Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Nhượng quyền trà sữa Ding Tea giá là bao nhiêu? Có nên đầu tư Ding Tea - Friend.com.vn

Nhượng quyền trà sữa Ding Tea giá là bao nhiêu? Có nên đầu tư Ding Tea


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn đang tìm một thương hiệu trà sữa để mua nhượng quyền? Bạn đang thắc mắc về giá nhượng quyền Ding Tea cũng như các chính sách nhượng quyền của thương hiệu này? Hoặc bạn đang băn khoăn có nên đầu tư nhượng quyền trà sữa Ding Tea hay không? Cùng tìm hiểu về Ding Tea và câu hỏi cho những thắc mắc trên.

Giới thiệu về nhượng quyền trà sữa Ding Tea

Từ năm 2007, người sáng lập có ý định quảng bá thương hiệu và văn hóa trà Đài Loan ra thế giới, tạo ra một dòng đồ uống độc quyền và nhấn mạnh vào việc kiên trì mang lại cho thực khách một loại đồ uống chất lượng, mới mẻ và tinh tế. Chính vì thế mà Ding Tea ra đời.

Ding Tea hiện là thương hiệu đồ uống lớn nhất của Đài Loan. Thương hiệu trà sữa này nhanh chóng lan rộng đến các nước Đông Nam Á. Đi đến đâu Ding Tea cũng nhận được sự yêu quý của khách hàng các nước. Đây cũng là loại trà có hương vị khác biệt nhất, đủ tiêu chuẩn và là thương hiệu đồ uống duy nhất để đưa vào giới thiệu tại Shanghai World Expo 2010. Tại khu vực Châu Á, Dingtea đã có hơn 350 chuỗi cửa hàng trải rộng từ Bắc vào Nam của Trung Quốc, trên toàn thế giới Ding Tea sở hữu chuỗi 650 cửa hàng.

Thực đơn của Ding Tea có gì đặc biệt

Menu Ding Tea

Không chỉ đơn giản là trà sữa, thực đơn của trà sữa Ding Tea có đến 9 món chính, bao gồm:

– Trà sữa: có già trung bình từ 32-46k, với gần 20 món khác nhau.

– Trà trái cây: có mức giá từ 32-46k, có hơn 10 món trà trái cây khác nhau.

– Nước trà cây: giá từ 32-46k, có khoảng 10 loại.

– Ngoài ra còn có Latte, Kem, sữa chua và đồ uống nóng.

Đặc biệt ở Ding Tea còn có thêm các loại cà phê. Có 5 loại cà phê, chủ yếu là cà phê cao cấp như Mocha, Hạt dẻ, Hokkaldo, …

Hương vị của trà sữa nhượng quyền Ding Tea có gì khác biệt?

Nhờ chú trọng trong khâu phát triển chất lượng sản phẩm nên chất lượng trà sữa Ding Tea được đánh giá khá tốt tại thị trường Việt Nam. Ding Tea có vị trà đậm, trân châu dai giòn cảm giác sựt sựt khi nhai rất đã miệng, sữa thì không quá béo, … Ding Tea cũng có mức giá bán khá hợp túi tiền của nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Chỉ từ 30k đã có thể thưởng thức 1 lý trà sữa Ding Tea nổi tiếng.

>>Nhượng quyền Eye Level

Giới thiệu về nhượng quyền thương hiệu trà sữa Ding Tea

Khai trương cửa hàng trà sữa nhượng quyền Ding Tea

Tư cách điều kiện nhượng quyền

Nếu bạn muốn tham gia mở cửa hàng nhượng quyền, chỉ cần bạn đủ 20 tuổi, có niềm đam mê với ngành đồ uống là được.

DingTea có một chiến lượng kinh doanh vững chắc và lợi thế thị trường mạnh mẽ, cho phép đối tác nhận quyền dẫn đầu trào lưu trên thị trường. Với giáo trình training bài bản và hoàn chỉnh, hỗ trợ hậu cần hoàn hảo, các dịch vụ hợp lý, kênh liên lạc thông suốt và làm việc trên nguyên tắc cùng có lợi, DingTea luôn khiến các đối tác nhận quyền yên tâm một cách tuyệt đối.

Một số điều kiện cơ bản khi nhượng quyền Ding Tea:

+ Nam, nữ từ 20 tuổi trở lên, tư cách nhân phẩm tốt.

+ Có triết lí kinh doanh tương đồng với chúng tôi, sẵn sàng hợp sức để tấn công và thâu tóm thị trường.

+ Yêu thích lĩnh vực kinh doanh đồ uống. Chủ đầu tư phải đích thân tham gia đào tạo huấn luyện và học các kĩ thuật chuyên ngành. Bất luận là tự nguyện tham gia nhận quyền hay nhận quyền thứ cấp, tất cả các chủ đầu tư đều phải mua nguyên vật liệu từ Tổng bộ, để đảm bảo tính đồng nhất của thương hiệu và chất lượng của sản phẩm

Không gian của Ding Tea

Giá nhượng quyền trà sữa Ding Tea

Tổng chi phí dự kiến để mua nhượng quyền một cửa hàng thương hiệu Ding Tea có thể lên đến 20.000 USD. Cho dù khoản phí này có thể dùng vĩnh viễn cho một cửa hàng, nhưng đối với những khách hàng có tiềm lực không lớn về tài chính thì khoản phí này cũng không phải là thấp đối với họ.

Bên cạnh đó, khi nhượng quyền thương hiệu Ding Tea, khách hàng dự kiến cũng cần phải trả một khoản phí quản lý thương hiệu là 100 USD/tháng bên cạnh một khoản tiền nhập nguyên vật liệu từ chính Ding Tea dự kiến khoảng 20.000 USD cho đến 30.000 USD cho ba tháng.

Đó là chưa kể đến các khách hàng còn cần phải chuẩn bị một số khoản chi phí khác như chi phí cho việc đặt mua máy móc, các thiết bị pha chế (khoảng 100 đến 200 triệu đồng), chi phí đầu tư cho mặt bằng bao gồm sửa chữa, thiết kế, thuê địa điểm… (có thể lên tới 450 cho đến 1 tỷ đồng).

Ngoài ra, các khách hàng cũng cần phải chuẩn bị chi phí thuê nhân công trong vòng một năm là từ 200 đến 500 triệu đồng (tùy theo quy mô và khu vực của từng cửa hàng).

Với những con số trên, khi muốn nhượng quyền thương hiệu Ding Tea, ít nhất khách hàng sẽ phải có nguồn vốn từ 1,3 tỷ cho đến 2 tỷ thì mới có đủ tiềm lực để mở và duy trì một cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Ding Tea. Và không phải khách hàng nào cũng đáp ứng được nguồn ngân sách lớn như vậy khi quyết định nhượng quyền thương hiệu Ding Tea.

Xem thêm:

>>Nhượng quyền trà sữa Pozaa Tea

Originally posted 2021-09-23 23:41:27.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *