Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Ấn Độ đến Việt Nam - Phim truyền hình - ZINGNEWS.VN - Friend.com.vn

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Ấn Độ đến Việt Nam – Phim truyền hình – ZINGNEWS.VN

Bộ phim Định mệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Govardhanram Tripathi. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và những định kiến xã hội. Saras (Gautam Rode đóng) chàng trai sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu nhưng anh luôn buồn tẻ vì thiếu vắng tình thương của người mẹ. Cha anh, ông Vyas cũng đã tái hôn với Gumman – người phụ nữ xinh đẹp nhưng ích kỷ và họ sinh ra cậu con trai Danny.

Vào ngày sinh nhật của Saras, ông Vyas tuyên bố về việc kết hôn của anh với Kumud (Jennifer Winget đóng) – con gái bạn thân của ông. Nhưng vì nỗi đau mất mẹ vẫn chưa nguôi ngoai, Saras không sẵn sàng cho việc kết hôn. Anh đã chủ động viết thư cho Kumud để xin lỗi.

phim truyen hinh Dinh menh cua An Do anh 1

Cặp đôi nam nữ chính có mối tình bi kịch, đẫm nước mắt.

Saras rời Dubai đến Ratnagari, ngôi làng mà gia đình Kumud đang ở. Thời gian này, anh bắt đầu yêu Kumud và một mối tình lãng mạn đã diễn ra. Nhưng khi trở về Dubai, Saras đã tìm thấy lá thư do mẹ anh viết, bà không tự tử như lời cha anh nói.

Vì phát hiện chồng anh ngoại tình với Gumma, bà tức giận quyên sinh. Saras suy sụp và mất niềm tin vào cha mình. Anh quyết định bỏ nhà ra đi và từ bỏ luôn ý định lấy Kumud vì nghĩ rằng anh sẽ không nuôi nổi vợ và không xứng đáng làm chồng.

phim truyen hinh Dinh menh cua An Do anh 2

Jennifer Winget hóa thân thành Kumud nhận được những lời khen tích cực.

Trốn chạy tình yêu vừa kịp bắt đầu, Saras để lại cho Kumud sự tổn thương quá lớn và để giữ thể diện cho gia đình mình, cô buộc phải kết hôn với Pramad – con trai của một gia đình làm chính trị. Tuy nhiên, hạnh phúc lại không mỉm cười với Kumud khi cô phát hiện ra chồng mình là kẻ nghiện rượu và không hề muốn lấy cô. Dù bị chồng ngược đãi nhưng Kumud vẫn sống với hy vọng sẽ thay đổi chồng. Cô gái bất hạnh không hề biết rằng Saras đã nhận ra sai lầm và anh vẫn hàng ngày theo dõi, giúp đỡ cô.

Tuy nhiên, tình yêu lúc này của họ đã muộn màng.

Phim được phát sóng trên Today TV bắt đầu từ 1/6.

Originally posted 2021-09-29 10:22:20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *