Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau. - Friend.com.vn

Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.

Lựa chọn thay thế tài khoản Netflix giá rẻ – ChiasePremium.

Netflix là cái tên “nóng hổi như mùa hè” trên hầu hết các diễn đàn, groups hiện nay. Nếu tính từ thời điểm Netflix bắt đầu hỗ trợ chính thức thị trường Việt

Netflix là cái tên “nóng hổi như mùa hè” trên hầu hết các diễn đàn, groups hiện nay. Nếu tính từ thời điểm Netflix bắt đầu hỗ trợ chính thức thị trường Việt Nam, thì việc mua tài khoản Netflix giá rẻ trở thành một nhu cầu giải trí rất phổ biến, cùng với những “câu chuyện đau lòng” xung quanh chủ đề này. 

Một dịch vụ tốt và giá rẻ hiếm khi đi cùng nhau từ nhà cung cấp, trừ khi có những chương trình khuyến mãi vào 1 dịp nhất định nào đó. Sau khi hãng Netflix “phong tỏa” việc mua-bán tài khoản dùng thử (30 ngày) thì khái niệm giá rẻ đang trở thành một niềm mong-mỏi-xa-xôi nhưng vẫn còn sức hút. 

Bài viết này mình không có ý kể lể những thủ thuật để có được Netflix giá rẻ, đã có 1 bài viết về chủ đề đó. Bài viết này mình xin chia sẻ, ngoài Netflix thì chúng ta có thể sử dụng các tài khoản dịch vụ giải trí trực tuyến sau, mà chất lượng và độ phong phú thì không hề kém cạnh. 

SỰ THAY THẾ TÀI KHOẢN NETFLIX GIÁ RẺ

Dưới đây là danh sách một số dịch vụ giải trí trực tuyến mà bạn có thể sử dụng trực tiếp với đường truyền Internet phổ thông ở Việt Nam mà không cần ẩn địa chỉ IP (dùng VPN) với nội dung giải trí phong phú và đa dạng.

DirecTV

DIRECTV là một dịch vụ giải trí trực tuyến tương tự như Netflix. Hiện DirecTV cung cấp sáu gói đăng ký xem chương trình TV trực tiếp, 330 kênh giải trí và miễn phí cài đặt cho hai lần sử dụng đầu tiên. 

Hinh 1 Gioi thieu DirecTV - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
DIRECTV là một dịch vụ giải trí trực tuyến tương tự như Netflix

Các tính năng nổi bật của DIRECTV

App DIRECTV

Hinh 2 App DirecTV - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Ứng dụng DirecTV được đánh giá rất cao trên chợ ứng dụng Apple

Với 4,7/5 sao trên iTunesứng dụng xem tivi DIRECTV App là một trong những ứng dụng giải trí trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bạn có thể xem truyền hình trực tiếp, hoặc các chương trình đã ghi lại trên DVR (hiện chưa phổ biến ở Việt Nam)  ở bất cứ đâu có kết nối Internet. Đồng thời, ứng dụng này cũng cho phép ghi lại và lên lịch ghi lại những chương trình yêu thích của bạn để có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

NFL Sunday Ticket

Hinh 3 NFL Sunday Ticket - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Gói NFL Sunday Ticket

DIRECTV là nhà cung cấp độc quyền của NFL Sunday Ticket – gói kênh truyền hình thể thao, cho phép bạn truy cập vào mọi trận đấu thể thao trực tiếp vào mỗi chủ nhật hàng tuần. Chương trình NFL Sunday Ticket 2019 miễn phí cho khách hàng mới khi đăng ký gói Choice trở lên. Khách hàng hiện tại có thể trả phí mỗi tháng hoặc trả trước cho toàn bộ mùa giải.

Kênh HD và 4K

DIRECTV cung cấp hơn 200 kênh HD trực tiếp, cũng như nhiều kênh phim và các chương trình giải trí có độ nét lên tới 4K theo yêu cầu. Bạn có thể đã biết, 4K Ultra HD là cuộc cách mạng mới nhất trong thế giới truyền hình độ phân giải cao với chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay.

DIRECTV cho phép người dùng xem truyền hình với độ phân giải HD và 4K trong tất cả các gói đăng ký, nhưng số lượng kênh HD thay đổi tuỳ theo từng gói. Bạn sẽ cần nâng cấp gói dịch vụ cao hơn để truy cập nhiều kênh HD hơn. (Lưu ý: Để truy cập các kênh 4K, bạn cần có TV 4K).

Phát lại 72 giờ

Nếu bỏ lỡ chương trình truyền hình yêu thích, với đầu ghi hình HD, bạn có thể xem lại ngay lập tức bất kỳ chương trình nào được phát sóng trong vòng 72 giờ, với tính năng Restart – xem lại một chương trình trực tiếp chỉ bằng một cú click chuột thay.

Thiết bị tiên tiến

Nếu ở nước ngoài, DIRECTV sẽ cử một kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến cài đặt tất cả cho bạn, cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết đi kèm như remote, máy thu và đầu vệ tinh. Đầu thu DVR Genie HD của DIRECTV cho phép bạn ghi lại tối đa năm chương trình cùng một lúc và lưu trữ tới 200 giờ phim và TV HD. Nếu có nhiều TV trong nhà, bạn có thể truy cập các chương trình được ghi lại của mình ở bất kỳ thiết bị kết nối nào.

Gói đăng ký kết hợp

Hinh 4 Ke hoach ket hop - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Bạn có thể đăng ký kết hợp vài gói để có chi phí rẻ.

Để tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng nhiều gói, bạn có thể sử dụng dịch vụ DIRECTV AT&T Unlimited Plus Enhanced (nếu đủ điều kiện đăng ký), khi đó bạn tiết kiệm tới $15/tháng.

Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy

DIRECTV có chất lượng dịch vụ giải trí ổn định trong nhiều năm này, trong đó chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn dẫn đầu ngành giải trí thế giới. 

Hỗ trợ Việt Nam

Hinh 5 Ho tro VN - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Bạn có thể xem DirecTV trực tiếp mà không cần VPN

Hiện tại bạn có thể sử dụng dịch vụ này ngay tại Việt Nam mà không cần đến sự hỗ trợ của VPN. Tuy nhiên, nếu bạn dùng DirecTV Now thì các truy cập từ Việt Nam đều bị chặn, bắt buộc phải dùng VPN. 

Hạn chế

Chi phí

Hinh 6 Chi phi DirecTV - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
DirecTV mặc dù có mức phí khá đắt, nhưng xứng đáng là lựa chọn thay thế tài khoản Netflix giá rẻ (nếu bạn cần giá ưu đãi hơn hãy liên hệ mình).

DIRECTV có thể đắt hơn các nhà cung cấp chương trình truyền hình trực tuyến khác. 

DIRECTV có mức tăng giá cao hơn hầu hết các đối thủ cùng ngành. Chẳng hạn, nếu bạn chọn sử dụng gói Select của DIRECTV, chi phí sử dụng hàng tháng của bạn sẽ tăng gấp đôi sau 12 tháng đầu tiên.

Một điều đáng lưu ý nữa là, bạn có thể sẽ phải trả một số chi phí phát sinh như thuế bổ sung và phí khu vực. Các khoản phí này có thể vượt quá $15 (một con số khá lớn ở thời điểm hiện tại), đặc biệt với những gói cao cấp của DIRECTV. 

Gián đoạn dịch vụ

Tất cả các dịch vụ truyền hình vệ tinh đều có nguy cơ bị gián đoạn khi gặp bão lớn. Tuy nhiên, với độ tin cậy tín hiệu 99%, DIRECTV vẫn đảm bảo tín hiệu ổn định cho người dùng trong những cơn mưa bình thường.

Kết luận

Mặc dù chi phí có thể đắt hơn các nhà cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến khác, nhưng DIRECTV vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời, xứng đáng để thay thế tài khoản Netflix giá rẻ, đặc biệt phù hợp cho những bạn hâm mộ thể thao hay yêu thích xem truyền hình, nhờ vào số lượng kênh khổng lồ, truyền hình hầu hết các trận NFL và sử dụng đầu thu DVR tiên tiến. 

Plex

Hinh 7 Gioi thieu Plex - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Plex là dịch vụ giải trí có chút khác biệt so với Netflix.

Plex là một ứng dụng máy chủ đa phương tiện cho phép truyền phát tệp phim và nhạc được trích xuất từ CD và DVD. 

Tài khoản Plex – Xứng đáng thay thế tài khoản Netflix giá rẻ

Hinh 9 Noi dung Plex - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Plex có nội dung giải trí phong phú.

Sử dụng Plex khá đơn giản, bắt đầu bằng việc download Plex Media Server – cho phép lưu trữ trên máy chủ từ bất cứ thiết bị nào. Nếu thiết bị đó là máy tính, việc truy cập máy chủ rất đơn giản: truy cập website của Plex và download tập tin. Thiết lập Plex trên một thiết bị khác, chẳng hạn như thiết bị lưu trữ gắn mạng (NAS), đòi hỏi bạn cần tiến hành thêm một hoặc hai bước khi bạn chuyển chương trình Plex Media Server sang thiết bị được đề cập. 

Bạn có thể quản lý máy chủ từ ứng dụng web bằng tài khoản Plex (miễn phí). Từ đó, bạn có thể truyền phát nội dung khi máy chủ được thiết lập qua các bước: download ứng dụng Plex, đăng nhập, chọn máy chủ và bắt đầu truyền phát (xem), nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thực tế toàn bộ thao tác người dùng phổ thông có thể thực hiện chưa đến 1 phút.

Giao diện truyền hình trực tiếp và OTA DVR trên ứng dụng Plex hơi khó điều chỉnh một chút. Mình hy vọng giao diện tập trung hơn vào các kênh và ít dàn trải hơn về những gì đang được phát. Tuy nhiên, menu hướng dẫn điều khiển TV lại trông rất tuyệt và hoạt động tốt.

Nội dung

Hinh 10 Chat luong Plex - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Chất lượng dịch vụ Plex cũng rất tốt.

Ban đầu, nội dung chủ yếu của Plex có dạng Channels – kết hợp các tiện ích bổ sung của Kodi và các kênh của Roku. Gần đây, danh mục của Plex dần được bổ sung các danh mục chức năng và tuỳ chọn khác, không còn lẫn lộn với các kênh Channels nữa.

Nội dung trực tuyến của Plex bao gồm những chương trình từ AP, The New Yorker và The Verge. Và Plex đang đẩy mạnh các dịch vụ trực tuyến của mình với những ưu đãi khi đăng ký dịch vụ phát nhạc Tidal. 

Mình không quá ấn tượng với nội dung trực tuyến và dịch vụ tích hợp của Plex. Theo quan điểm của mình, sức hấp dẫn của Plex nằm ngay trong nội dung vốn có của chính người dùng chứ không phải bởi những nội dung trực tuyến. Điều này cũng hao hao giống với TikTok, nơi bạn có thể thưởng thức nhanh chóng một tình huống hài hước hơn là phải chờ đợi đến phần hay. 

Chất lượng phát trực tuyến

Hinh 8 Trai nghiem nguoi dung - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Mô tả hướng dẫn sử dụng nhanh Plex.

Khi sử dụng ứng dụng Plex để xem video hoặc nghe nhạc được lưu trữ trên PC hoặc xem phim trên TV, cách truyền phát khá giống với cách sử dụng Netflix hoặc Hulu. Điều khác biệt là bạn đang phát trực tuyến từ máy chủ của riêng mình, thay vì từ máy chủ của dịch vụ phát trực tuyến. Có thể nói dễ hiểu thế này, phim và các chương trình hay được bạn lưu trên Google Drive của mình, khi xem, bạn tự chọn nội dung trên phần lưu trữ của mình để xem lại. 

Chất lượng phát trực tuyến thấp nhất ở mức 1080p, hơn hẳn tài khoản Netflix giá rẻ bạn nhé (chỉ được HD, hiếm khi mới có Ultra HD).Tuy nhiên, độ phân giải này vẫn còn chưa tối ưu khi chất lượng 4K đang ngày càng phổ biến trong các dịch vụ truyền hình đương đại.

Nền tảng

Plex hỗ trợ các nền tảng có thể có thể kết nối đến máy chủ Plex sau:

 • Alexa (Amazon Echo Dot, v.v.)
 • Android (bao gồm cả Nvidia Shield)
 • Tự động Android
 • TV Android
 • Apple TV
 • Caavo smart hub
 • Chromecast
 • Fire TV
 • iOS
 • Playstation 4
 • Roku
 • Select smart TVs
 • Sonos smart speakers
 • TiVo
 • Ứng dụng web (máy tính)
 • Xbox One

Chi phí

Plex miễn phí download và sử dụng, nhưng bạn vẫn có thể đăng ký dịch vụ cao cấp Plex Pass để mở khóa nhiều tính năng hơn.

Đáng chú ý nhất là các tính năng TV và DVR trực tiếp. Các tính năng khác bao gồm khả năng download tệp từ máy chủ của người dùng xuống các thiết bị chạy ứng dụng Plex, để xem lại mà không cần kết nối mạng. Plex Pass cũng hỗ trợ giảm giá và cung cấp ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan, chẳng hạn như đăng ký VPN và ổ cứng.

Plex Pass có giá $4,99/tháng, $39,99/năm hoặc $119,99 cho đăng ký trọn đời. Ngoài ra, Plex còn cung cấp bản dùng thử miễn phí Plex Pass 30 ngày để bạn có thể cân nhắc xem có nên bỏ tiền đăng ký hay không.

SiriusXM Internet Radio

Hinh 12 Gioi thieu SiriusXM - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
SiriusXM là cái tên khá mới ở Việt Nam.

SiriusXM cung cấp dịch vụ truyền phát giả trí trực tuyến bao gồm tin tức, talk show, thời tiết, giao thông, hài kịch, thể thao, video và âm nhạc, cho phép bạn truyền nội dung giả trí đến PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị vô tuyến khi có kết nối internet cũng như các thiết bị trong xe hơi. Giống như iHeartRadio, SiriusXM Internet Radio tập trung vào nội dung online.

Gói dịch vụ

Hinh 14 Goi dich vu - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Mức phí đăng ký tài khoản Plex

Có ba gói dịch vụ dành cho thiết bị phát nhạc xe hơi gồm: XM Mostly Music với $10,99/tháng, XM Select với $16,99/tháng và XM All Access với giá $21,99/tháng. Ngoài ra còn có hai dịch vụ khác là SiriusXM Essential với $8,00/tháng và SiriusXM Premier với $13/tháng dành cho PC, điện thoại và máy tính bảng.

SiriusXM cũng cung cấp các tùy chọn bổ sung và các gói đặc biệt khác, chẳng hạn như SiriusXM All-in-One, Sirius A La Carte, SiriusXM for Business, SiriusXM cho hàng hải (nội dung thông tin về câu cá và thời tiết), SiriusXM for Planes (thông tin hàng không) cũng như Sirius News, Sports, & Talk. 

Tuy không có gói dịch vụ miễn phí, nhưng SiriusXM cung cấp ba tháng dùng thử vô cùng hào phóng.

Chất lượng nội dung 

Nội dung của SiriusXM khác nhau tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn. Gói XM All Access là đầy đủ nhất, bao gồm mọi lĩnh vực từ video giải trí, thể thao, phỏng vấn theo yêu cầu, tình hình giao thông và thời tiết.

Nói chung, không có dịch vụ âm thanh tực tuyến nào có thể so sánh với  SiriusXM. 

Các tính năng độc đáo

Hinh 16 Tinh nang doc dao - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Tính năng độc đáo

Khi chuyển kênh, bạn sẽ không bao giờ nghe lại từ đầu khi nó đang phát dở, vì TuneStart sẽ tự động phát các bài hát ngay từ đầu. Đây là một tính năng mà các dịch vụ phát nhạc truyền thống không thể có được. Tương tự, bạn có thể tạm dừng và tua lại một chương trình yêu thích radio trực tiếp trong 1 giờ nhờ có bộ đệm lưu trữ lớn. 

SiriusXM có rất nhiều chương trình âm thanh có thể download, như các podcast của chính công ty. Với postcad audio, bạn có thể nghe người dẫn chương trình hip hop Heather B trò chuyện với Common về một album mới. Với video, bạn có thể xem Zoe Kravitz và diễn viên High Fidelity trò chuyện về hàng loạt phim Hulu.

Âm thanh

Hinh 15 Noi dung nghiem tuc - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng giải trí thú vị hơn cả Netflix.

Chất lượng âm thanh của SiriusXM rất rõ ràng, bạn chuyển đổi cài đặt chất lượng âm thanh giữa Normal, High và Maximum trên trang web hoặc trên ứng dụng di động.

Thật không may, SiriusXM thiếu Hi-Res Audio – một định dạng nhạc phát trực tuyến tuyệt vời được cung cấp bởi Amazon Music Unlimited, Tidal và một vài dịch vụ khác. 

Radio Ga Ga

Nếu bạn yêu thích radio thì SiriusXM Internet Radio là một dịch vụ nhất định phải có. Ở đây bạn có thể thưởng thức rất nhiều tác phẩm âm nhạc hay, xem thể thao, hài kịch và trò chuyện chính trị,..v..v…

Hinh 13 Uu nhuoc diem - Đừng sử dụng tài khoản Netflix giá rẻ, khi bạn có những sự lựa chọn thay thế sau.
Ưu và nhược điểm SiriusXM

Ưu điểm

 • Nội dung lớn bao gồm nhiều kênh giải trí trực tiếp.
 • Bộ đệm lưu trữ trực tuyến lớn cho phép bạn tạm dừng để lưu lại hoặc tua lại trực tiếp.
 • Nội dung độc quyền nhiều.
 • Video shows.
 • Dùng thử miễn phí trong ba tháng.
 • Tính năng TuneStart hữu ích.

Nhược điểm

 • Không có gói dịch vụ gia đình.
 • Không có lời bài hát hoặc thông tin về nghệ sĩ/album.

KẾT LUẬN

Bạn vẫn có thể mua tài khoản netflix giá rẻ cùng với bạn bè hoặc người thân của mình,bằng cách đăng ký gói 4 màn hình, sau đó share profile cho từng người.  Tuy nhiên, khi không rõ ràng, bạn nên cân nhắc trước khi trả phí cho người trung gian đăng ký.

Ngoài Netflix, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ giải trí khác đã được nhiều bài viết trên Blog chia sẻ, gần đây nhất là bài viết chia sẻ về Amazon Prime Video (phí khá rẻ) sử dụng liên tục trong từ 6 tháng trở lên hoặc Youtube Premium. Nếu bạn quan tâm hãy cho mình biết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *