Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Morena Baccarin phim và chương trình truyền hình nổi tiếng - Friend.com.vn

Morena Baccarin phim và chương trình truyền hình nổi tiếng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Chúng ta sẽ tìm hiểu về Morena Baccarin phim và chương trình truyền hình nổi tiếng để biết được cô ấy đã có những tựu gì trong cuộc đời sự nghiệp của mình qua bài viết dưới đây. Morena Baccarin là một nữ diễn viên nổi tiếng, cô bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật từ năm 2001. Với hơn 20 làm trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh cô đã có đóng góp rất lớn trong sự thành công của nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.

Tiểu sử nữ diễn viên Morena Baccarin

Morena Baccarin là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Brazil. Cô sinh năm 1979 tại Brazil và khi gia đình chuyển tới New York thì cô bắt đầu gắn bó với nghiệp diễn xuất. Cô gây ấn tượng với người xem bởi nụ cười rạng rỡ. Morena Baccarin là con gái của nữ diễn viên Vera Setta nên cô đã tiếp xúc với nghiệp diễn viên từ rất sớm.

morena-baccarin-phim-va-chuong-trinh-truyen-hinh-1

Năm 2011 Morena Baccarin làm đám cưới với nhà làm phim Austin Chick và sau 2 năm thì sinh ra đứa con trai đầu lòng. Tuy nhiên, hôn nhân của hai người không được kéo dài, đến năm 2015 thì người chồng đã đệ đơn ly hôn. Đến tháng 9 năm 2015, Morena Baccarin thông báo mình đã mang thai với Benjamin McKenzie. Mặc dù cuộc sống riêng tư hơi ồn ào nhưng sự nghiệp của cô lại ngày càng nổi tiếng.

Morena Baccarin phim và chương trình truyền hình đã tham gia

Từ năm 2001 đến nay, Morena Baccarin đã tham gia rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình đắt khách. Sau đây là thông tin về Morena Baccarin phim và chương trình truyền hình đã tham gia.

Phim Con đom đóm

Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng, Baccarin đóng vai Serra là một nữ quan sinh ra ở Sihnoon ở thế kỉ 25. Inara Serra là một cô gái còn rất trẻ những kiếm thuật thì rất giỏi. Đây là bộ phim đầu tiên Morena Baccarin đóng, mở đường cho sự nghiệp diễn xuất của cô.

Bộ phim Tĩnh vật

Tĩnh vật là bộ phim ngắn nói về tình cảm gia đình, quá trình hồi phục của gia đình Morgan sau những đau thương và mất mát. Baccarin đóng vai Maggie Jones người yêu của Morgan. Toàn bộ phim chỉ có 6 tập.

Phim Justice League Unlimited

Từ năm 2005 đến 2006 cô làm diễn viên lồng tiếng cho bộ phim Morena Baccarin với 2 nhân vật đó là Black Carnary và Edgar Mandragora. Mặc dù cô chỉ lồng tiếng cho các nhân vật này trong 3 tập nhưng cô lại bắt đầu công việc lồng tiếng cho những nhân vật DC sau này.

morena-baccarin-phim-va-chuong-trinh-truyen-hinh-2

Phim OC

Trong năm 2006, Morena Baccarin có mặt trong phim OC. Trong phim, Baccarin là con gái của Henry Griffin là trưởng ban quản trị bệnh viện. Cô đã hẹn hò với nhân vật Matt Ramsey.Và cô có mặt trong 3 tập của OC với lý do cho việc sa thải Matt.

Bộ phim Stargate SG – 1

Stargate SG – 1 là một bộ phim viễn tưởng, Morena Baccarin trong vai Adria phiên bản người lớn. Trong phim, Adria là con của Ori và Vala Mal Doran. Và cuối cùng, Adria đã giúp Ori lên nắm quyền và ảnh hưởng của Adria đối với giải ngân hàng đã được kết thúc tốt đẹp.

Phim V

Đây là bộ phim nói về cuộc xâm lược của người ngoài tinh cực kỳ tàn nhẫn. Trong phim Morena Baccarin là Anna là thủ lĩnh của nhóm này. Với bề ngoài là một sinh vật quyến rũ nhưng không kém phần độc tài.

Người vợ tốt

Bộ phim người vợ tốt có tên tiếng Anh là The Good Wife. Đây là phim truyền hình và Baccarin đóng vai chính trong suốt 2 phần trong vai Isobel Swift. Phần đầu tiên có tên là Long Way Home phát sóng vào năm 2012 và phần thứ 2 phát sóng vào năm 2013 có tên là The Wheels of Justice.

Quê hương

Đây là chương trình truyền hình hay nhất trong quãng thời gian từ 2011 đến năm 2013. Chương trình nói về CIA và Morena Baccarin là diễn viên cố định với sự có mặt trong 36 tập. Và qua chương trình này, Morena Baccarin đã nhận được đề cử Emmy đầu tiên.

morena-baccarin-phim-va-chuong-trinh-truyen-hinh-3-min

The Red Tent

Với cái tên tiếng Việt là Lều Đỏ, là bộ phim nói về 12 bộ tộc của Y sơ ra ên. Trong phim Morena Baccarin vào vai Rachel chỉ trong 2 tập phim. Rachel người vợ được Jacob yêu mến và cô cũng là em gái của Leah. Ở trong phim, Lain Glen đóng vai Jacob và Leah do Minnie Driver đóng

Nhà tâm thần học

Nhà tâm thần học với 3 tập phim kéo dài từ năm 2011, 2012 đến 2014. Đây là bộ phim nói về những người đầu tiên sử dụng tâm lý học để tìm và giải quyết tội phạm. Trong Nhà tâm thần học, Morena Baccarin đóng vai Erica Flynn là một người mai mối và đã sát hại người chồng của mình. Ở cuối phim cô ấy cũng bị trừng phạt vì những lỗi lầm mà mình đã gây ra.

Như vậy, bài viết cũng đã giúp bạn biết thêm về nữ diễn viên Morena Baccarin phim và chương trình truyền hình làm nên tên tuổi của Baccarin. Cô là một nữ diễn viên lão luyện trong ngành giải trí. Trong quãng thời gian hoạt động của mình, cô đã góp phần tạo nên những sản phẩm đặc sắc với các bộ phim cực kỳ nổi tiếng. Cuối cùng, nếu mọi người muốn biết thêm về Baccarin thì hãy comment vào dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *