Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Phụ Nữ Thông Minh Qua Khuôn Mặt, Phụ Nữ Có 4 Nét Tướng Này Vô Cùng Thông Minh - Friend.com.vn

Phụ Nữ Thông Minh Qua Khuôn Mặt, Phụ Nữ Có 4 Nét Tướng Này Vô Cùng Thông Minh


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Để nhận biết một người có thông minh hay không hãy nhìn vào khuôn mặt của họ. Nhận biết người thông minh qua khuôn mặt như mắt, trán, mũi, tai đến các đặc điểm khác trên cơ thể như đầu, tay, lồng ngực, ngón chân… ta có thể khám phá một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu về cách nhận diện khuôn mặt thông minh thật nhanh chóng qua bài viết sau!

*Nhận biết người thông minh qua khuôn mặt

Tướng đầu rộng, dài

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, người thông minh thường có đầu rộng và lớn. Nếu đầu càng rộng, dài thì càng thông minh. Còn đầu nhọn thì trí thông minh cũng ngược so với người đầu rộng.

Bạn đang xem: Phụ nữ thông minh qua khuôn mặt

Trán rộng và cao

Trán chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong tướng mắt. Đó là nơi có cung Mệnh, cung Quan Lộc và cung Phúc Đức.

Những người có trán cao và rộng thường có tư tưởng phóng khoáng, thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt. Họ có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng và thuận lợi. Họ có thể là người tiên phong tìm thấy cơ hội trong lĩnh vực của mình. Nắm bắt cơ hội và sau đó gặt hái thành công.

Bên cạnh đó, người có trán cao và rộng thường khá trường thọ và có thể sống khỏe mạnh đến già.

*Nhận biết người thông minh qua khuôn mặt – Trán rộng và cao

Khuôn mặt có đường nét thanh thoát

Mi thanh có nghĩa là đường nét lông mày rõ ràng, còn mục tú để nói đến đôi mắt sáng và thanh tú. Những người có đặc điểm này thường có đầu óc thông minh, tính cách thanh lịch với khả năng quan sát nhạy bén và khả năng phân tích lý tính.

Không những thế người có đặc điểm này cũng rất tài năng. Dù họ làm nghề gì, họ cũng luôn có thành tích nổi bật khiến người khác thán phục.

Đôi mắt sáng, đen trắng rõ ràng

Thông qua đôi mắt chúng ta có thể nhìn ra một số dấu hiệu của sự khôn ngoan, ngu ngốc, chính trực và xấu xa của một người.

Người sở hữu đôi mắt này thường thông minh, giỏi quan sát và có thể nhìn nhận vấn đề chính xác.

Lông mày có nốt ruồi

Nhận biết người thông minh qua khuôn mặt khi nhìn thấy trên lông mày có nốt ruồi. Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày thường là những người tài cao, tính tình hiền lành, phúc hậu, giỏi giang và giàu có. Với lợi thế này, người đàn ông rất thông minh và chính trực.

Xem thêm: Cách Làm Background Full Màn Hình Html, How To Create A Full Page Image

Gò má đầy đặn

Trong nhân tướng học, gò má hay còn gọi là lưỡng quyền là một đặc trưng nhận biết tướng số của người phụ nữ. Những người phụ nữ sở hữu đôi gò má đầy đặn thường là những người có tinh thần và ý chí kiên cường, có tư chất thông minh, lỗi lạc. Họ không chỉ giúp mình phát triển mà còn giúp ích cho chồng phát triển công danh, sự nghiệp. Đây chính là tướng vượng phu mà người đời hay nhắc đến khi nhận biết người thông minh qua khuôn mặt.

Mắt dài và sắc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp không chỉ làm đẹp cho người phụ nữ mà còn cho chúng ta biết được phần nào nội tâm, khí chất và sự thông minh của người phụ nữ. Những người phụ nữ có đôi mắt dài và sắc bén thường là những người rất thông minh. Người ta thường nói, một đôi mắt có hồn thể hiện rằng con người đó vô cùng tài hoa, cho dù làm bất cứ công việc gì, ngành nghề gì cũng sẽ dễ dàng thành công.

*Nhận biết người thông minh qua Mắt

Tai trắng hơn mặt

Nếu hình dạng của cả hai tai đều ngay ngắn và đầy đặn cộng với màu sắc da của tai sáng hơn và trắng hơn khuôn mặt thì khả năng học hỏi, khả năng phân tích và khả năng hiểu biết của người đó sẽ cao hơn người bình thường.

Đây là người có chỉ số IQ cao, biết sống độc lập và sẽ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp bằng tài trí thông minh của mình.

Tướng mũi nhỏ

Người phụ nữ sở hữu tướng mũi nhỏ và thon thường sẽ là người rất thông minh, tốt bụng với mọi người xung quanh. Với chiếc mũi thon và dài sẽ khiến người phụ nữ thêm quyến rũ và xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó, người phụ nữ với tướng mũi dài sẽ rất thông minh, lém lỉnh.

Tướng tai cao hơn lông mày

Với những người có lông mày và tai ngang bằng nhau hoặc tai cao hơn lông mày thường rất khôn ngoan. Người này có năng lực cao, trí nhớ tốt chỉ cần xem qua một lần là nhớ rất lâu. Họ cũng có khả năng thấu hiểu nên chỉ cần được bồi dưỡng là có thể đạt được thành tích cao trong nhiều lĩnh vực.

Dái tai lớn và dày

Theo quan điểm của nhân tướng học thì dái tai lớn và dài là người rất giỏi giang, thông minh và giàu có. Người sở hữu đôi tai góc cạnh có nhiều khả năng trở thành người hoạt bát, khôn ngoan.

Tướng miệng thông minh

Với tướng đàn ông thông minh, tướng phụ nữ thông minh phải kể tới người đôi môi cân xứng, sắc hồng rõ ràng, miệng mở to. Nếu nhân trung có hình tam giác thì đó là tướng mạo của người tài năng và rất thành công trong sự nghiệp.

*Nhận biết người thông minh qua khuôn mặt – Tướng miệng

Các thông tin về nhận biết người thông minh qua khuôn mặt trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn thay đổi khuôn mặt để tăng phúc khí, hãy đến các thẩm mỹ viện để được tư vấn thay đổi diện mạo bên ngoài trông hoàn hảo và cân đối hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *