Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5 - Friend.com.vn

Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5

Bút S Pen là đóng góp lớn nhất vào thành công của Samsung Galaxy Note 5. Về tính năng, S Pen được đơn giản hoá hơn rất nhiều so với các phiên bản trước, nhưng trải nghiệm người dùng lại được tăng cường; dưới đây là các mẹo sử dụng bút S Pen siêu đỉnh trên Note 5 mời các bạn cùng theo dõi. Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone Mẹo hành động nhanh với ứng dụng bằng tweak Forcy Mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android Mẹo tìm kiếm nhanh trên Windows Phone Mẹo xóa bình luận – bỏ thích Facebook hàng loạt ?

Ngoài các ứng dụng được tích hợp sẵn trên S Pen, dưới đây là 6 ứng dụng friend.com.vn giới thiệu giúp các bạn sử dụng hiệu quả tối đa bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 5 nhé.

One Note

meo su dung spen hieu qua

OneNote là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất trên Samsung Galaxy Note 5. Chỉ cần viết ghi chú bằng tay với S Pen và lưu trữ đám mây, bạn có thể sử dụng chúng trên bất kỳ thiết bị nào có OneNote cho dù là máy tính cá nhân hay máy tính bảng. Thêm vào đó, ứng dụng này còn cung cấp thêm tiện ích đánh dấu thông minh (highlighter) giúp bạn đánh dấu những ghi chú quan trọng nhất.

Ứng dụng ArtFlow

cach su dung spen hieu qua

Vẽ bằng S Pen sẽ đem đến 1 trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và ArtFlow là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho những người đam mê nghệ thuật. Ngoài việc sở hữu nhiều thiết lập cũng như nhiều công cụ (cọ vẽ, bảng màu, bút chì…) người dùng còn có thể dễ dàng để ẩn và hiện các menu theo ý muốn một cách nhanh chóng. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi người dùng muốn phác họa đường đi hoặc vẽ các chi tiết nhỏ.

Autodesk Sketchbook

meo su dung spen hieu qua tren note 5

Một sự lựa chọn khác không kém phần tuyệt vời cho các nghệ sĩ là ứng dụng Autodesk Sketchbook. Với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các công cụ vẽ để tạo ra những kiệt tác độc nhất vô nhị. Phiên bản miễn phí cung cấp khá đầy đủ các công cụ này nhưng nếu muốn có thêm nhiều tính năng và cọ vẽ mới, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4.35 USD để sở hữu chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thành viên Autodesk với chi phí 25 USD một năm để sử dụng 100 công cụ khác.

SignEasy

su dung spen hieu qua tren note 5

Mặc dù Samsung Note 5 cũng đã cung cấp khả năng chi chuyển các file PDF một cách dễ dàng nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm SignEasy để tối ưu hóa sử dụng chữ ký cho mọi tài liệu. Bạn có thể nhập văn bản từ email, Dropbox, Google Drive hay thậm chí Evernote để thực hiện thao tác này. Việc ký hợp đồng từ xa với S Pen sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Scribble Racer

lam the nao de su dung spen hieu qua

Với ứng dụng Scribble Racer, bạn có thể thoải mái vui chơi với S Pen. Các trò chơi sẽ yêu cầu bạn điều hướng đường đi với bút stylus. Tất nhiên, Scribble Racer là ứng dụng miễn phí, nhưng nếu muốn ẩn toàn bộ các quảng cáo, bạn sẽ phải trả thêm 1USD.

Inkredible

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác viết thư pháp cổ, Inkredible sẽ là 1 công cụ hữ hiệu cho người dùng. Ứng dụng này còn có khả năng hoạt động trên cả máy tính xách tay, mang đến cho bạn cảm giác như đang viết trên giấy. Chi phí đổi bút và giấy rất rẻ, chỉ từ 2-3 USD. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các ghi chú của mình bằng file PDF qua email.

thu thuat su dung spen tren note 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *