Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính - Friend.com.vn

Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính

Trong bài viết lần này, friend.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn link mở khóa tài khoản Facebook bị xác minh danh tính và cách sử dụng, việc xác minh danh tính xảy ra khi Facebook nhận thấy tài khoản của bạn có những hoạt động không hợp lệ như: Đăng nhập trên nhiều thiết bị, trình duyệt khác nhau, spam comment, like, nhắn friend.com.vnặc cũng có thể do người dùng khác báo cáo tài khoản trang cá nhân của bạn. Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID Cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân Mở khoá tài khoản Mobifone khi nạp thẻ sai nhiều lần

Hiện tại thì Facebook có rất nhiều loại xác minh danh tính khác nhau như: Xác minh danh tính bằng việc chọn hình ảnh bạn bè, đăng nhập trên trình duyệt hoặc thiết bị đã từng đăng nhập trước đó, xác minh ngày tháng năm sinh và đặc biệt xác minh danh tính bằng việc gửi giấy tờ tùy thân là yêu cầu người dùng gặp khó khăn nhiều nhất khi không biết link gửi giấy tờ này ở đâu.

link mo khoa tai khoan facebook bi xac minh danh tinh

Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính

Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính: TẠI ĐÂY

Link này còn có 1 tên gọi khác là Link 339. Sở dĩ có tên gọi này là vì 3 số cuối của đường link mở khóa tài khoản Facebook bị xác minh danh tính bên trên là 339 nên người dùng khi truy cập thường gọi tắt như vậy.

Các bước gửi giấy tờ xác minh Facebook.

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải Fake IP sang Hungary . Nếu chưa biết Fake IP trên điện thoại như thế nào, các bạn có thể tham khảo Cách Fake IP bằng Hola để thực hiện nhé.

Bước 2: Sau khi Fake IP xong, các bạn tiến hành vào trình duyệt điện thoại đang sử dụng, sau đó truy cập đến trang chủ của Facebook: TẠI ĐÂY

Tiến hành đổi ngôn ngữ sang thành: English UK

link mo khoa facebook bi xac minh danh tinh

Bước 3: Cũng tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập vào link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính: TẠI ĐÂY

Tại giao diện chính của website lúc đó, các bạn kéo xuống dưới tìm đến mục: Your ID(s)

tai khoan facebook bi xac minh danh tinh

Bước 4: Tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Facebook đưa ra, bao gồm:

+ Giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân) chụp mặt trước và mặt sau. Bạn có thể tải lên các giấy tờ liên quan khác. Facebook cho phép bạn đính kèm 3 file hình ảnh.

+ Điền địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng nhập của tài khoản Facebook bị xác minh danh tính.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, bạn chọn vào Send để gửi báo cáo, khiếu nại đến Facebook.

mo khoa tai khoan facebook bi xac minh danh tinh

Bạn cũng chờ 1 khoảng thời gian để Facebook xác minh những thông tin bạn cung cấp là đúng sự thật. Nếu nhận được thư phản hồi từ phía Facebook, các bạn có thể nhập nội dung có trong hình ảnh minh họa bên dưới đây để gửi đến Facebook.

huong dan mo khoa tai khoan facebook bi xac minh danh tinh

Originally posted 2021-09-25 03:00:48.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *