Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Mua bán phần mềm Corona Render bản quyền | Đối tác ủy quyền của phần mềm tại Việt Nam - Friend.com.vn

Mua bán phần mềm Corona Render bản quyền | Đối tác ủy quyền của phần mềm tại Việt Nam

Corona Render là ứng dụng unbiased render với hiệu suất cao, hỗ trợ cho Autodesk 3ds Max và các ứng dụng CLI standalone, hiện tại ứng dụng đang được phát triển cho Maxon CINEMA 4D.

Corona Render được phát triển năm 2009 như 1 dự án của 1 học sinh tên Ondřej Karlík tại đại học kỹ thuật Czech. Giờ đây Corona Render đã trở thành một dự án phát triển dành cho thương mại sau khi Ondřej Karlík cùng cụ thành viên CG Adam Hotový và Jaroslav Křivánek – phó giáo sư và nhà nghiên cứu tại Đại học Charles cùng thành lập công ty.

Tuy ” sinh sau – đẻ muộn “, nhưng Corona Render đã trở thành một phần mềm render có khả năng cho ra các sản phẩm chất lượng cao. Corona Render đã được download hơn 80 nghìn lần.

Lý do chọn phần mềm Corona :

Hướng dẫn chọn sản phẩm & mua Corona :

• Hình thức cấp phép: Bản quyền vĩnh viễn (mua 1 lần) và bản quyền thuê bao (trả tiền hàng năm)

• Hình thức mua: Mua mới hoặc nâng cấp từ phiên bản cũ. Khi bạn mua nâng cấp chi phí sẽ rẻ hơn mua mới.

Liên hệ để được tư vấn mua phần mềm Corona :

Chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng của Corona tại Việt Nam – PACISOFT Trading and Solutions trở thành đối tác của Corona vào năm 2017 và tiếp tục duy trì mối quan hệ chiến lược này nhằm đưa phần mềm kết xuất ảnh Corona đến gần hơn cho các khách hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Liên hệ :

Qua email: sales@caocap.net | Hotline (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816. Liên hệ trao đổi trực tiếp tại ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG :

Cơ sở 1: Tầng 11, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Q Cầu Giấy, Tp Hà Nội Cơ sở 2: Trung tâm CN Phần mềm, Q. Thủ Đức, Tp HCM Cơ sở 3: Tầng 11, tòa nhà Abacus 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Website : Tổng quan về Corona

THAM KHẢO SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *