áo: Màu đen, xanh navi được tậu phổ quát nhất nên đảm bảo mang 2 màu này.
 • Thiết lập giá cho áo: Bạn tự set giá cho áo, phần màu xanh lá sẽ là lợi nhuận của bạn.

create design

Sau lúc bạn hoàn thành bạn nhấn Continue

Bước 2: Thêm những sản phẩm khác

Ở bước này, Teespring sẽ gợi ý bạn thêm nhiều sản phẩm khác để người dùng có phổ biến chọn lựa hơn.

add more

lúc xong, bạn tiếp diễn nhấn Continue

Bước 3: Create Listing

Ở bước này Anh chị em sẽ thêm một số thông tin cơ bản rút cục để hoàn tất:

 • Tiêu đề
 • bộc lộ
 • URL
 • Listing

title

Ở bước này bạn có thể xem các người khác đang làm như thế nào rồi khiến cho theo thôi. Xong xuôi nhấn Publish Listing

Áo của bạn sẽ mang 1 con đường link riêng, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là đẩy người dùng con đường link này để đặt hàng.

nói về marketing thì sở hữu phần nhiều cách khác nhau. Các người tiên phong trong lĩnh vực POD đã test qua hồ hết kênh tiếp thị. Phương thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao nhất, với về đa dạng người dùng nhất là Facebook Ads

Các bước kiếm tiền có Teespring

Mình sẽ điểm qua từng bước để bạn mang thể khởi đầu kiếm tiền có việc bán áo thun trên Teespring tiện dụng hơn.

Bước 1: Niche & idea research

đầu tiên bạn cần chọn ngỏng & nghiên cứu ý tưởng, 2 giai đoạn này diễn ra cùng lúc sở hữu nhau.

Ở US hay EU, việc mặc áo thun không chỉ mặc cho sở hữu, mà mỗi design được in lên áo đều diễn đạt được các đặc điểm của người mặc như:

 • Tính phương pháp
 • sở thích
 • Niềm đam mê
 • tình ái gia đình (cha mẹ, con trai, con gái, chú dì, ông bà, cháu,…)
 • ái tình loài vật đang nuôi
 • Niềm tự hào về nghề nghiệp
 • Niềm tự hào về thần tượng, đội bóng
 • Sự kiêu hãnh về việc đóng góp cho đất nước
 • tự hào về nơi sinh ra, to lên hoặc nơi đang sinh sống
 • ….

Ví dụ:

 • Áo cho các người làm cho nghề thầy thuốc
 • Áo cho các người thương thích chó dachshund
 • Áo cho các người yêu thích phim Star War,….

Niche Research – tức thị bạn phải xác định bạn sẽ khiến cho áo để bán cho ai. Mang người mới thì nên tụ họp vào niche nhỏ như nghề nghiệp or sở thích cụ thể.

Dưới đây mình sẽ chỉ dẫn cho Các bạn một số bí quyết sắm niche bán áo thun cơ bản.

 • Nghề nghiệp: tầm nã cập Research Career Fields (danh sách nghề nghiệp ở US) – Cả nhà sở hữu thể mẫu mã áo dựa vào các nghề nghiệp này, ý tưởng làm cho sao để người mặc sẽ cảm thấy kiêu hãnh về nghề nghiệp của họ

Ví dụ áo cho kỹ sư, bán được hơn 2000 dòng, lợi nhuận hơn $20000

kiem-tien-teespring

 • Spy: Xem những người khác đang làm niche gì rồi học theo: truy cập Pinterest kiếm tìm: friend.com.vn, friend.com.vn, friend.com.vn,…
 • Sử dụng Social Search: tìm kiếm những hình ảnh người dùng đăng lên mạng phố hội, một số từ khóa để kiếm tìm ý tưởng niche:“I want this shirt”, “I love this shirt”, “I bought this shirt”,…..
 • Spy trực tiếp trên Facebook: Chuyển ngôn ngữ Facebook của bạn sang English (US)

(Thay ‘i want this shirt’ bằng những trong khoảng khác như: i need this shirt, i love this shirt,…)

 • Store Spy: tróc nã cập những trang bán áo nức danh như Zazzle, Café Press, Spreadshirt, LOLShirts, Memes,….để tìm thêm phổ thông niche và ý tưởng,…(Chú ý tới những mục trend, popular, new,…)
Bước 2: Thuê designer mẫu mã

Sau khi tậu được Niche thì Anh chị sẽ phải ngoài mặt áo để up lên Teespring, đông đảo Cả nhà khiến áo thun đều không biết mẫu mã và thuê designer khiến.

Mình thuê 2 designer ở Việt Nam vì dù sao người Việt Nam mang nhau dễ trò chuyện cũng như dễ nói về đề xuất của mình hơn.

Design cũng là 1 nguyên tố quan trọng dẫn đến việc áo của bạn sở hữu bán được áo hay không. Bạn nên bỏ thời gian để nghiên cứu đặc điểm về khách hàng của bạn, về thị hiếu của họ để đề xuất designer làm cho phù hợp

america

Ngoài ra bạn cũng có thể hợp tác với các Shop bán sỉ áo thun unisex ở tphcm. Bạn sẽ không cần mất chi phí để thuê nhân viên design mà vẫn có được những mẫu áo mới nhất với chất lượng và kiểu dáng phù hợp để kinh doanh online.

 • Tuyệt đối không sử dụng logo, hình ảnh của các doanh nghiệp để design trên áo, tương tự sẽ vi phạm Trademark và áo của bạn sẽ bị takedown.
 • Tuyệt đối ko design lại áo của người khác, lấy ý tưởng thì được chứ không nên thiết kế y chang họ. Vì lỡ may họ có đăng ký copyright thì áo của bạn sẽ bị takedown.
Bước 3: Facebook Ads

Bạn với thể dùng các hình thức miễn phí để lăng xê như post, comment vào những Facebook group của những Niche can dự, lăng xê trên Reddit, Pinterest, Twitter,…Nhưng sở hữu sale nhờ vào may mắn là chính.

Để nhiều năm kinh nghiệm hơn, bạn nên đầu cơ vào các màng lưới truyền bá hiệu quả. Với bán áo thun Teespring thì Facebook Ads là sự chọn lọc bậc nhất.

những tài liệu trong thư mục học chạy truyền bá Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng hình dùng & bắt đầu hơn.

Tạm kết

Trên đây mình đã giải thích tương đối chi tiết một phương pháp tổng quan về việc kiếm tiền mang bán áo thun.

Hiện mình không còn khiến hình thức này để tụ hội vào phổ thông công việc khác tạo ra nguồn thu nhập thấp hơn. Nhưng mình vẫn thấy nhiều bạn đăng ký qua mình ngày xưa vẫn bán phải chăng & sale về đều nên bạn vẫn với thể nghiên cứu giả dụ với thời gian & nguồn lực vốn đầu tư hoặc với cách thức nào ấy đẩy free traffic tốt.

Bản thân mình thấy hình thức này đã ko còn dễ dàng mang người mới. Nên nếu như đọc sơ qua mà bạn cảm thấy hơi đuối & cũng ko mang vốn để khiến thì bạn nên tậu tới những hình thức khác như:

 • Affiliate Marketing
 • Adflex CPO (Case Study $10000)

=======================================================

Xem thêm:

 • Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube từ A đến Z 2019
 • Tổng hợp các hình thức kiếm tiền với Youtube mới nhất 2019
 • 5 kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing hiệu quả 2019

Originally posted 2021-09-25 10:07:10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *