Tài khoản Office 365 giá rẻ, thời hạn mãi mãi Ứng dụng,Tiện ích

Tài khoản Office 365 giá rẻ, thời hạn mãi mãi Ứng dụng,Tiện ích

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Office 365

Microsoft Office 365 là công cụ làm việc hữu ích cho dân văn phòng. Office 365 bao gồm các gói khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,… Dưới đây sẽ là tất tần tật thông tin về Office 365 để bạn có thể nắm rõ và lựa chọn mua Office 365 giá rẻ đúng cách, tiết kiệm, hiệu quả.

Microsoft 365/ Office 365 là gì?

Microsoft 365 là tên mới của Office 365 với nhiều thay đổi mới về giao diện, tính năng. Nói một cách đơn giản nhất, Office 365 là một gói phần mềm ứng dụng văn phòng bao gồm các ứng dụng phổ thông đến từ Microsoft như Word, PowerPoint, Excel, OneNote, OneDrive, Outlook,…

Khác với các phiên bản Office 2016, 2019,… phiên bản Office mang tính cao cấp với sự hỗ trợ của công nghệ điện toán đám mây – điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện trên các tệp một cách trực tuyến trong thời gian thực. Bên cạnh đó, Office 365 sẽ cung cấp thêm cho bạn dung lượng lưu trữ đám mây lớn để hỗ trợ tối đa công việc.

Mua Key Microsoft/ Office 365 giá rẻ

Microsoft/ Office 365 300.000đ
Microsoft Office 2016 400.000đ
Microsoft Office 2019 500.000đ

Với vô vàn những lợi ích trên đây, không có lý do gì để bạn từ chối sự giúp đỡ chuyên nghiệp đến từ các công cụ Office 365.

Để trải nghiệm dịch vụ Office 365 bản quyền tốt nhất với giá thành cực kỳ phải chăng, bạn có thể liên hệ với Ungdung.mobi. Chỉ với 300.000 đồng, bạn sẽ được ưu đãi sử dụng trọn bộ Office 365 cho các thiết bị iPhone, iPad, Android, Macbooks, Windows với thời hạn vĩnh viễn. Bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.

  • Giá: 300.000đ
  • Thời gian: Mãi mãi
  • Hỗ trợ: Windows, Macbook, Android/ iOS, iPad
  • Liên hệ: 0907780812 (iMessage/Zalo/Viber/Telegram)

hoặc Facebook:

Mua Office 365 Giá Rẻ

Liên hệ và thanh toán xong, bên mình sẽ gửi tài khoản Office 365 cho các bạn đăng nhập Office và sử dụng, tất nhiên là tài khoản chỉ một mình bạn sử dụng và bạn có thể đổi mật khẩu.

Đối tượng sử dụng Office 365

Tất cả các gói Office 365 đều tích hợp các ứng dụng Office trên máy tính mạnh mẽ mà bạn đã quen thuộc, như Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực.

Office 365 là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai thường xuyên làm việc với Word, Excel, Powepoint… hay Outlook, nhưng ngại vì chi phí đắt đỏ hãy sử dụng dịch vụ Office 365 giá rẻ bên mình.

Những lợi ích khi sử dụng Office 365

Đừng nghĩ giá rẻ là hàng kém chất lượng, khi sử dụng tài khoản Office 365 bên mình, bạn sẽ thoả mái update khi có bản cập nhật nhật các tính năng mới nhất, các bản sữa lỗi bảo mật từ chính Microsoft.

1 Tự động cập nhật, nâng cao bảo mật

Khi đăng ký Office 365 bản quyền, gói dịch vụ sẽ luôn tự động cập nhật những cải tiến mới nhất, khắc phục những hạn chế mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

2 Sử dụng được 5 thiết bị/ hỗ trợ đa nền tảng

Office 365 đem lại vô vàn những tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Một trong số đó chính là gói dịch vụ này có thể chia sẻ cho nhiều người cùng dùng, nhiều thiết bị cùng áp dụng.

Office 365 cho phép đăng nhập trên 5 thiết bị cùng một lúc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng trọn bộ Office 365 trên Windows, Macbook, iPad, Android/iOS. Rào cản về thiết bị đã bị phá vỡ và bạn hoàn toàn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có Internet.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ gói dịch vụ Office 365 với những người thân trong gia đình.

3 Tặng kèm 5TB dung lượng OneDrive tha hồ lưu trữ

Với kho lưu trữ trực tuyến trên nền tảng đám mây, dữ liệu của bạn hoàn toàn được bảo mật và dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn. Mọi chỉnh sửa tệp tin sẽ được cập nhật ngay lập tức. Đặc biệt, ưu đãi dành cho người sử dụng Office 365 bản quyền là 1TB dung lượng lưu trữ đám mây.

4 Hỗ trợ kỹ thuật không mất chi phí

Không phải bất cứ đơn vị nào cũng có phòng công nghệ riêng để hỗ trợ kỹ thuật. Do đó, sử dụng trọn gói Office 365 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Office 365 sẽ thay bạn hỗ trợ kỹ thuật, giải quyết các vấn đề xảy ra, khắc phục các sự cố kỹ thuật (nếu có). Trong trường hợp này, người dùng sẽ không cần phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Những tính năng nổi bật của Office 365

1 Liên tục đồng bộ Microsoft Outlook

Khi bạn cài đặt tài khoản email của mình trên thiết bị, sau đó Outlook sẽ thực hiện đồng bộ hóa một cách nhanh chóng, đầy đủ trên mọi thiết bị mà bạn truy cập. Lần làm việc cuối cùng của bạn sẽ được giữ nguyên để bạn có thể tiếp tục thực hiện chỉnh sửa trên các thiết bị khác.

2 Làm việc Online hoặc Offline tùy hoàn cảnh của bạn

Khi có Internet, bạn có thể trực tiếp cộng tác các tệp tin trên mọi thiết bị khác nhau. Mọi thứ sẽ được cập nhật ngay lập tức thông qua điện toán đám mây. Trong trường hợp bạn không có Internet, mọi thay đổi sẽ được cập nhật ngay lập tức lên dịch vụ lưu trữ đám mây ngay khi thiết bị của bạn được kết nối với Internet.

3 Chia sẻ tệp tin tiện lợi, dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp

Office 365 sẽ giúp quá trình hợp tác với đồng nghiệp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể đặt quyền “chỉ đọc”, “chỉ nhận xét” hoặc quyền chỉnh sửa cho những người mà bạn chia sẻ tệp tin. Nhờ vậy, đồng nghiệp có thể trực tiếp cùng bạn hoàn thiện tài liệu mà không cần gửi qua gửi lại nhiều lần.

4 Thực hiện hội nghị trực tuyến

Với Outlook trong bộ Office 365, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc chat video trực tuyến, mở cuộc họp với các đồng nghiệp.

Tạm kết

Phiên bản Office 365 cho đến hiện nay vẫn là bản hệ thống được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Nếu so với bản Office truyền thống, Office 365 giá rẻ có thể làm nhiều điều tuyệt vời hơn giúp nâng cao khả năng người dùng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong xã hội.

source

Originally posted 2021-09-08 06:29:29.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *