Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Mở Checkpoint 72h Facebook 092 282 về trong nốt nhạc. - DinhTienHuy - Friend.com.vn

Mở Checkpoint 72h Facebook 092 282 về trong nốt nhạc. – DinhTienHuy

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây Facebook rất là gắt và mạnh tay cùng với những yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc người dùng mạng xã hội xác định danh tính cho nên nhiều người bị khóa checkpoint nick Facebook. Bạn đang khá lo lắng. Bạn search trên Google về Checkpoint là gì, cách mở khóa & tìm thấy post hướng dẫn này của tôi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn mở khóa nick thành công với các hướng dẫn mở khóa checkpoint nick Facebook được cập nhật mới nhất!

Các bạn lưu ý là không có TUT nào hoàn hảo cả, có thể người làm được cũng có người sẽ không làm được, tinh thần của mình là biết gì chia sẽ nấy. Không miên man nữa, nguyên nhân và lí do bị checkpoint nick Facebook thì không phải nói rồi. Nó có muôn vài lí do để khóa nick facebook của bạn, nên chúng ta vào việc luôn.

Full cách mở khóa checkpoint Facebook chỉ 5S
Full cách mở khóa checkpoint Facebook chỉ 5S

Lưu ý cách này chỉ áp dụng với những tài khoản đã up ảnh từ khoảng 2 cho đến 24 tiếng đổ lại. Còn nếu quá 24h bị treo lâu quá thì tỉ lệ về sẽ thấp hơn nhé. Áp dụng được cho cả tài khoản đã up ảnh và chưa up ảnh. Nếu chưa up ảnh thì các bạn xem bước cuối bài để có cách lấy hình ảnh.

Cách Unlock Checkpoint 72h cho nick đã up ảnh

Bước 1: Chuẩn bị cho mình một phần mềm để Fake IP như HMA. Chứng minh thư 2 mặt, hoặc thẻ căn cước hay bằng lái xe

Bước 2: Chuyển ngôn ngữ qua English (UK)

Bước 3: Fake IP Indonesia và ngâm IP khoảng 20 phút trở lên nhé.

Bước 4. Truy cập các link sau:

  • https://m.facebook.com/help/contact/179049432194862
  • https://m.facebook.com/help/contact/290391837683878
  • https://m.facebook.com/help/contact/357439354283890

=> Lưu ý mở cả 3 link một lúc nhé

Bước 5: Các bạn điền thông tin Email và câu thần chú unlock 72h sau

Hello facebook, maybe this is a serious mistake from facebook, someone deliberately denounced my account which resulted in my identity being verified in a confusing way, I think facebook is doing it wrong when verifying my account, this is my official account. I hope the facebook team spent a few minutes on reviewing and recovering my account. I would like to thank facebook.

Bước 6: Sau khi điền thông tin đầy đủ bấm gửi đồng loạt cả 3 link một lúc. và bắt đầu chờ đợi. Cũng có thể 30p là về hoặc lâu nhất là 2 giờ.

Xong! Đó là với Facebook chính chủ, còn với các Facebook Clone thì sao. Cách làm tương nhự như trên tuy nhiên khác điều là các bạn cần truy cập vào friend.com.vn để lấy ảnh khuôn mặt. Đây là một công cụ tạo hình khuôn mặt ngẫu nhiên và đương nhiên bằng công nghệ AI cho nên chưa bao giờ khuôn mặt ấy xuất hiện trên Facebook. Sau khi up ảnh xong khoảng 2-24 giờ thì làm tiếp như từ bước 1.

Chúc các bạn thành công. Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu checkpoint là gì và cách mở checkpoin nhanh chóng nhất cho tài khoản facebook bị khóa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *