Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Phun xăm nghệ thuật 1 năm phai - Học viện dạy nghề làm đẹp Helibeauty - Friend.com.vn

Phun xăm nghệ thuật 1 năm phai – Học viện dạy nghề làm đẹp Helibeauty –


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Thời gian gần đây, trào lưu phun xăm giữ màu trong một thời gian ngắn đang trở thành xu hướng mới của các chị em hiện đại. Lý do là vì họ muốn thường xuyên thay đổi phong cách và cá tính của mình với những loại hình, màu sắc phun xăm mới. Trong đó nổi bật nhất là phun xăm nghệ thuật 1 năm phai. Cùng chúng tôi tìm hiểu ưu, nhược điểm của hình thức thẩm mỹ này nhé.

Phun xăm nghệ thuật 1 năm phai
Phun xăm nghệ thuật 1 năm phai

Có nên lựa chọn phun xăm nghệ thuật 1 năm phai?

Xem thêm>>> Phun xăm 3 tháng phai

Nội dung chính

  • 1 Tìm hiểu ưu, nhược điểm của phun xăm nghệ thuật 1 năm phai
    • 1.1 1. Ưu điểm
    • 1.2 2. Nhược điểm
  • 2 Chọn phun xăm nghệ thuật 1 năm phai ở đâu đảm bảo chất lượng?

Tìm hiểu ưu, nhược điểm của phun xăm nghệ thuật 1 năm phai

1. Ưu điểm

Nói đến phun xăm nghệ thuật 1 năm phai đối với nhiều người chắc hẳn không còn là khái niệm quá xa lạ. Có thể nói đây là hình thức làm đẹp có phần hiện đại hơn giúp bạn có thể thường xuyên xuất hiện với những diện mạo mới, cá tính mới.

Đây là công nghệ thẩm mỹ sử dụng loại mực mới sẽ bị phai và tự mất đi trong vòng 1 năm, sau đó bạn có thể chọn phun xăm loại hình và màu sắc mới. Ưu điểm của loại mực này là chỉ phun nhẹ nhàng không quá sâu vào các lớp da nên không gây cảm giác đau.

công nghệ thẩm mỹ sử dụng loại mực mới sẽ bị phai và tự mất đi trong vòng 1 năm
Công nghệ thẩm mỹ sử dụng loại mực mới sẽ bị phai và tự mất đi trong vòng 1 năm

Bân cạnh đó trong thời gian 1 năm nếu không thích bạn có thể xóa bỏ bất cứ lúc nào mà không lo đau hay mất đi nét đẹp tự nhiên.

Hơn nữa, phun xăm nghệ thuật 1 năm phai cũng không đòi hỏi kỹ thuật hay tay nghề quá cao. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng các chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ là đã có ngay kết quả như mong muốn. Thời gian hồi phục lại rất nhanh chóng và ít gặp kích ứng hay tổn thương nặng.

Bạn là người có đam mê với phun xăm nhưng lại sợ đau và không muốn một hình ảnh phun xăm vĩnh viễn trên khuôn mặt, cơ thể thì đây là loại hình hoàn hảo nhất.

Phun xăm nghệ thuật giúp bạn dễ dàng thay đổi diện mạo và cá tính
Phun xăm nghệ thuật giúp bạn dễ dàng thay đổi diện mạo và cá tính

2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì phun xăm nghệ thuật 1 năm phai cũng sở hữu khá nhiều nhược điểm.

Đầu tiên, phun xăm nghệ thuật thời gian ngắn có giá không chênh lệch nhiều so với phun xăm truyền thống. Do đó nếu mỗi năm bạn lại phải chọn một hình ảnh phun xăm nghệ thuật mới cho mình thì sẽ khá tốn kém.

Mặt khác, mực phun xăm hạn sử dụng 1 năm khi phun sẽ không có độ nét và chi tiết như mực phun xăm truyền thống. Hình xăm cũng thường bị nhòe hơn và độ bền màu đôi khi sẽ không như mong muốn của bạn.

Quan trọng hơn hết vì phun xăm nghệ thuật 1 năm phai không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật và tay nghề cao nên đôi khi bạn không chú trọng nhiều đến chọn nơi làm. Thực tế thì nơi làm đẹp uy tín vẫn rất cần thiết dù bất kỳ là hình thức phun xăm nào. Vừa là để đảm bảo chất lượng vừa để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Nên chọn phun xăm nghệ thuật tại nơi làm đẹp có uy tín và chất lượng cao
Nên chọn phun xăm nghệ thuật tại nơi làm đẹp có uy tín và chất lượng cao

Chọn phun xăm nghệ thuật 1 năm phai ở đâu đảm bảo chất lượng?

Có thể nói uy tín và chất lượng nhất về các hình thức thẩm mỹ theo xu thế này không có cái tên nào xứng đáng hơn Helibeauty. Khi đến với Helibeauty bạn không phải quá bở ngỡ vì mọi bước thăm khám tư vấn sẽ giúp bạn chọn được loại hình phun xăm vừa ý nhất.

Sau đó, trải nghiệm phun xăm từ các loại máy hiện đại hàng đầu nhập từ các nước tiên tiến nhất sẽ giúp bạn vô cùng hài lòng. Không lo đau đớn, không lo rủi ro, thời gian ngắn lại lên hình và lên màu hoàn hảo đến bất ngờ.

Phun xăm nghệ thuật 1 năm phai đừng vội bỏ lỡ Helibeauty. Chúc bạn luôn đẹp với cá tính mình chọn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ*Email*First Name*Password*Phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *