Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Mua Tài Khoản Grammarly Premium Gía Rẻ 1 Năm - Professorvn - Friend.com.vn

Mua Tài Khoản Grammarly Premium Gía Rẻ 1 Năm – Professorvn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bài đánh giá Tài khoản Grammarly Premium khám phá cách nó có thể giúp tránh lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp tiếng anh. Liệu Grammarly có phải là công cụ kiểm tra ngữ pháp chính xác nhất hiện nay không? Và nó có đáng để trả tiền không?

Grammarly là gì ?

Grammarly là một công cụ viết giúp bạn kiểm tra một số loại lỗi.

Ngữ pháp và dấu câu

Nó phát hiện các lỗi ngữ pháp và dấu câu – từ cơ bản đến nâng cao. Nó cũng cung cấp các đề xuất và hướng dẫn theo thời gian thực về cách sửa những lỗi này, ví dụ như dấu phẩy sai.

Kiểm tra chính tả

Nó cũng là một công cụ kiểm tra chính tả mạnh mẽ giúp bạn không mắc lỗi viết nào.

Đạo văn

Grammarly phát hiện đạo văn, bằng cách so sánh bài viết của bạn với hàng tỷ trang web trên toàn bộ web.

Phong cách viết

Nó cũng sẽ giúp bạn tự chỉnh sửa bài làm của mình bằng cách cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về điểm Khả năng đọc Ngữ pháp, độ dài câu, v.v. Điều này cực kỳ hữu ích để điều chỉnh phong cách viết theo thể loại cụ thể của bạn cho một đối tượng cụ thể.

Tài khoản Grammarly Premium này phù hợp với ai?

Grammarly hữu ích cho cả người nói tiếng Anh bản ngữ và những người không thường xuyên viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Những người sử dụng Grammarly bao gồm:

 • Người viết blog
 • Nhà tiếp thị nội dung và người viết quảng cáo
 • Các tác giả
 • Các học giả quan tâm đến việc phát hiện đạo văn
 • Bất kỳ chuyên gia kinh doanh nào muốn soạn thảo một báo cáo, bản trình bày, email hoặc bài đăng trên mạng xã hội chính xác.
 • Sinh viên
 • Bất cứ ai viết bằng tiếng Anh thường xuyên

Đối với người viết mới và người viết chuyên nghiệp, trình kiểm tra ngữ pháp này hoạt động như một tuyến phòng thủ khác, ngay cả khi họ là người nói tiếng Anh bản ngữ.

Tài khoản Grammarly Premium cung cấp các cài đặt dành riêng cho tiếng Anh Canada, tiếng Anh Mỹ, tiếng Anh Anh, tiếng Anh Úc và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng nó để đảm bảo rằng sách, bài báo hoặc bài đăng trên blog của bạn là chính xác và dễ đọc.

Phiên bản Premium cũng hữu ích cho những sinh viên có thể có một loạt bài mà họ muốn kiểm tra. Bạn có thể đăng ký trong một tháng, kiểm tra công việc của mình và sau đó hủy nếu cần.

Điều đó nói rằng, hãy cẩn thận để kiểm tra xem bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc và quy định nào do trường đại học hoặc trường học của bạn đặt ra.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, hãy xem bài đánh giá Grammarly Business của chúng tôi.

Tài khoản Grammarly Premium hoạt động như thế nào?

Sau khi bạn tạo tài khoản Grammarly miễn phí, hãy tham quan trình chỉnh sửa Grammarly, được cập nhật gần đây.

Dưới đây là Bảng điều khiển Tài khoản Grammarly Premium (phiên bản cao cấp). Nó cung cấp cho bạn những gợi ý hữu ích về cách viết của bạn một cách nhanh chóng, giúp bạn viết rõ ràng và chính xác.

tài khoản grammarly premium
Bảng điều khiển Grammarly Desktop

Điều chỉnh ngữ pháp theo phong cách viết của bạn

Bạn có thể điều chỉnh phản hồi của Grammarly theo phong cách viết dành riêng cho thể loại của bạn – không chính thức, trang trọng, v.v. Khi bạn mở một tài liệu mới, hãy đặt mục tiêu cho bài viết của bạn.

tài khoản grammarly premium
Tính năng Grammarly Goals

Bạn có thể đặt mục tiêu viết dựa trên:

 • Mục đích, ví dụ: thông báo, kể một câu chuyện hoặc mô tả
 • Đối tượng, ví dụ: nói chung hoặc chuyên gia
 • Phong cách, ví dụ: trang trọng hoặc không chính thức
 • Cảm xúc, ví dụ, nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ
 • Tên miền, ví dụ: học thuật, kinh doanh hoặc kỹ thuật

Phiên bản Premium của Tài khoản Grammarly Premium cung cấp thông tin chi tiết dựa trên những mục tiêu này.

Lựa chọn 4

Người dùng Windows cũng có thể cài đặt plugin Grammarly trên MS Word, plugin này sẽ giúp bạn phát hiện lỗi khi viết. Plugin này không khả dụng cho MS Word trong Macbook.

Đề xuất ngữ pháp

Một vài giây sau khi bạn kết hợp văn bản của mình, công cụ hiệu đính này sẽ nhấn mạnh những lỗi ngữ pháp tương tự như những gì bạn thấy trong Microsoft Word.

Tài khoản Grammarly Premium cũng cung cấp các đề xuất chi tiết hơn so với phiên bản miễn phí (hoặc Word) về lý do bạn mắc lỗi viết, chẳng hạn như lỗi trong cấu trúc câu.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn là người viết tiếng Anh không phải là người bản xứ hoặc nếu bạn muốn nâng cao kiến ​​thức của mình về các quy tắc ngữ pháp tiếng Anh. Có một sổ tay Grammarly chứa đầy các mẹo ngữ pháp nếu bạn cần thêm trợ giúp.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên phán đoán trước khi quyết định điều gì cần sửa chữa và điều gì nên bỏ đi. Grammarly cung cấp cho bạn các công cụ để cung cấp thông tin chi tiết về nội dung của bạn, chẳng hạn như –

 • Một công cụ kiểm tra ngữ pháp cơ bản cho giọng nói chủ động / bị động, từ và dấu câu
 • Trình kiểm tra chính tả chính xác
 • Một công cụ từ vựng cùng với điểm khả năng đọc
 • Ước tính thời gian đọc
 • Phân tích cấu trúc câu

Một trong những tính năng mới của Grammarly phân tích mức độ dễ đọc của Flesch đối với văn bản của bạn – tính năng này ước tính trình độ học vấn mà một người cần để đọc nội dung của bạn một cách dễ dàng.

Máy phát hiện đạo văn

Có trong tài khoản Grammarly của bạn, là một công cụ kiểm tra đạo văn, có thể hữu ích nếu bạn đang viết nội dung học thuật hoặc đánh giá tác phẩm của một đồng nghiệp.

Các blogger và nhà tiếp thị nội dung thấy điều này rất hữu ích. Nó cho phép họ kiểm tra xem họ có vô tình sao chép văn bản từ các nguồn nghiên cứu của họ và sau đó quên chỉnh sửa nội dung của họ để làm cho văn bản nguyên bản hay không.

Tính năng này cũng có thể thu hút những sinh viên đại học lo ngại về việc trích dẫn quá nhiều từ các nguồn của họ.

Tài khoản Grammarly Premium có dễ sử dụng không?

Nhờ các ứng dụng dành cho Windows và Mac, tiện ích mở rộng Grammarly trên web và thậm chí cả các ứng dụng dành cho thiết bị di động, chỉ mất vài phút để cài đặt Grammarly và biến trình kiểm tra ngữ pháp và chính tả thời gian thực này trở thành một phần trong quy trình viết của bạn.

Nếu bạn có thể đăng trên Facebook, bạn có thể sử dụng Grammarly Premium hoặc phiên bản miễn phí để kiểm tra các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Tôi sẽ giải thích quy trình làm việc của mình cho các mục đích của bài đánh giá Grammarly này, nhưng đừng lo lắng quá nhiều về những gì tôi làm. Thay vào đó, hãy tập trung vào cách bạn viết!

Đây là quy trình làm việc của tôi.

 • Viết bản nháp trong Scrivener, IA Writer hoặc trong Google docs qua Chrome
 • Dán bản nháp của tôi vào Grammarly Premium cho Mac
 • Tự chỉnh sửa dựa trên phản hồi của Grammarly
 • Gửi bản nháp cho người chỉnh sửa nếu đó là một đoạn văn bản dài hơn
 • Công bố

Tôi chỉ mất vài phút để kiểm tra các bài báo của mình và không phải đau đầu về kỹ thuật.

Tài khoản Grammarly Premium bao nhiêu tiền?

Phiên bản cơ bản của Grammarly được sử dụng miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra ngữ pháp bài viết của mình. Phiên bản cao cấp có các công cụ bổ sung cho người viết. Chi phí khoảng $ 29,99 mỗi tháng, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký hàng tháng hoặc giảm giá

Tài khoản Grammarly Premium hoạt động như thế nào?

Grammarly Premium hoạt động bằng cách xác định các vấn đề ngữ pháp bổ sung trong tài liệu của bạn. Đây đôi khi là một vấn đề của phong cách viết. Nó cũng cung cấp thêm ngữ cảnh đằng sau những sai lầm tiềm ẩn của bạn và là một công cụ hữu ích để học ngôn ngữ tiếng Anh và chỉnh sửa dòng. Nếu bạn không chắc chắn hoặc ngân sách eo hẹp, hãy dùng thử phiên bản miễn phí của Grammarly. Tôi đã sử dụng cái này trong vài tháng trước khi nâng cấp.

Tài khoản Grammarly Premium Grammarly có xứng đáng không?

Grammarly Premium xứng đáng với số tiền bỏ ra nếu bạn đánh giá cao khả năng viết chính xác không có lỗi. Nó cũng là một mua hàng tốt nếu bạn viết trực tuyến nhiều. Những người có ngân sách tiết kiệm sẽ nhận được giá trị tốt từ phiên bản miễn phí của Grammarly.

Giá bán tài khoản Grammarly Premium :

 • Grammarly Premium dùng chung: 150k/ 6 tháng, 280k/ năm, 490k vĩnh viễn

 • Grammarly Premium dùng riêng ( có thể đổi pass sau khi mua ): 350k/ 6 tháng, 600k năm,1tr3 vĩnh viễn

 • Bảo hành suốt thời gian sử dụng cho khách hàng qua fanpage, website và zalo của shop.

Bonus khi mua Tài khoản Grammalry Premium dùng riêng:

 • Tặng tài khoản Studyphim 1 năm khi mua Tài khoản Grammarly dùng riêng 1 năm trị giá 200k.
 • Tặng tài khoản Studyphim vĩnh viễn khi mua Tài khoản Grammarly dùng riêng vĩnh viễn trị giá 250k.
 • Tặng voucher giảm 10% khi mua thêm tài khoản Quillbot.

Ngoài Tài khoản Grammarly Premium ra, bạn có thể tham khảo thêm công cụ tài khoản Quillbot, Quillbot sử dụng AI hiện đại để viết lại bất kỳ câu, đoạn văn hoặc bài báo nào được hàng triệu sinh viên trên thế giới sử dụng.

1
feedback mua tài khoản grammarly
2
feedback mua tài khoản grammarly

Mình bán acc Grammarly Premium xưa giờ cũng gần 3 năm và bảo hành chưa trượt phát nào, nên khách có ý định mua acc vĩnh viễn hoàn toàn yên tâm nha, được add zalo của mình bạn yên tâm sử dụng, bảo hành tới già ạ 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *