Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Mua bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội Tháng 3/2022- Xe - Đăng Là Bán! - Friend.com.vn

Mua bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội Tháng 3/2022- Xe – Đăng Là Bán!


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
[DLB Xe] Nhu cầu tìm mua xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung đang ngày càng gia tăng. Hãy cùng DLB Xe Hà Nội khám phá các xe máy cũ (tay ga, xe số, tay côn/moto) phổ biến đang được rao bán với mức giá dưới 2 triệu ở khu vực Hà Nội nhé! Mua xe máy cũ gì dưới 2 triệu ở Hà Nội?

Mục lục hiện 1 Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội 2 Những điều cần biết khi mua bán xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu tại Hà Nội 2.1 Lệ phí trước bạ khi mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội 2.2 Có nên mua xe không giấy tờ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội không? 2.3 Kinh nghiệm mua xe dưới 2 triệu ở cửa hàng xe máy cũ tại Hà Nội 2.4 Bán xe máy Honda cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội 2.5 Bán xe máy Yamaha cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội 2.6 Bán xe máy Piaggio cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội 2.7 Bán xe máy Suzuki cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội 2.8 Bán xe máy SYM cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội 2.9 Bán xe máy Kawasaki cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội 2.10 Bán xe máy cũ thương hiệu khác giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

Bán xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

Xe máy cũ giá rẻ cần bán ở Hà Nội. *** Sử dụng công cụ lọc giá bên dưới để tìm kiếm đúng mức giá bạn cần! Tin đăngMức giá Đang cập nhật…Dưới 2 triệu Đang cập nhật…2-3 triệu Đang cập nhật…3-4 triệu Đang cập nhật…4-5 triệu Nếu chưa tìm mua được xe máy cũ ở mức giá này, bạn hãy để lại nhu cầu >> TẠI ĐÂY <<

Những điều cần biết khi mua bán xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu tại Hà Nội

Trước khi bạn tìm mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu ở Hà Nội chắc hẳn có rất nhiều điều băn khoăn, lo ngại. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thu mua xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu tại các quận huyện Hà Nội nhé:

quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phú Xuyên, huyện Phúc Thọ, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hoà.

Lệ phí trước bạ khi mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

Lệ phí trước bạ mua xe máy cũ dưới 2 triệu ở Hà Nội là gì?

Lệ phí trước bạ là một loại lệ phí. Vì vậy khái niệm lệ phí trước bạ gần tương đồng với khái niệm lệ phí.

Khoản 2 Điều 3 Luật Phí và lệ phí 2015 quy định: Lệ phí là khoản tiền được ấn định mà tổ chức, cá nhân phải nộp khi được cơ quan nhà nước cung cấp dịch vụ công, phục vụ công việc quản lý nhà nước được quy định trong Danh mục lệ phí ban hành kèm theo Luật này.

Lệ phí trước bạ được tính bằng tỷ lệ phần trăm trên giá trị tài sản.

Đối tượng chịu lệ phí trước bạ là gì?

Theo Điều 2 Nghị định 140/2016/NĐ-CP hướng dẫn bởi Điều 2 Thông tư 301/2016/TT-BTC đối tượng chịu lệ phí trước bạ gồm:

 • Nhà, đất
 • Súng săn, súng dùng để tập luyện, thi đấu thể thao
 • Tàu thủy, kể cả sà lan, ca nô, tàu kéo, tàu đẩy
 • Thuyền thuộc loại phải đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng với cơ quan quản lý Nhà nước, kể cả du thuyền
 • Tàu bay
 • Xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy, các loại xe tương tự phải đăng ký và gắn biển số do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp (gọi chung là xe máy)
 • Ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô, các loại xe tương tự phải đăng ký và gắn biển số do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp. Trường hợp các loại máy, thiết bị thuộc diện phải đăng ký và gắn biển số do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp nhưng không phải là ô tô theo quy định tại Luật Giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành thì không phải chịu lệ phí trước bạ
 • Vỏ, tổng thành khung, tổng thành máy của tàu thủy, kể cả sà lan, ca nô, tàu kéo, tàu đẩy; thuyền thuộc loại phải đăng ký; tàu bay; xe máy; ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô… là các khung, tổng thành máy thay thế khác với số khung, số máy của tài sản đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng
 • Và các đối tượng khác trừ các trường hợp được miễn lệ phí trước bạ

Khi nào phải nộp lệ phí trước bạ?

Theo Điều 3 Nghị định 140/2016/NĐ-CP về lệ phí trước bạ, tổ chức, cá nhân có tài sản thuộc đối tượng chịu lệ phí trước bạ phải nộp lệ phí trước bạ khi:

 • Đăng ký quyền sở hữu, ví dụ: đăng ký nhãn hiệu
 • Quyền sử dụng với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, trừ các trường hợp thuộc diện miễn lệ phí trước bạ.

Như vậy, lệ phí trước bạ là khoản tiền được ấn định mà tổ chức, cá nhân có tài sản thuộc đối tượng chịu lệ phí trước bạ phải nộp lệ phí trước bạ khi đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, trừ trường hợp được miễn.

Lệ phí trước bạ khi mua xe máy mới tại Hà Nội

(1) Thành phố trực thuộc trung ương; thành phố thuộc tỉnh; thị xã:

– Mức thu lệ phí trước bạ:

Theo điểm a khoản 4 Điều 7 Nghị định 140/2016/NĐ-CP lệ phí trước bạ khi đăng ký quyền sở hữu xe máy của tổ chức, cá nhân ở các thành phố trực thuộc trung ương; thành phố thuộc tỉnh; thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu là 5%. (Các thành phố trực thuộc trung ương hiện nay gồm: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ).

– Công thức tính lệ phí trước bạ:

Lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x 5%

Ví dụ: Anh A có hộ khẩu thường trú tại quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội khi mua xe LIBERTY 125 (giá tính lệ phí trước bạ là 95.3 triệu đồng). Lệ phí trước bạ anh A phải nộp là 95.3 x 5% = 4.765 triệu đồng (4.765.000 đồng).

* Lưu ý: Giá tính lệ phí trước bạ không phải là giá bán xe máy.

(2) Khu vực còn lại:

– Mức thu lệ phí trước bạ:

Theo khoản 4 Điều 7 Nghị định 140/2016/NĐ-CP mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ của xe máy là 2%.

– Công thức tính lệ phí trước bạ:

Lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x 2%

(3) Lệ phí trước bạ khi mua xe máy cũ dưới 2 triệu tại Hà Nội:

– Mức thu lệ phí trước bạ:

Theo điểm b khoản 4 Điều 7 Nghị định 140/2016/NĐ-CP thì lệ phí trước bạ khi mua xe cũ là 1% (không phân biệt số lần sang tên).

– Công thức tính lệ phí trước bạ:

Lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x 1%

Ngoài ra, trường hợp chủ tài sản đã kê khai, nộp lệ phí trước bạ đối với xe máy là 2%, sau đó chuyển giao cho tổ chức, cá nhân ở các thành phố trực thuộc trung ương; thành phố thuộc tỉnh; thị xã thì nộp lệ phí trước bạ theo mức là 5%.

Có nên mua xe không giấy tờ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội không?

Theo Luật giao thông Đường bộ, tất cả xe lưu hành trên đường đều phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp theo Luật. Theo Thông tư 58/2020 xe không giấy tờ được phép sang tên chính chủ.

Chúng ta vẫn thường nghe những chiếc xe có giá chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, vô cùng rẻ. Đặc biệt là những chiếc xe bỏ bãi hầu hết là xe máy thanh lý của công an và chúng có hai loại, xe được phép đăng ký lại và xe không được phép đăng ký lại. Những chiếc xe thanh lý của công an sẽ được tháo hết biển số, do đó nếu bạn mua xe này sẽ đăng ký lại biển số nhé.

Mức phạt cho việc mua xe không giấy tờ giá rẻ dưới 2 triệu tại Hà Nội:

Mua xe máy cũ không giấy tờ dưới 2 triệu ở Hà Nội có thể bạn sẽ chịu phạt tài chính từ 10.000 – 100.000.000 đồng, nặng hơn sẽ bị giam giữ từ 6 tháng đến 3 năm. Đây là mức phạt cho những ai biết là xe trộm cắp, xe nhập lậu mà vẫn bỏ tiền ra để mua. Nếu bạn không hề biết mua phải dòng xe bị cấm trong trường hợp trên thì cần phải có giấy tờ chứng minh.

Theo điều Luật bổ sung trong Thông tư 58/2020, xe không giấy tờ được phép đăng ký chính chủ, thời gian hoàn tất trong 30 ngày. Với điều kiện trong thời gian 30 ngày không có khiếu nại về xe cần đăng ký chính chủ. Với sự đổi mới này sẽ tạo điều kiện cho những người đã bị mất giấy tờ vì xe sử dụng quá lâu nên giấy tờ bị thất lạc, hoặc những ai mua xe bị mất giấy tờ vì mua bán qua nhiều đời chủ có thể đăng ký xe chính chủ. Đặc biệt, điểm mới này giúp giải quyết tình trạng quá tải của bãi giữ xe vi phạm.

Nếu vì điều kiện kinh tế eo hẹp và mong muốn có một chiếc xe phục vụ công việc hàng ngày nên bạn cần mua xe không giấy tờ, bạn có thể mua xe nhưng cần phải thật sáng suốt. Sau đây là một vài kinh nghiệm mua xe không giấy tờ bạn đọc tham khảo để tránh trường hợp bị lừa nhé

Kinh nghiệm mua xe không giấy tờ giá rẻ dưới 2 triệu tại Hà Nội bạn nên biết:

Nếu vì điều kiện kinh tế eo hẹpmong muốn có một chiếc xe phục vụ công việc hàng ngày nên bạn cần mua xe không giấy tờ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội, bạn có thể mua xe nhưng cần phải thật sáng suốt. Sau đây là một vài kinh nghiệm mua xe không giấy tờ dưới 2 triệu bạn đọc tham khảo để tránh trường hợp bị lừa nhé:

 • Hẹn người bán cho địa chỉ và đến tận nơi để xem xe và bảo họ viết cam kết không phải xe trộm cắp, nhập lậu hoặc trốn thuế. Giấy này sẽ giúp bạn an toàn khi công an hỏi đến hoặc nếu cần khi đi đăng ký lại biển chính chủ theo Thông tư 58/2020.
 • Kiểm tra những phụ kiện, các chi tiết và lốc máy thật kỹ, bạn nên chạy thử để test máy xem động cơ xe hoạt động như thế nào.
 • Không được chuyển tiền trước cho người bán cho dù có yêu cầu đặt cọc. Vì có rất nhiều trường hợp khi yêu cầu chuyển tiền xong lại không biết được tung tích ở đâu.
 • Để an toàn hơn về sau, khi mua xe cũ không có giấy tờ/xe chính chủ bị mất giấy tờ, bạn cần đến Công An để đăng ký chính chủ và có giấy cam kết của người bán xe có xác nhận của Công An nơi bạn ở. Như vậy, nếu có chuyện gì xảy ra người bán sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vẫn làm đủ chứng từ để nộp lệ phí trước bạ theo quy định của Luật, và người bán sẽ giúp bạn trình bày trong giấy đăng ký sang tên rõ ràng, cụ thể giúp bạn.

Như vậy, việc có nên mua xe không giấy tờ không là quyết định ở bạn. Nó còn tùy thuộc vào chiếc xe bạn mua không giấy tờ nhưng trong trường hợp nào? Là trải qua nhiều đời chủ nên bị mất, là xe máy thanh lý của công an, hay là xe trộm cắp…

Kinh nghiệm mua xe dưới 2 triệu ở cửa hàng xe máy cũ tại Hà Nội

Nhiều người chọn mua xe máy cũ dưới 2 triệu ở Hà Nội vì phù hợp với túi tiền và không tốn thời gian cho các thủ tục đăng ký. Sau đây là các lưu ý bạn nên tham khảo để tránh những trường hợp rủi ro kể cả khi mua xe tại cửa hàng xe máy cũ nhé!

Theo kinh nghiệm mua xe máy cũ giá dưới 2 triệu ở Hà Nội thì anh em nên rủ thêm 1 người nữa cùng đi mua xe, tốt nhất là người quen hiểu rõ về xe, lúc đó anh em sẽ tự tin hơn hẳn và có thêm sự tư vấn của bạn mình.

(1) Lựa chọn mục tiêu:

Đương nhiên rồi, lựa chọn một điểm bán xe uy tín ở Hà Nội luôn tốt khi mua xe cũ, điều này giúp anh em hạn chế được những chiếc xe bị bùa phép các kiểu.

Nếu là người đăng bán trên mạng thì anh em nên hạn chế nghe theo các thể loại như: xe bao đâm đụng té ngã, xe nữ chạy kỹ, xe trùm mền chỉ đi cà phê… thường nghe những lời này mình lại dị ứng và thường là từ dân bán xe chuyên nghiệp.

Tốt nhất là mua những chiếc xe mình biết rõ lai lịch, mua của bạn bè mình biết chẳng hạn, nếu không thì nên vào trang cá nhân của người bán để tìm thêm thông tin về xe cho chắc.

(2) Số odo tham khảo chứ không thể tin:

Về số km đã chạy thì anh em đừng quá tin vào odo bởi ngày nay đồng hộ điện tử hay cơ thì chỉ cần ra tiệm 30 phút là đã có một con số odo như ý muốn rồi.

Để đoán được số km anh em cứ dựa vào lốp (nếu chưa thay), sên, tay côn, tay thắng, tay ga… nếu được giới thiệu là xe đắp mềm mới đi được có 5.000 km mà tay côn tay phanh cả cùm ga đều bóng loáng sên giãn hết mức thì có vấn đề rồi.

Nếu xe mới mua được vài tháng thì xin xem sổ bảo hành, bảo dưỡng, kiểu gì cũng có điểm nào đó để anh em đoán được xe có bị tua odo chưa.

(3) Xe bao đâm đụng té ngã:

Xe té ngã cũng không phải là vấn đề quá lớn, chỉ cần nhìn vào cùm tay lái hay dàn áo và gác chân là biết ngay, có thì cũng không ảnh hưởng nhiều chủ yếu là vụ đâm đụng kìa.

Để biết xe có đâm đụng nặng chưa anh em có thể nhìn qua khung sườn có bị hàn lại hay sơn lại gì không, xem bánh trước và sau có đồng tâm.

Đặc biệt lưu ý tới chảng 3 hay phần đầu xe vì xe đã đâm đụng thường ảnh hưởng bộ phận này nhiều nhất.

Tốt nhất thì nên xin chạy thử, nếu được thì thả tay một chút xem xe có đảo không, chạy trên 80 km/h mà vẫn ổn định không có hiện tượng gì là được.

(4) Động cơ:

Hiện nay có chiêu đổ nhớt đặc vào động cơ để máy êm hơn khi nổ, cái này khó mà kiểm tra nên anh em cứ xin nổ cho nóng máy xem có nghe tiếng kêu gì lạ không, nhớt có bị xì.

Mỗi động cơ có một âm thanh riêng nên chú ý để phân biệt.

Khi chạy anh em nên kiểm tra bố nồi luôn, thử lên xuống số có mượt, nồi có bị giật, người có kinh nghiệm chạy xe côn tay sẽ thấy được sự khác biệt.

Kiểm tra số khung số máy xem có trùng khớp với giấy tờ.

Điểm chú ý cuối cùng mình nghĩ là dàn điện, mua xe ở Hà Nội còn zin dàn điện thì tốt anh em chịu khó để ý xem dây điện không bị cắt nối các kiểu là được.

(5) Chốt giá:

Thường thì người bán xe cũ ở Hà Nội sẽ đẩy giá bán lên cao một chút để tránh bị lỗ, anh em cứ mạnh dạn trả giá xuống kiểu như xe đăng bán 42 triệu anh em trả xuống 40 triệu hay 39,9 triệu cho đẹp số chẳng hạn.

Có thể tìm một số hư hỏng trên xe như dàn áo trầy, lốp mòn, sên hư… xin người bán chừa cho ít tiền thay thế sửa chữa, kiểu gì miệng lưỡi một tí cũng có lợi…

Bán xe máy Honda cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

Honda là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường Hà Nội. Honda sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Vision, Air Blade, SH, Wave, Winner, Winner X, SH Mode, Lead, Dream, 67, @, ADV 150, Avitor, Beat, Blade, CB, CBR, CD, CG125Fi, Chaly, Citi, Click, Cub, Dylan, Forza 300, Future, Monkey, MSX 125, Nova, PCX, PS, Rebel, Shadow, Scoopy, SCR, Sonic, Spacy, Vario, Win… Chúng ta hãy xem các xe máy Honda cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại Hà Nội ở đây!

Mua bán xe máy Honda cũ giá rẻ

Bán xe máy Yamaha cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

Yamaha là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường Hà Nội. Yamaha sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Exciter, Sirius, Nvx, Janus, Nouvo, Grande, Nozza, Acruzo, Cuxi, FZ, Jupiter, Freego, Latte, Luvias, Mio, MT, NM-X, R, Taurus, TFX, Tracer, Yass, YAZ, YB125… Chúng ta hãy xem các xe máy Yamaha cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại Hà Nội ở đây!

Mua bán xe máy Yamaha cũ giá rẻ

Bán xe máy Piaggio cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

Piaggio là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường Hà Nội. Piaggio sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Vespa, Liberty, Zip, LX, GTS, Fly, Sprint, Primavera, Beverly, ET8, GT, Medley, PX, Vespa S125… Chúng ta hãy xem các xe máy Piaggio cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại Hà Nội ở đây! Mua bán xe máy Piaggio cũ giá rẻ

Bán xe máy Suzuki cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

Suzuki là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường Hà Nội. Suzuki sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Sport / Xipo, Raider, GSX, GD, Axelo, Satria, GN, GZ, Bella, Best, Crystal, EN, Epicuro, FX125, Hayate, Impulse, Revo, Royal, Sapphire, Smash, Stinger, V-Strom, Viva, Xbike… Chúng ta hãy xem các xe máy Suzuki cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại Hà Nội ở đây!

Mua bán xe máy Suzuki cũ giá rẻ

Bán xe máy SYM cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

SYM là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường Hà Nội. SYM sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Husky, Attila, Shark, Wolf, Elegant, Angela, Galaxy, Bonus, Venus, Amigo, Cello, Elite, Elizabeth, Enjoy, EZ, Fiddle, Joyride, Magic, Sanda Boss, Star, Symphony… Chúng ta hãy xem các xe máy SYM cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại Hà Nội ở đây!

Mua bán xe máy SYM cũ giá rẻ

Bán xe máy Kawasaki cũ giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

Kawasaki là một trong những hãng xe máy bán chạy nhất tại thị trường Hà Nội. Kawasaki sở hữu các dòng xe máy nổi tiếng chắc hẳn bạn đã biết đến: Z1000, Z300, Ninja, Max, Z800, Vulcan, Z900, Estrella, Boss, Kawasaki, KSR, Leo, Versys, W175, W400, W650, W800, Z125, Z250, Z400, Z650, ZX10R, ZX6J, ZX6R… Chúng ta hãy xem các xe máy Kawasaki cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại Hà Nội ở đây!

Mua bán xe máy Kawasaki cũ giá rẻ

Bán xe máy cũ thương hiệu khác giá dưới 2 triệu tại Hà Nội

Mua bán trao đổi xe máy cũ các loại dung tích xi-lanh dưới 50 cc, 50 – 100 cc, 100 – 175 cc, trên 175 cc… giấy tờ chính chủ, uy tín, giá rẻ theo các hãng xe, dòng xe nổi bật khác như: Aprilia, Bazan, Benelli, BMW, Brixton, CR&S, Daelim, Detech, Ducati, Euro Reibel, GPX, Halim, Harley Davidson, Hyosung, Keeway, Kengo, KTM, Kymco, Lambretta, Malaguti, Moto Guzzi, MV Agusta, Nioshima, Norton, Peugeot, RebelUSA, Regal Raptor, Royal Enfield, Sachs, Sanda, Taya, Triumph, Vento, Victory, Visitor… Chúng ta hãy xem các xe máy cũ đang cần bán với mức giá dưới 2 triệu tại Hà Nội ở đây!

Mua bán xe máy cũ giá rẻ

Hy vọng bạn có thể tìm được xe máy cũ giá rẻ dưới 2 triệu ở Hà Nội ưng ý nhất! Và nếu chưa tìm được xe máy cũ giá dưới 2 triệu ở Hà Nội, bạn hãy để lại nhu cầu >> TẠI ĐÂY <<

💡 Xem thêm tổng hợp MUA BÁN XE MÁY CŨ GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU tại các tỉnh thành toàn quốc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *