Nhận data, gọi điện free với gói V90C của Viettel Thủ thuật

Nhận data, gọi điện free với gói V90C của Viettel Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Viettel

Để đáp ứng toàn diện nhu cầu sử dụng dữ liệu di động của khách hàng, Viettel đã mở nhiều gói cước và data khác nhau. Mới đây nhất là sự xuất hiện của gói V90C Viettel. Vậy gói dịch vụ mới này bao gồm những ưu đãi gì? Làm thế nào để đăng ký sử dụng gói cước đó?

Thông tin về gói cước V90C Viettel

Tiếp sau gói cước V90, V90Z, V90X nhận 30gb data, Viettel đã mở gói dịch vụ V90C với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Gói cước V90 Viettel sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng cần đáp ứng nhu cầu data và gọi điện lớn.

Nhiều người do lý do công việc khách quan mà di động không lúc nào ngừng kết nối mạng. Cũng có những người phải làm việc với khách hàng liên tục qua gọi điện trực tuyến, do đó mà tiền cước hàng tháng là vô cùng lớn. Và V90C mới ra mắt của nhà mạng Viettel sẽ thay bạn giải quyết vấn đề này, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Gói cước V90C của Viettel bao gồm nhiều ưu đãi khác nhau: data hàng ngày, dịch vụ gọi điện free,… Bên cạnh đó, nổi bật là chương trình khuyến mãi đặc biệt kết hợp với nền tảng TikTok. Đây hẳn sẽ là tin mừng dành cho dân “nghiện” lướt TikTok: với gói V90C, data truy cập ứng dụng TikTok hoàn toàn miễn phí!

Thông tin chi tiết về những ưu đãi dịch vụ của gói V90C Viettel

Vậy cụ thể, nhà mạng Viettel sẽ đem lại cho chúng ta những quyền lợi khi đăng ký gói cước V90C? Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết của các phần trong gói dịch vụ:

  • 15gb data 4G tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng, mỗi ngày 500mb data. Sau khi hết lưu lượng truy cập, máy sẽ tự động chuyển về gói Internet mobile mà bạn đang sử dụng trước đó (nếu có).
  • Ưu đãi miễn phí cho các cuộc gọi nội mạng có thời lượng nhỏ hơn 20 phút của Viettel. Tối đa trong 1 tháng bạn sẽ được sử dụng miễn phí 1000 phút gọi nội mạng.
  • Ưu đãi miễn phí gọi 20 phút ngoại mạng.
  • Đặc biệt: miễn phí data khi người dùng truy cập vào ứng dụng TikTok.

Gói data kết hợp gọi điện V90C của Viettel thật là tiện lợi phải không nào? Nếu bạn thấy gói dịch vụ này phù hợp để đáp ứng nhu cầu cá nhân, hãy xem hướng dẫn đăng ký bên dưới nhé!

Đối tượng được đăng ký và sử dụng gói cước V90C Viettel

Để đăng ký và tận hưởng toàn bộ ưu đãi của gói V90C, thuê bao di động của bạn cần phải là thuê bao trả trước. Đồng thời, bạn cũng cần nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước đến từ tổng đài của Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V90C Viettel

Phí đăng ký là 90.000 đồng, gói cước có thời hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ khi bạn đăng ký thành công.

Cú pháp đăng ký: soạn tin nhắn: V90C 985912220 gửi 9123.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước, soạn KTTK gửi 191. Để hủy gói cước và sử dụng các dịch vụ khác, soạn HUY V90C gửi 191.

Tạm kết

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90C của Viettel trên đây sẽ đem lại giải pháp sử dụng data, gọi điện free,… tối ưu nhất dành cho bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết mới của Ungdung.mobi để biết thêm những thủ thuật điện thoại mới nhất!

source

Originally posted 2021-08-24 11:17:32.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *