Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Nero 9 Free Version 9.4.12.3 - Chương trình ghi đĩa miễn phí - Friend.com.vn

Nero 9 Free Version 9.4.12.3 – Chương trình ghi đĩa miễn phí

Nero đã tiến một bước lớn với phiên bản Nero 9 Free Version 9.4.13.2d dành cho mọi người. Hoàn toàn miễn phí cho một phần mềm vượt trội trong việc ghi đĩa, sao lưu dữ liệu… và nhiều thao tác khác nữa với chiếc đĩa CD/DVD…

Download Nero MediaHome 2015 miễn phí

Nero là một thương hiệu nổi tiếng với phần mềm ghi đĩa CD, DVD và Nero 9 miễn phí là phần mềm được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Việc cài đặt diễn ra khá nhanh chóng, trong một giao diện đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có thêm các phần mềm của bên thứ ba được cài đặt vào máy thì hãy lưu ý một chút khi nhấn Next.

Cài đặt Nero 9Chọn Install Nero without the Ask Toolbar nếu bạn không muốn cài thêm thanh công cụ này vào trình duyệt web

Trong giao diện trực quan, bạn có thể thực hiện sao chép dữ liệu và các tính năng ghi đĩa cơ bản. Chỉ cần chọn các tập tin bạn muốn sap chép, thiết lập các điều chỉnh cuối cùng cho tốc độ ghi đĩa, tên đĩa và mọi thứ đã sẵn sàng.

Như với các phiên bản khác của Nero, bạn vẫn có thể tạo ra các ảnh đĩa, bằng cách sử dụng phần mở rộng NRG, cũng như sao chép các nội dung của đĩa vào một vị trí khác.

Nero FreeGiao diện chính của phần mềm ghi đĩa miễn phí Nero 9 với 2 tính năng chính: Data Burning và Copy Disc

Các đĩa được viết khá nhanh chóng và không có lỗi. Nếu tốc độ không đáp ứng như mong đợi của bạn, hãy nhớ rằng thời gian tổng thể để ghi đĩa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Phiên bản miễn phí này không giới hạn thời gian sử dụng, tuy nhiên nó không bao gồm một số tính năng của phiên bản đầy đủ như: trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV… Những tính năng sẽ xuất hiện nếu người sử dụng đồng ý hoặc có ý muốn nâng cấp từ phiên bản miễn phí (Free) lên phiên bản đầy đủ (Full).

Tóm lại, dù có phần mềm ghi đĩa Nero 9 có vẻ hơi ngốn tài nguyên, và thời gian cài đặt dài, nhưng nó vẫn mang đến cho người dùng những công cụ cần thiết để tạo ra những chiếc đĩa CD, DVD mong muốn một cách nhanh chóng, chính xác. Nếu đang tìm kiếm một phần mềm ghi đĩa CD, DVD thì Nero 9 có thể là một đáp án tốt.

Yêu cầu hệ thống:

  • Trình duyệt: Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.
  • Bộ xử lý: 1 GHz Intel Pentium III hoặc tương đương AMD và Intel. 2 GHz Intel Pentium 4 hoặc tương đương AMD và Intel cho Windows Vista.
  • RAM: 256 MB, 512 MB với Windows Vista.
  • Ổ đĩa trống: 270 MB để cài đặt tất cả các thành phần cơ bản. 500 MB không gian ổ đĩa trống tạm thời cho việc cài đặt. 9GB ổ cứng để lưu DVD và các tập tin tạm thời.
  • Đĩa: CD, DVD có thể ghi hoặc viết để burn.
  • Directx 9.0c hoặc cao hơn.
  • Card đồ họa với bộ nhớ video ít nhất 32 MB.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 800 x 600 px, các cài đặt màu sắc 16-bit.

Bích Thủy

Originally posted 2021-08-30 01:35:37.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *