Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Pin iPhone 6s Plus bao nhiêu mah? Có giống với 6 Plus không? - Friend.com.vn

Pin iPhone 6s Plus bao nhiêu mah? Có giống với 6 Plus không?


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Pin iPhone 6s Plus bao nhiêu mah? Có giống với 6 Plus không? [HỎI - ĐÁP]

iPhone 6S Plus tuy đã có tuổi đời hơn 5 năm. Thay pin iPhone 6S Plus cũng là dịch vụ người dùng tìm kiếm nhiều nhất để giúp chiếc máy vận hành trơn tru sau nhiều năm. Trong bài viết này, cùng người viết tìm hiểu về các loại pin trên thị trường, để biết đâu là linh kiện tốt khi thay pin iPhone 6s Plus giá rẻ của mình nhé.

Pin iPhone 6s Plus dung lượng bao nhiêu mAh?

Về thông số kỹ thuật, iPhone 6S Plus sở hữu viên pin với dung lượng 2750mAh. Đây được cho là mức dung lượng pin vào thời điểm sản phẩm ra mắt. Giúp người dùng có thêm sự lựa chọn ngoài mẫu iPhone 6S nhỏ.

iPhone 6s Plus dung lượng bao nhiêu mAh?

Pin iPhone 6 plus và 6s plus có giống nhau không

Về thiết kế, cả iPhone 6 Plus và 6S Plus đều có thiết kế tương đồng nhau, sự khác nhau nằm ở thông số kỹ thuật và phần hiệu năng của máy. Khi iPhone 6 Plus sở hữu vi xử lý A8 trong khi 6S Plus sở hữu vi xử lý A9 mạnh mẽ hơn cùng dung lượng RAM 2GB.

Pin iPhone 6 plus và 6s plus có giống nhau không

Pin trên iP 6S Plus và iPhone 6 Plus nếu nhìn bề ngoài người dùng sẽ nhận ra sự tương đồng trong kích thước, tuy nhiên lại không thể sử dụng chung cho nhau. Bởi phần chân kết nối ở 2 đời sản phẩm khác nhau, cũng như mức dung lượng pin và điện áp sử dụng cũng được Apple thay đổi qua các thế hệ.

Pin iPhone 6S Plus dùng được bao lâu

Pin iP 6s Plus xài được bao lâu là câu hỏi mà người dùng quan tâm khi chọn mua sản phẩm này. Với viên pin 2750mAh, cung cấp cho mẫu 6S Plus thời gian sử dụng trung bình lên đến 16 giờ sử dụng vào thời điểm sản phẩm ra mắt.

Pin 6S Plus dùng được bao lâu

Ở thời điểm hiện tại, với các yếu tố như hệ điều hành mới, các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên hơn khiến thời gian sử dụng trên iPhone 6S Plus bị giảm đi tùy vào nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng.

Pin Pisen cho iPhone có tốt không

Ngày này trên thị trường, có rất nhiều loại pin dành cho iPhone 6S Plus. Tiêu biểu nhất là dòng pin Pisen. Đây là dòng pin được sản xuất riêng cho iPhone với các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt.

Pin Pisen iPhone 6S Plus có tốt không

Pin Pisen iPhone 6S Plus cho hiệu suất tương đương so với pin chính hãng nhưng với mức giá thấp hơn, pin được trang bị các lớp bảo vệ để giúp chống quá nhiệt, chống quá tải từ đó người dùng sử dụng máy được an toàn hơn.

Pin Pisen có tốt không

Ngoài ra Pin Pisen cho 6S Plus còn có nhiều loại phục vụ cho nhiều nhu cầu người dùng khác nhau như pin dung lượng tiêu chuẩn, dung lượng cao và dung lượng siêu cao cho các nhu cầu chơi game, xem phim thời gian dài.

Làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng pin

Sau khi người đọc đã tự trả lời được câu hỏi pin iPhone 6S Plus sử dụng được bao lâu, thì một câu hỏi khác cũng rất được quan tâm là làm thế nào để tăng tuổi thọ trên iP 6S Plus.

Làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng pin ip 6S Plus

Sau đây người viết xin đưa ra một số cách cũng như lời khuyên trong quá trình sử dụng để giúp iPhone 6s plus tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng:

  • Không nên sạc pin iPhone 6S đầy ở 100%.
  • Sạc iPhone 6S Plus ngay khi máy báo tình trạng pin ở mức 20%
  • Tạo thói quen tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết hoặc reset máy sau 3 đến 5 ngày sử dụng để giải phóng bộ nhớ giúp tiết kiệm pin trên máy.
  • Hạn chế việc vừa dùng máy vừa sạc điện thoại giảm tuổi thọ pin đồng thời giảm nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Hạn chế việc vừa dùng máy vừa sạc điện thoại

  • Khi iPhone 6S Plus gặp các dấu hiệu như quá nhiệt, màn hình bị bung lên khỏi viền thì cần đến ngay các cơ sở sửa chữa để kiểm tra. Vì có thể viên pin trong máy đang bị phù cần thay thế.

Lời kết

Qua bài viết này, mong rằng bạc đọc đã có thể biết thêm về thông số pin trên iPhone 6S Plus cũng như các cách tăng tuổi thọ và thời lượng sử dụng trên máy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *