Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Mua phụ tùng xe Cub dd 70 81 82, địa chỉ bán phụ tùng xe Cub tại Hà Nội - Friend.com.vn

Mua phụ tùng xe Cub dd 70 81 82, địa chỉ bán phụ tùng xe Cub tại Hà Nội


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Xe Cub là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất bởi nhỏ gọn, tiết kiệm xăng và giá rẻ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì dòng xe này lại dễ bị hao mòn và hư hỏng các phụ tùng. Để đảm bảo được xe lấy lại được phong độ sau khi thay thế. Thì phụ tùng chính hãng là điều cần thiết phải có. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua phụ tùng xe Cub dd 70 81 82 .Cùng địa chỉ phân phối uy tín nhất tại Hà Nội.

Phụ tùng xe Cub 50cc
Xe Cub 50cc màu xanh dương ổn định với các bộ phận chính hãng

Các loại phụ tùng rin zin xe Honda Cub

Vì đây là dòng xe đặc biệt có kích thước nhỏ và kích thước của các dòng xe khác nhau. Do đó khi có nhu cầu thay thế các loại bộ phận xe Honda Cub. Bạn cần phải tìm được các loại phụ tùng rin zin cho từng dòng xe đó. Đặc biệt là những dòng xe cũ. Hiện nay các loại phụ tùng xe máy Cub 50, cho đến 86 gồm các loại sau:

Mua phụ tùng xe Cub – đồng hồ rin zin

Phụ kiện xe Cub 50 này khá đa dạng, mỗi đời xe đều sẽ có kiểu thiết kế mặt đồng hồ riêng. Do đó, bạn cần lựa chọn chính xác mới tạo được sự ăn khớp khi thay thế.

Các loại phụ tùng xe Cub cần thay thế nhiều nhất
Các loại bộ phận xe Cub cần thay thế nhiều nhất

Xi nhan trước và sau

Đây là loại phụ tùng xe Cub 78, 82 và 86 dễ bị hỏng nhất. Tuy nhiên nó có thể dùng chung cho các dòng xe Cub. Nên bạn không cần phải tìm đúng phụ kiện của hãng để mua.

Kính chiếu hậu tròn

Tất cả các dòng xe Cub cũ ban đầu đều sử dụng kính chiếu hậu tròn. Hiện tại phụ tùng này đã không còn sản xuất. Nên bạn chỉ có thể mua tại những cửa hàng bán phụ tùng xe Cub 82, phụ tùng xe Cub 86.

Kính chiếu hậu tròn cho dòng xe Cub 78 đến 86
Kính chiếu hậu tròn cho dòng xe Cub 78 đến 86

Bộ lọc gió

Bộ phận này có thể dùng chung cho các dòng xe Cub 81, 82, 86. Tuy nhiên việc mua mới bộ lọc gió này là rất khó. Do đó nếu bạn muốn thay thế bộ phận này của xe Cub 81, 82, 86. Bạn nên tìm mua tại các địa chỉ bán xe Cub và phụ tùng Honda Cub.

Ngoài ra, còn một số bộ phận khác của xe Cub khác như: Bình xăng con, nắp bình xăng có khóa, pô xe, Baga,… Cũng được tìm kiếm khá nhiều.

Cách mua phụ tùng xe Cub dd 70 81 82

Để có thể chọn mua được phụ tùng xe cúp chính hãng, đúng với dòng xe hiện nay khá khó. Đặc biệt là những dòng xe cũ như phụ tùng xe máy Cub 82 hay phụ tùng xe Cub 88 FI. Tuy nhiên nếu bạn biết cách lựa chọn sẽ có cơ hội sở hữu được sản phẩm chính hãng mà giá lại phải chăng. Cụ thể hơn bạn có thể tham khảo các cách mua sau đây.

Cách mua được phụ tùng xe Cub tốt nhất
Cách mua được phụ tùng xe Cub hay nhất với giá cả hợp lý

Chọn mua phụ tùng xe Cub ở những cửa hàng bán xe cũ

Đối với phụ tùng xe Super Cub 50 đời cũ. Việc lựa chọn mua phụ tùng tại các cửa hàng bán xe cũ sẽ là quyết định đúng đắn nhất. Như với xe 86 cần phải tìm được nơi bán phụ tùng xe Cub 86. Thì mới đảm bảo sự tương thích lắp ráp chính xác. Bởi những dòng xe cũ đã ngừng sản xuất nên các phụ tùng cũng sẽ ngừng theo. Nên nếu muốn tìm phụ tùng chính hãng chỉ có các điểm bán xe cũ. Hoặc chuyên xe Cub mới dễ tìm được.

Mua lại phụ tùng từ những xe Cub bị hư hỏng không thể khắc phục

Cách tiếp theo đó chính là mua lại phụ tùng từ những xe cũ bị hư hỏng không thể khắc phục được. Tốt nhất là nên mua từ những chủ của xe đó. Bạn sẽ có được phụ kiện tốt, giá lại rẻ.

Kiểm tra tình trạng thực tế của phụ tùng khi mua

Nên kiểm tra tình trạng thực tế của phụ tùng trước khi mua
Nên kiểm tra tình trạng thực tế của phụ tùng trước khi mua

Khi mua cần kiểm tra tình trạng thực tế của phụ tùng xe. Tránh trường hợp phụ tùng xe đang hỏng. Hay cần thay thế phụ tùng khác cũng không khá khẩm hơn.

Tham khảo giá mua phụ tùng xe Cub nhiều nơi trước khi quyết định

Tham khảo giá sẽ giúp bạn biết được khoảng giá của phụ tùng đó. Để tránh trường hợp mua hoặc thay thế bị chặt chém giá cả.

Còn với những phụ tùng xe cub 81 đời mới hay phụ tùng xe Cub 50 độ thì bạn bạn chỉ cần tìm đến các cửa hàng bán dòng xe này. Tất nhiên là có thể mua được. Bởi các dòng này đang được sản xuất nên sẽ dễ dàng mua hơn. Xe độ thì các cửa hàng bán đồ chơi xe sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Địa chỉ bán phụ tùng xe Cub tại Hà Nội uy tín

Hiện tại có rất khá nhiều quảng cáo shop phụ tùng zin xe cub với giá ưu đãi, sản phẩm mới, nguyên zin. Tuy nhiên khi bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ để chọn mua. Đặc biệt là với những dòng xe Cub cũ càng phải cân nhắc mới có thể mua được hàng zin chính hãng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán phụ tùng xe Cub 81 Hà Nội. Bạn có thể tới địa chỉ sửa chữa xe máy Mototech Hà Nội để mua. Hoặc có thể mua tại Chợ Trời. Tuy nhiên khi chọn mua ở chợ Trời cần tham khảo giá trước để tránh bị chặt chém giá cả.

Các chi nhánh của Mototech:

Cơ sở 1: Mototech Kim Ngưu

 • Địa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0907780812

Cơ sở 2: Mototech Trung Văn

 • Địa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0907780812

Cơ sở 3: Mototech Nguyễn Khang

 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)
 • Điện thoại: 0907780812

Cơ sở 4: Mototech Đê La Thành

 • Địa chỉ: Số 89B Dốc Bệnh Viện Phụ Sản(929 Đê La Thành)
 • Điện thoại: 0907780812

Cơ sở 5: Mototech Phạm Văn Đồng

 • Địa chỉ: Số 153 Phạm Văn Đồng, Hà Nội(gần đầu đường Xuân Đỉnh)
 • Điện thoại: 0907780812

Cơ sở 6: Mototech Hoàng Ngân

 • Địa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0907780812
Địa chỉ mua phụ tùng xe Cub tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán phụ tùng xe Cub uy tín tại Hà Nội

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các bộ phận của xe Cub và địa chỉ bán uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sớm tìm được cho mình lựa chọn tốt nhất. Để thay thế cho chiếc Cub huyền thoại của mình.

>>Xem thêm: xe cub 50 2020

Originally posted 2021-09-30 17:45:37.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *