Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2-Psk - [Bí Kíp] Hack 100% Thành Công - Friend.com.vn

Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2-Psk – [Bí Kíp] Hack 100% Thành Công


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hiện nay, wifi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người để giúp truy cập mạng. Tuy nhiên không phải wifi nào cũng được sử dụng miễn phí nên rất nhiều người quan tâm đến việc hack wifi như thế nào. Có rất nhiều cách để hack pass wifi cho laptop, điện thoại như dùng : phần mềm hack pass wifi wpa2-psk… Bài viết dưới đây, friend.com.vn xin giới thiệu đến với các bạn về cách hack mật khẩu wifi thành công một cách nhanh chóng, dễ dàng.

1. Hướng dẫn hack mật khẩu wifi cho laptop đơn giản

Sau đây là các cách phá mật khẩu wifi, các phần mềm hack wifi cho laptop phổ biến hiện nay:

a. Phần mềm hack Pass Wifi WPA2-PSK

Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2-Psk

Một trong những phần mềm dễ sử dụng chính là: Phần mềm hack Pass Wifi WPA2 PSK có khả năng bảo mật cao nhưng cũng có thể hack pass một cách bình thường với các phần mềm hỗ trợ. Ở bài này, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn phần mềm Aircrack-ng.

Phần mềm giúp các bạn có thể dò, phân tích và bẻ khóa được bảo mật WEP, WPA/ WPA2-PSK của mạng không dây. Ứng dụng này có thể chạy trên hệ thống Linux, FreeBSD, OS X, Windows và Open BSD. Cách hack pass wifi Wpa2 rất đơn giản. Các bước để hack pass wifi với ứng dụng này bao gồm các bước:

Xem thêm >>> Tải Phần Mềm Theo Dõi Wifi Chùa

 • Bước 1: Thiết lập Adapter Wifi theo chế độ Monitor Mode – Airmon-ng. Để thiết lập được thì các bạn nên chọn Adapter Wifi không dây có tương thích với Kali Linux để có thể dò được tín hiệu.
 • Bước 2: Trên cửa sổ “Terminal” gõ dòng chữ “airmon-ng start wlan0”. Dòng chữ này sẽ chuyển từ wlan0 sang mon0.
 • Bước 3: Lấy thông tin lưu lượng bằng lệnh: “airodump-ng” và lấy thông tin về MAC, tốc độ, số kênh, SSID,… Sau đó các bạn tiếp tục gõ lệnh “airodump-ng mon0”.
 • Bước 4: Các bạn tập trung vào 1 kênh. Để làm được điều này thì các bạn thì các bạn phải có được thông tin về BSSID và kênh.
 • Bước 5: Lấy client xác thực và AP bằng lệnh Aireplay-ng Deauth.
 • Bước 6: Quay lại khung “Terminal” để xem phần mềm lấy được mật khẩu chưa. Nếu có dòng chữ “WPA handshake” thì là thành công. Sau đó các bạn sẽ lấy mật khẩu ở file WPACrack.
*

Sử dụng Jumpstart và Dumpper để hack wifi cho PC

b. Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính

Với máy tính cây hoặc laptop thì các bạn có thể sử dụng phần mềm JumpstartDumpper. Các bước để hack pass trên phần mềm như sau:

 • Bước 1: Bật ứng dụng Dumpper và chọn wifi để quét. Sau đó chọn mạng wifi bạn muốn hack và chạy Jumpstart và ấn tiếp tục.
 • Bước 2: Các bạn chờ để phần mềm xử lý kết nối. Nếu hack thành công thì sẽ hiện là Cấu hình Wifi hoàn tất. Các bạn có thể xem lại mật khẩu qua hồ sơ của phần mềm Dumpper.

c. Cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại hệ điều hành Android

Các bạn có thể sử dụng phần mềm hack wifi AndroDumpper cho điện thoại. Tuy nhiên để sử dụng được phần mềm này thì máy điện thoại của các bạn phải có phiên bản Android từ 4.0 trở lên. Các bước sử dụng ứng dụng như sau:

 • Bước 1: Các bạn download phần mềm xuống và cài đặt.
 • Bước 2: Tải các mã Pis để sử dụng. Các bạn có thể tải mã Pis trên các trang mạng.
 • Bước 3: Mở AndroDumpper và ấn “Try connect” – “Continue”.
 • Bước 4: Phần mềm hiện danh sách chức năng thì bạn ấn vào “Brutefore” và chọn nơi lưu mã Pis và ấn “OK” và hoàn thành.
Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2-Psk

Cách hack mật khẩu wifi trên Android dễ dàng với AndroDumpper

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Wifi Chùa cho cả máy Android và iOS. Đây là phần mềm chia sẻ các mật khẩu wifi ở các nơi của nguwoif sử dụng ứng dụng. Với Wifi Chùa thì các bạn chỉ cần mở lên và quét wifi là xong. Tuy nhiên mật khẩu wifi có hay không là tùy vào độ chia sẻ mật khẩu của các thành viên.

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Cài Đặt 3 Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Win 10, 7, Xp Miễn Phí

2. Những lưu ý khi hack mật khẩu wifi

Việc hack mật khẩu wifi là không tốt do xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Vì vậy dù các bạn có hack thành công đi chăng nữa thì chất lượng wifi mà bạn sử dụng cũng không được tốt nhất.

Việc phá mật khẩu wifi cũng khá tốn thời gian của các bạn không chỉ về việc thực hiện mà còn là tốn cả thời gian tìm hiểu về cách hack. Hơn nữa, không phải lúc nào bạn cũng có thể hack mật khẩu wifi thành công được, việc này dựa vào kỹ thuật và độ hiểu biết máy tính và mạng không dây của các bạn rất nhiều.

Trên đây, friend.com.vn đã chia sẻ đến với các bạn về cách hack pass wifi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong đó sử dụng phần mầm hack pass wifi Wpa2-psk vẫn là phần mềm chúng tôi hay dùng để hack mật khẩu wifi cho laptop nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn thông tin bổ ích về mạng không dây.

Originally posted 2021-09-24 18:09:20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *