Mua tài khoản Chegg gói nào là phù hợp nhất với việc học tập của bạn?

Mua tài khoản Chegg gói nào là phù hợp nhất với việc học tập của bạn?

Mua tài khoản Chegg gói nào là phù hợp nhất với việc học tập của bạn?

Nếu bạn câu trả lời nhanh, ví dụ, đang thi mà muốn hỏi bài và muốn trả lời nhanh hơn (vì thời gian bị giới hạn) thì nên đăng ký mua tài khoản Chegg gói Chegg

Nếu mua tài khoản Chegg bạn chọn gói đăng ký nào?

Trong bài viết “Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg” mình có phân biệt một số gói đăng ký Chegg để các bạn tiện tìm hiểu và đăng ký với Chegg.com.

Ở bài viết này, mình sẽ phân biệt chi tiết các gói đăng ký trả phí mà hiện nay Chegg đang cung cấp cho người dùng, mục đích trả lời cho câu hỏi: Nên chọn gói đăng ký Chegg nào?

1. Xem lời giải nhiều, thi thoảng hỏi gia sư trên Chegg

1 dang ky goi tai khoan Chegg Study basic - Mua tài khoản Chegg gói nào là phù hợp nhất với việc học tập của bạn?
Xem lời giải nhiều, thi thoảng hỏi gia sư thì bạn nên đăng ký gói Chegg Study Basic

Nếu nhu cầu của bạn là xem lời giải bài tập về nhà, lời giải bài tập sách giáo khoa, lời giải của các câu hỏi đã có sẵn, thi thoảng đặt câu hỏi gia sư và không cần câu trả lời nhanh thì nên đăng ký gói Chegg Study Basic (có phí 14.95USD/tháng, phí đăng ký tại Chiasepremium là 210k/tháng).

Hai phần nội dung quan trọng nhất của gói này là “TEXTBOOK SOLUTIONS” và “EXPERT Q&A”.
“TEXTBOOK SOLUTIONS”: bao gồm rất nhiều lời giải bài tập sách giáo khoa, giáo trình.
“EXPERT Q&A”: bao gồm lời giải của những câu hỏi đã được người dùng khác hỏi trước đó và câu hỏi của bạn.

Nếu bạn đặt câu hỏi cho gia sư thì bạn cần viết chi tiết câu hỏi đó hoặc đơn giản hơn, chụp ảnh toàn bộ đề bài của bạn và upload gửi lên Chegg, sau đó gia sư sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 30 phút đến 24h.

Đối với trường hợp bạn đặt câu hỏi (tức là không tìm được câu trả lời có sẵn) thì bạn cần cung cấp chi tiết đề bài của mình nhất có thể. Có bạn nhờ mình hỗ trợ đặt câu hỏi nhưng không nêu rõ điều kiện của các biến hay đơn vị đo…v..v… nên gia sư sẽ hỏi lại để xác nhận, tất nhiên bạn vẫn nhận được câu trả lời nhưng sẽ lâu hơn nếu như trước đó bạn cung cấp câu hỏi chi tiết.

Gói Chegg Study Basic hiện mình đang hỗ trợ trả phí (210k/tháng) sẽ chỉ dùng được trên máy tính, và không hỗ trợ di động. Lý do: dùng trên di động tài khoản dễ bị lock (do thay đổi IP và các yếu tố khác nữa). Nếu bạn đăng ký gói này bạn vẫn sử dụng đầy đủ tính năng của Chegg Study Basic bao gồm tra lời giải và đặt câu hỏi với gia sư, không có giới hạn tra lời giải.

2. Chỉ xem lời giải, truy cập nhiều thiết bị, chia sẻ cho bạn bè dùng chung, giá rẻ

Đây chính là gói Unlock Chegg (hay Unlock Chegg Answers)

Goi unlock chegg answer du dong gia re 300x177 - Mua tài khoản Chegg gói nào là phù hợp nhất với việc học tập của bạn?
Bạn có thể xem lời giải từ Chegg trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet với gói đăng ký này.

Nếu như nhu cầu của bạn là giá rẻ, chỉ là tìm câu trả lời, tìm lời giải, truy cập được nhiều thiết bị, sử dụng bất kể lúc nào, ở đâu, có thể chia sẻ cho bạn bè dùng chung (để rẻ hơn nữa) nữa thì RẤT NÊN đăng ký gói Get Link Chegg mà mình đang hỗ trợ.

Gói Get Link Chegg sẽ xem được toàn bộ lời giải ở 2 phần là “”TEXTBOOK SOLUTIONS” và “EXPERT Q&A“. Bạn dán link cần xem lời giải vào ô Get link, ấn Get Link, ngay sau đó, toàn bộ lời giải được tự động gửi về email của bạn (chi tiết và đầy đủ như khi bạn xem trên Chegg.com/study vậy).

Cập nhật tháng 11/2020: Gói Unlock Chegg Answers tự động, phục vụ các bạn chỉ xem lời giải gia sư có sẵn, xem solutions, phí tùy thuộc vào số unlock link bạn muốn xem trong tháng, tối thiểu 50k/ 40 unlock link, 99k/120 unlock links, 150k/300 unlock link sử dụng trong 30 ngày. Nội dung lời giải được tự động gửi vào email của bạn ngay sau khi bạn ấn get link chegg.

Gói Unlock Chegg Answers này có thể sử dụng trên bất cứ thiết bị nào, bất cứ lúc nào, có thể share cho bạn bè dùng chung để có mức phí rẻ hơn nữa.

3. Học toán và giải bài tập toán

2 Dang ky goi tai khoan Chegg math - Mua tài khoản Chegg gói nào là phù hợp nhất với việc học tập của bạn?
Nếu nhu cầu của bạn là học toán và giải bài tập toán thì nên đăng ký gói Chegg Math

Nếu bạn cần học toán, giải bài tập toán, tìm một công cụ hỗ trợ tương đương Math Way thì nên đăng ký có Chegg Math, có phí gần 10USD/tháng

Thông tin gói này: https://www.chegg.com/math-solver

4. Vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư, vừa học toán

3 Dang ky goi tai khoan Chegg Study Pack - Mua tài khoản Chegg gói nào là phù hợp nhất với việc học tập của bạn?
Nếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study PackNếu bạn vừa xem lời giải, vừa hỏi gia sư,  vừa học toán.. thì nên đăng ký gói Chegg Study Pack

Nếu bạn vừa muốn dùng xem lời giải, đặt câu hỏi với gia sư và muốn sử dụng cả Chegg Math thì nên đăng ký gói Chegg Study Pack (có phí gần 20USD/tháng).
Thông tin về gói này: https://www.chegg.com/study-pack

5. Làm luận văn, đồ án, bài luận nên mua tài khoản Chegg gói Chegg Writing

4 Dang ky goi tai khoan Chegg Writing - Mua tài khoản Chegg gói nào là phù hợp nhất với việc học tập của bạn?
Gói Chegg Writing phù hợp khi bạn làm bài tiểu luận, luận văn, đồ án, check đạo văn…

Nếu bạn viết tiểu luận, luận văn, đồ án tốt nghiệp, làm bài luận, kiểm tra đạo văn… tóm lại tất cả những cái gì liên quan đến VIẾT, thì nên đăng ký gói Chegg Writing.

Thông tin về gói này: https://www.chegg.com/writing/

Chegg Writing đang cho miễn phí 03 ngày sử dụng, nên bạn có thể đăng ký trải nghiệm ngay nhé.

6. Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời nhanh nhất

5 Dang ky goi tai khoan Chegg Tutor - Mua tài khoản Chegg gói nào là phù hợp nhất với việc học tập của bạn?
Nếu bạn muốn nhận được câu trả lời nhanh nhất thì đăng ký gói Chegg Tutor

Nếu bạn câu trả lời nhanh, ví dụ, đang thi mà muốn hỏi bài và muốn trả lời nhanh hơn (vì thời gian bị giới hạn) thì nên đăng ký mua tài khoản Chegg gói Chegg Tutors.

Gói Chegg Tutors hỗ trợ làm bài tập, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn theo thời gian thực (ngay lập tức). Thông tin về gói này: https://www.chegg.com/tutors/

Khi nào thì bạn không nên dùng Chegg?

Chegg là một thư viện hỗ trợ học tập rất tốt và tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Trong quá trình hỗ trợ các bạn sử dụng mình thấy có khá nhiều câu hỏi mà các bạn ấy không thể tìm thấy ở trên Chegg, nhưng lại có thể tìm thấy ở các nền tảng khác như Quizplus.com,  Bartleby.. Và ở phần unlock Unlock Chegg Answers cũng có nhiều câu hỏi mà không có câu trả lời.

Lý do, thì mình nghĩ có thể câu hỏi quá ngắn, thiếu dữ liệu hoặc cũng có thể vượt quá tầm hỗ trợ của Chegg (nghi ngờ).

Về cảm nhận cá nhân của mình, Chegg phù hợp với học sinh-sinh viên và một số ít học viên cao học. Nếu bạn cần tìm câu trả lời có tính học thuật hoặc chuyên môn sâu hơn, có lẽ Chegg không phù hợp. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của mình, mình vẫn cần thời gian tìm hiểu hơn nữa để có thể khẳng định điều này.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:29.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *