Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Mẹo giúp bạn tăng thêm tuổi thọ cho smartphone Thủ thuật - Friend.com.vn

Mẹo giúp bạn tăng thêm tuổi thọ cho smartphone Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Mẹo giúp bạn tăng thêm tuổi thọ cho smartphone Thủ thuật

Smartphone là dòng điện thoại đang được đón nhận nhiều nhất hiện nay bởi dòng điện thoại này luôn được cải tiến các tính năng chính vì sự tiện ích đó mà hầu hết người dùng đều muốn kéo dài tuổi thọ cho smartphone.

Mẹo giúp bạn tăng thêm tuổi thọ cho smartphone

1/ Sử dụng các phụ kiện bảo vệ

Sử dụng các phụ kiện bảo vệ là 1 trong những điều vô cùng cần thiết cho mỗi chiếc điện thoại bạn có thể sử dụng các sản phẩm như ốp lưng, bao da, miếng dán cường…  giúp bảo vệ rất tốt cho smartphone tránh khỏi những tác động ngoại cảnh. Ngoài ra, những sản phẩm phụ kiện chính hãng (Smart cover) còn được tích hợp thêm các tính năng mới hỗ trợ người dùng.

ốp lưng

2/ Dùng pin và sạc chính hãng

Pin và sạc pin chính hãng là yểu tố quan trọng trong việc quyết định tuổi thọ của điện thoại. Mỗi dòng máy đều được thiết kế một loại pin và sạc riêng để đảm bảo tốt công suất hoạt động. Nếu dùng các dòng pin và sạc không rõ nguồn gốc lâu dần có thể dẫn tới hư hỏng điện thoại hoặc nặng hơn là cháy nổ.

pin sac

3/ Thường xuyên cập nhật phần mềm

Windows

Bạn đừng bỏ qua việc cập nhật những phần mềm mới từ nhà sản xuất nhé vì những bản cập nhật phần mềm ngoài việc mang đến những tính năng mới mà còn khắc phục các lỗi về hệ thống giúp điện thoại bạn hoạt động tốt hơn.

4/ Không tự ý sửa điện thoại

bphone

Tự ý sửa điện thoại là một trong những lỗi mà người dùng hay mắc phải dẫn đến hao hụt thời gian sử dụng của điện thoại. Những khi gặp lỗi trên smartphone bạn không nên tự ý nâng cấp mà đến các trung tâm bảo hành của hãng để dế yêu của mình luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Hy vọng những thủ thuật iPhone nhỏ này sẽ giúp bạn bảo vệ được điện thoại của mình và kéo dài thêm thời gian sử dụng cho điện thoại!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *