Link IPTV List Danh Sách Kênh Truyền Hình IPTV Mới Nhất 2021 miễn phí

Link IPTV Mới Nhất, List IPTV Nhà Mạng Internet FPT, VNPT, Viettel, K+, SCTV Cập Nhật 08/2021 Miễn Phí ✅Xem 150 Kênh Truyền Hình HD.

List IPTV 2021, link tải list iptv sử dụng xem truyền hình qua internet miễn phí trên máy tính, đầu kỹ thuật số, Tivi box. Danh sách kênh truyền hình iptv mới nhất. Link iptv theo nhà mạng internet viettel, fpt, vnpt. List kênh iptv K+, Hieuhien, Sctv, coocaa Cùng xem mục lục dưới đây để đi đến nội dung cần tìm nhanh nhất.

Tham khảo:

 • Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 2024.
 • Gói Sport FPT Play chỉ 360K/năm xem được tất cả trận đấu cúp C1, C2, C3 châu âu mùa giải 2021-2024
Link IPTV 2021 - List danh sách kênh từ link coca
Link IPTV [year] – List danh sách kênh từ link coca – http://gg.gg/coocaa

Hình ảnh trên được chúng tôi gán link IPTV http://gg.gg/coocaa vào phần mềm VLC xem truyền hình trên máy tính. Xem thêm cách xem bóng đá bằng link sopcast trên VLC.

Ngoài ra, xem thêm các link IPTV khác theo nhà mạng bên dưới.

Hiện ngoài link IPTV, chúng tôi đã cập nhật một số cách xem xem bóng đá qua link livestream. Và phần mềm cài lên điện thoại xem trực tiếp bóng đá phía cuối bài viết này.

Link IPTV dùng để làm gì?

Ngày nay, internet trở nên phổ biến trong mọi gia đình. Có internet là có tất cả, mang cả thế giới đến với mọi nhà chỉ cần lắp mạng internet là có tất cả. Theo sau internet là các dịch vụ truyền hình trả tiền và miễn phí. Bài viết này chúng tôi cung cấp các thông tin cho người dùng, thông qua đó có thể tự mình thiết lập, cài đặt, gán link để xem được truyền hình miễn phí với danh sách kênh không thua kém gì dịch vụ truyền hình trả tiền. Đó không phải dịch vụ hay phần mềm gì cao siêu, đó chính là truyền hình IPTV.

Truyền hình Iptv là dịch một hình thức xem truyền hình miễn phí qua internet. Người dùng có thể xem truyền hình iptv qua đầu kỹ thuật số, xem qua phần mềm VLC trên máy tính, xem qua tivi box android, fpt play box…

Để xem được truyền hình, ngoài phần mềm, đầu thu, máy tính, box tivi thì có một điều kiện đủ đó chính là Link Iptv được cộng đồng mạng chia sẻ. Người dungf chỉ việc lấy các link iptv này nhập vào phần mềm, đầu thu là có thể xem ngay được danh sách kênh truyền hình iptv miễn phí mà không cần phải mất phí thuê bao tháng. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về phương thức xem truyền hình này.

Cách xem truyền hình Iptv qua intrernet miễn phí

Link Iptv cho đầu thu kỹ thuật số mặt đất

Đầu tiên là cách xem truyền hình iptv trên đầu thu kỹ thuật số. Đầu thu kỹ thuật số là các đầu thu được sản xuất ra để thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, giải mã tín hiệu truyền hình, cung cấp cho người dùng từ 50 đến 100 kênh miễn phí theo đề án số hóa truyền hình của bộ thông tin và truyền thông.. Ngày nay, một số dòng đầu thu kỹ thuật số ngoài tính năng xem truyền hình miễn phí, có thêm tín năng kết nôi internet thông qua usb thu sóng wifi cắm trên đầu thu. Trên các đầu thu này, người dùng vào phần cài đặt mạng để gán link iptv cho đầu kỹ thuật số. Sau khi gán xong người dùng có thể xem được danh sách các kênh iptv miễn phí trên đầu kỹ thuật số qua internet.

Hình thức này chủ yếu dành cho các khác hàng ở khu vực tỉnh, mong muốn xem truyền hình nhiều kênh mà không mất cước thuê bao tháng. Tất nhiên là phải có sẵn tivi mới xem được.

Xem truyền hình Iptv trên máy tính

Xem truyền hình Iptv trên máy tính là hình thức xem truyền hình qua internet, thông qua một phần mềm trên máy tính. Thường thì người dùng hay xem qua phần mềm VLC. Trên phầm mềm này, người dùng vào phần cài đặt link để gán link iptv cho phần mềm. Sau khi gán xong, người dùng chỉ việc tắt bật lại phần mềm để xem các kênh truyền hình miễn phí. Người dùng cần có link iptv mới nhất để gán vào, và một điều quan trọng là link đó còn sống 100% thì mới xem được.

Tuy nhiên cách xem này vẫn có một chút bất tiện là mỗi khi xem truyền hình người dùng cần phải mở máy tính lên. Và khi sử dụng máy tính, người dùng có khá nhiều lựa chọn, chẳng hạn xem truyền hình online qua một số trang web mà không cần cài phần mềm. Tất nhiên, khi xem trên phần mềm Vlc kết hợp với một link iptv ngon thì ổn đinh hơn rất nhiều. Hình thức này chủ yếu được các bạn sinh viên hay dùng, vì có sẵn máy tính nhưng lại không có tivi.

Xem truyền IPTV bằng phần mềm IPTV trên tivi box Android

Tivi box hiện nay khá phổ biến với người dùng thiết bị giải trí truyền hình. Đa phần các nhà cung cấp tivi box như FPT Play, Clip TV, Kiwi Box… đều cung cấp các kênh truyền hình miễn phí 1 năm đầu tiên. Sau thời gian nay người dùng sẽ bị hạn chế một số kênh. Nếu muốn xem full đầy đủ các kênh thì cần mua gói cước.

Để không mất tiền mua gói cước của nhà mạng, người dùng có thể cài thêm phần mềm IPTV trên tivibox. Với phần mềm này, người dùng chỉ cần cài đặt, và gán các link IPTV mới nhất vào. Như vậy là xem tất cả các kênh truyền hình miễn phí.

Phần mềm IPTV - xem truyền hình IPTV trên Tivibox
Phần mềm IPTV – xem truyền hình IPTV trên Tivibox

Một số phần mềm xem IPTV ổn định trên tivi box:

 • Phần mềm IPTV cho Android tivi box. Tìm trên kho ứng dụng CH Play hoặc (tải file APK 2.2Mb về cài trực tiếp TẠI ĐÂY)
 • Phần mềm Kodi. Tìm trên kho ứng dụng CH Play.

Xem truyền hình IPTV trên điện thoại

Phần mềm xem IPTV trên điện thoại
Phần mềm xem IPTV trên điện thoại

Như chúng ta đã biết, các phần mềm xem truyền hình trên điện thoại hiện nay quá phổ biết. Nổi bật như VTVgo, VTVcabon, Kplus, FPT Play… Cài đặt rất dễ dàng. Chính vì vậy số lượng người cài đặt sử dụng quá nhiều. Dẫn đến việc quá tải số lượng người xem trên server của nhà cung cấp. Đặc biệt là các thời điểm diễn ra các trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam.

Người am hiểu công nghệ sẽ không xem truyên hình qua app có sẵn mà sẽ cài phần mềm trên điện thoại để xem qua link IPTV. Chúng tôi muốn đề cập ở đây là 2 cái tên phần mềm nổi tiếng, xem ổn định & dễ dùng.

 • Phần mềm: IPTV cho điện thoại android, nếu IPhone tìm trên App Store.
 • Phần mềm Kodi android, nếu IPhone tìm trên App Store.

Người dùng chỉ việc cài vào gán link IPTV phía dưới là xem các kênh truyền hình miễn phí.

Link IPTV theo các nhà mạng FPT, VNPT, Viettel

Link iptv FPT mới nhất 2021

Link IPTV FPT mới nhất
Link IPTV FPT mới nhất

Link iptv fpt là link dành cho người dùng đang sử dụng dịch vụ internet fpt. Nếu dùng đúng link danh riêng cho nhà mạng này người dùng sẽ xem được các kênh truyền hình chất lượng không khác gì truyền hình fpt hiện nay đang cung cấp. Dưới đây là link iptv của fpt:

Link tải list kênh iptv FPT file 3mu cho VLC: >https://drive.google.com/file/d/1mZSClaA8VPtmwp7KfqdFcCcgNJuDfEUV/view

Link iptv vnpt mới nhất 2021

Lisi IPTV VNPT mới nhất
Lisi IPTV VNPT mới nhất

Sử dụng riêng cho cách khách hàng sử dụng mạng Vnpt:

Link iptv viettel mới nhất 2021

Link IPTV nhà mạng Viettel mới nhất
Link IPTV nhà mạng Viettel mới nhất

List iptv này dùng được cho cả mạng Viettel và Vnpt cũng như các nhà mạng khác:

Link iptv k+

link iptv K+ hiện này không tồn tại, người dùng không nên cố gắng tìm kiếm vì phần bản quyền được K+ làm rất chặt. Chỉ có các duy nhất là xem qua các clip livestream trên facebook.

Tất cả các link K+ hiện nay trên internet đều đã được khóa lại, các bài viết hướng dẫn đã quá cũ.

Link iptv sctv

Hiện nay chư có link iptv sctv, người dùng có thể tải phẩn mềm SCTV Online về xem thêm dịch vụ truyền hình miễn phí qua internet.

Link IPTV Hieuhien

Link Iptv hieuhien là một trong những link xem truyền hình iptv tốt nhất hiện nay. Đặc biệt khi xem trên các đầu thu kỹ thuật số, người dùng có thể xem được hàng trăm kênh truyền hình mà không mất cước thuê bao. Nếu người dân ở các khu vực không có sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, có dịch vụ internet hoàn toàn có thể xem link này thay cho truyền hình trả tiền.

Link IPTV By Tín Nguyễn

Link của Tín Nguyễn là một danh sách list link IPTV các kênh truyền hình Việt Nam và các kênh truyền hình nước ngoài có nội dung 18+. Đây là nguồn link xem truyền hình IPTV ổn định, ít bị die nên được cồng đồng người dùng đánh giá cao. Nguồn gốc link được một thành viên có nick name là Tin Nguyen update lên trang web nước ngoài. Cụ thể List iptv 18+ by Tín Nguyễn: xem tại đây.

Các bước để xem được link IPTV của Tín Nguyễn như sau:

 • Bước 1: đăng ký tài khoản trên trang friend.com.vn để tải file về.
 • Bước 2: Mở file dưới định dạng TXT xem mã nguồn.
 • Bước 3: Lưu File (Save AS) dưới dạng đuôi xxx.m3u.
 • Bước 4: Vào phần mềm VLC mở để xem các nội dụng list danh sách kênh by Tín Nguyễn.

Xem thêm về clip hướng dẫn cài đặt link iptv trên đầu thu kỹ thuật số:

Nếu hỗ trợ thêm thông tin gì, vui lòng comment vào phần bình luận phí dưới đây để chúng tôi hỗ trợ.

Link IPTV 18+

Lưu ý: Link IPTV 18+ chì dành cho những người đủ 18 tuổi trở lên. Với các bạn chưa đủ tuổi, vui lòng không nên xem. Hiện nay, do đây là nội dung nhạy cảm nên chúng tôi không đi sâu. Người dùng cũng không xem xem được trực tiếp link IPTV 18+ ngay trên tivi, đầu thu kỹ thuật số, mà chỉ xem được trên điện thoại thông qua một số ứng dụng trên cài đặt trên hệ điều hành android. Xem thêm clip hướng dẫn cài đặt xe truyền hình IPTV 18+ >Tại Đây

Một số câu hỏi liên quan:

Link IPTV, Fanpage, app xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại:

Hiện tại vòng loại vòng loại world cup 2022 và vòng chung kết Euro 2020 đang diễn ra. Người dùng nếu không xem được các trận bóng đã bằng link IPTV. Thì có thể cài app xem trực tiếp, hoặc truy cập các Fanpage dưới đây để xem bóng đá trực tiếp.

 • Link cài app Báo Mới xem trực tiếp bóng đá world cup 2022:
  • Cài máy android: Tại đây
  • Cài máy IOS: Tại đây
 • Page K+: friend.com.vn/KplusSports/
 • Page Next Sports: friend.com.vn/NextSportsOfficial/
 • Page VTV6: friend.com.vn/KenhVTV6/
 • Page VTV3: friend.com.vn/giaitrivtv3/

Link IPTV dùng để làm gì?

Link IPTV là một đường link, mà đích đến của nó là danh sách cách kênh truyền hình, kênh giải trí. Người dùng cài vào thiết bị giải trí để xem dưới dạng Streaming, xem truyền hình qua internet.

Link IPTV có xem được trên máy tính không?

Sử dụng link IPTV có thể xem được trên máy tính. Để xem người dùng cài thêm phần mềm VLC để add link vào rồi xem thêm cách cài VLC tại friend.com.vn/xem-link-sopcast-bang-vlc.html

Link IPTV có xem được trên điện thoại không?

Link IPTV có thể xem được trên điện thoại. Tuy nhiên để xem được cần cài thêm phần mềm, xem thêm trong bài viết.

Link IPTV có xem được trên đầu kỹ thuật số không?

Trên đầu kỹ thuật số, chỉ xem được link IPTV đối với những đầu DVB T2 có tích hợp tính năng kết nối wifi. Người dùng gán link vào xem các kênh truyền hình IPTV bình thường.

Tóm tắt

Link IPTV là một loại Link xem các kênh truyền hình ổn định nhất hiện nay. Tuy nhiên số lượng link được cộng đồng mạng cập nhật lên, sau một thời gian link chết khuyến người dùng không xem được. Bài viết này được Truyền Hình FPT tổng hợp từ những nguồn link uy tín nhất. Và đặc biệt là được chúng tôi cập nhật mới nhất theo từng tháng. Các nội dung trên đây được cập nhật đến thời điểm tháng 08/2021, và được xem là mới nhất. Người dùng không nên mất nhiều thời gian tìm thêm thông tin trên internet. Vì chúng tôi có đội ngũ chuyên viên Update thường xuyên tại trang web này.

Bài viết gốc: friend.com.vn/link-iptv-moi-nhat.html

Tác giả: Thucbb

Originally posted 2021-08-30 04:08:14.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *