Mirillis Action 4.20.3 – Phần mềm quay video Game chất lượng cao -taim

1. Giới thiệu Action!

Action là phần mềm quay video game , ghi lại màn hình, cho phép ghi lại tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính như Video nhạc, phim, các trò chơi và lưu lại thành các đoạn phim chất lượng HD tuyệt vời. Phần mềm này cũng giúp hiển thị tốc độ khung hình trò chơi trung bình và hiện tại (FPS) trong gameplay. Người dùng cũng có thể quay lại các hoạt động của bạn với máy tính, thêm âm thanh bình luận vào trong video để có thể dễ dàng tạo ra các đoạn video hướng dẫn chất lượng tốt.

tai action

Download Action – Quay màn hình máy tính và phát trực tuyến chất lượng cao

Action cũng có khả năng ghi lại video từ các vị trí màn hình được xác định bởi người dùng, các cửa sổ ứng dụng hoặc toàn màn hình, đồng thời quay video màn hình từ các Web player, không hạn chế bất cứ dịch vụ nào mà bạn đang sử dụng. Bạn còn có thể ghi âm từ Microphone với nhiều tùy chọn hòa âm hoặc các âm thanh trong Games hay Desktop.

Action còn giúp bạn trích xuất và chuyển đổi các Video phổ biên để sử dụng trên các thiết bị di động yêu thích, các trang Web nổi tiếng như Youtube hay mạng xã hội Facebook. Phần mềm cũng tích hợp trình quản lý File cho phép bạn có thể dễ dàng duyệt, xóa và xuất các đoạn video được ghi lại. Công nghệ hiện đại mang lại cho người dùng hiệu suất và chất lượng ghi tốt nhất.

download mirillis action

Tải Action! – Phần mềm quay video game

Action Mirillis hỗ trợ người dùng ghi lại những hoạt động đang diễn ra trên màn hình máy tính và lưu lại dưới dạng Video chất lượng HD. Chương trình này có thể ghi lại các Video nhạc, phim hoặc các đoạn gameplay đi kèm với hiển thị tốc độ khung hình trò chơi. Ngoài ra, bạn còn có thể xuất các Video sang các định dạng sử dụng trên thiết bị di động.

Phần mềm Action hỗ trợ quay phim màn hình máy tính chất lượng cao, sử dụng Action, bạn dễ dàng ghi lại video chơi game, chụp ảnh màn hình cũng như live stream lên các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Youtube.

2. Tính năng chính của Mirillis Action!

– Quay lại các hoạt động đang diễn ra trên màn hình – Tạo các Video hướng dẫn – Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính – Xuất các Video chất lượng HD – Chuyển đổi các Video cho các thiết bị di động – Tải Video lên Youtube hoặc Facebook

3. Phần mềm cùng chức năng

Ngoài Action, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay video màn hình chơi game, có thể kể tới phần mềm phổ biến nhất đó là OBS, ngoài chức năng ghi lại màn hình, OBS còn hỗ trợ phát video trực tiếp lên Facebook, mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

  • Download app: OBS

Originally posted 2021-08-30 04:45:03.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *