Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Năm 2021 mệnh gì? Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021? - Friend.com.vn

Năm 2021 mệnh gì? Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
nam 2021 la nam tan suu
Năm 2021 là năm con gì, mệnh gì?. Ảnh: Internet

1. Năm 2021 là năm con gì?

Năm 2021 được gọi là năm Tân Sửu, tức năm con Trâu. Trong 12 con giáp, Trâu là con vật xếp thứ 2, sau con Chuột. Những người được tính là tuổi Tân Sửu phải có mốc thời gian sinh ra ở Dương lịch từ ngày 12/02/2021 – 31/01/2022.

Theo quan điểm của nhân tướng học , những đứa trẻ được sinh ra vào năm Tân Sửu sẽ luôn tìm cách cân bằng trong cuộc sống, lập trường và tâm lý vững vàng. Đặc biệt, ở họ có sự chăm chỉ, cần cù, chịu thương chịu khó và tinh thần trách nhiệm cao.

Tuy nhiên, thời niên thiếu của người tuổi Sửu được nhận xét là khá vất vả. Chỉ khi đến tuổi trung niên mới gặp vận may về tài lộc và sự nghiệp. Trong cuộc sống hằng ngày, người tuổi Tân Sửu thường rất khéo léo, biết cách cử xử và có nét duyên thầm bên trong. Càng tiếp xúc, người ta lại càng muốn nói chuyện nhiều hơn.

2. Năm 2021 mệnh gì?

Năm 2021 mệnh gì là thắc mắc của rất nhiều người. Trong ngũ hành, những người sinh năm 2021, tức năm Tân Sửu là người thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Cụ thể là đất tò vò, loại đất nằm trên vách tường. Theo người xưa đánh giá thì đây là loại đất có ý nghĩa mang lại cuộc sống bình yên và an toàn cho những người sống chung dưới một mái nhà. Mệnh tương sinh của Thổ là Hỏa và Mộc. Mệnh tương khắc là Thủy và Mộc.

menh tho
Người sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ. Ảnh: Internet

Tính cách của những người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ chính là luôn có lập trường và tâm lý vững vàng. Điều này giúp họ có thể trở thành nơi đáng tin tưởng, trụ cột của gia đình. Tuy nhiên, có một đặc điểm là họ khá cứng đầu, không muốn làm mới hay thay đổi bản thân.

3. Người sinh năm 2021 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào và số nào?

3.1. Người sinh năm Tân Sửu hợp và kỵ tuổi nào?

Hợp tuổi:

  • Nam sinh năm 2021 : Trong làm ăn hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Bính Ngọ. Trong hôn nhân hợp với tuổi Quý Mão, Ất Ty, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.
  • Nữ sinh năm 2021 : Trong làm ăn hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu. Trong hôn nhân hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Ty, Kỷ Hợi.

Kỵ tuổi:

  • Nam sinh năm 2021 : Kỵ Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.
  • Nữ sinh năm 2021 : Kỵ Giáp Thìn, Bính Thìn.

3.2. Người sinh năm Tân Sửu hợp và kỵ màu nào?

tan suu hop mau gi
Người sinh năm Tân Sửu hợp và kỵ màu nào sẽ có sự khác nhau giữa nam mệnh và nữ mệnh. Ảnh: Internet

Những người sinh năm 2021, nam mệnh sẽ tương sinh với màu trắng, xám hoặc xanh lá cây. Và những màu tương khắc của họ là đỏ, hồng, tím, cam. Hoặc những màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển và đen cũng không thật sự thích hợp, chúng sẽ khiến năng lượng tích cực của bạn giảm đi và may mắn theo đó cũng không còn.

Trái ngược với những nam Tân Sửu, nữ Tân Sửu lại khá hợp với màu đỏ, hồng, tím và cam. Đồng thời, màu xanh lá và xanh lục cũng hỗ trợ các bạn nữ Tân Sửu khá nhiều. Những màu tương khắc là đen và xanh nước biển. Hoặc màu trắng và xám cũng nên hạn chế sử dụng.

3.3. Người sinh năm Tân Sửu hợp hướng nào?

Hướng hợp là những hướng sẽ giúp vượng khí, công danh sự nghiệp đều thăng tiến. Cụ thể gồm hướng Phục Vị – hướng giúp cuộc sống thuận lợi, an nhàn, thuận buồm xuôi gió. Hướng Thiên Y – hướng tài lộc, được quý nhân phù hộ. Hướng Sinh Khí – hướng công danh sự nghiệp. Hướng Phúc Đức – hướng âm phù dương trợ, giúp đường hậu vận tốt, con cái thành đạt.

  • Nam sinh năm 2021 : Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).
  • Nữ sinh năm 2021 : Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Hướng kỵ là những hướng xấu, làm suy kiệt về tài vận, tài chính, thậm chí là tính mạng. Cụ thể, gồm hướng Tuyệt Mệnh – hướng khiến gia chủ gặp khó khăn về tài chính, suy kiệt tài vận, dễ thương tật bất ngờ. Hướng Ngũ Quỷ – hướng mang tới sự âm khí, dễ gặp mâu thuẫn, thị phi. Hướng Hại Họa – hướng gây ra những chuyện thị phi, thất bại trong cuộc sống. Hướng Lục Sát – hướng tạo ra những ảnh hưởng không có lợi về tài vận, trường khí.

  • Nam sinh năm 2021 : Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát).
  • Nữ sinh năm 2021 : Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát).

3.4. Sinh năm 2021 hợp con số nào?

Lựa chọn được con số phù hợp cũng là một trong những yếu tố giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Với những người sinh năm Tân Sửu 2021, thì những con số sau được xem là tương sinh:

  • Nam mệnh hợp các số: 6, 7, 8.
  • Nữ mệnh hợp các số: 3, 4, 9.

3.5. Những cặp bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021

Những tuổi bố mẹ sinh con năm 2021 hợp là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Còn những tuổi như Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ được xem là tuổi bình hòa, tức không tốt cũng không xấu.

tuoi bo me phu hop de sinh con nam 2021
Những cặp bố mẹ có tuổi phù hợp để sinh con năm 2021. Ảnh: Internet

Năm 2021 mệnh gì? Người sinh năm 2021 hợp với màu nào, hướng nào? Tất tần tật những vấn đề này đã được Chuyên mục Chuẩn bị mang thai của Yêu trẻ chia sẻ trên bài viết. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về vận mệnh của năm Tân Sửu, từ đó có được lựa chọn phù hợp nhất.

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *