Quản lý chi tiêu thông minh với app Sổ Thu Chi MISA Ứng dụng,Tiện ích

Quản lý chi tiêu thông minh với app Sổ Thu Chi MISA Ứng dụng,Tiện ích

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
MISA

“Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm.” Giỏi kiếm tiền là chưa đủ, bạn cần phải biết cách quản lý thu chi sao cho tốt. Lên danh sách thu chi, quản lý tiền tiết kiệm,… một cách chính xác chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hãy để ứng dụng di động Sổ Thu Chi MISA hỗ trợ bạn hoàn thành xuất sắc công việc này nhé!

Sổ Thu Chi MISA – ứng dụng quản lý chi tiêu số 1 Việt Nam

Nếu bạn muốn quản lý tài chính cá nhân, gia đình một cách khoa học và bài bản, hãy thử trải nghiệm ứng dụng Sổ Thu Chi MISA (MISA MoneyKeeper). Nhiệm vụ của MISA là thay bạn ghi chép, lưu trữ các khoản thu chi theo các mốc thời gian khác nhau. Giao diện dễ nhìn, báo cáo phân tích số liệu trực quan sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát, hạn chế gặp phải sai sót tài chính.

Những thông tin, số liệu trong app Sổ Thu Chi MISA không chỉ được sắp xếp một cách logic mà còn có thể đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Ứng dụng cũng cho phép các thành viên trong gia đình chia sẻ ví/tài khoản để cùng nhau theo dõi thu chi. Mặc dù mang tính đồng bộ hóa song bạn có thể yên tâm về khả năng bảo mật dữ liệu khi lựa chọn ứng dụng.

Các tính năng chính của ứng dụng Sổ Thu Chi MISA

1 Lập kế hoạch chi tiêu

Cách tốt nhất để tiết kiệm chính là thực hiện một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Việc lập ngân sách chi tiết trên MISA sẽ giúp bạn tránh tiêu tiền phát sinh hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng “đầu tháng buffet, cuối tháng mỳ gói”.

Ứng dụng MISA sẽ hỗ trợ bạn tạo hạn mức cụ thể cho các khoản chi tiêu cần thiết mỗi tháng: ăn uống, hóa đơn, mua sắm, xăng xe,… Khi bạn có dấu hiệu “trượt bánh” khỏi kế hoạch này, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn. Do đó, bạn không cần lo rằng bản thân đã tiêu tiền vượt quá hạn mức cho phép.

2 Ghi chép thu – chi hàng ngày, hàng tháng, hàng năm

Nhiều người theo dõi tài chính bằng cách ghi chép sổ tay. Hạn chế của phương pháp này là các khoản thu chi không được sắp xếp rõ ràng, khoa học gây khó khăn trong việc kiểm tra, rà soát. Sổ Thu Chi MISA sẽ khắc phục được tính lộn xộn, thiếu chính xác của hoạt động ghi chép thu chi.

App MISA sẽ phân loại rõ các hạng mục tài chính: đâu là tiền lương, tiền lãi suất; đâu là tiền hóa đơn hàng tháng, tiền ăn uống liên hoan,… Chỉ cần một thao tác chạm, toàn bộ dữ liệu về khoản thu chi cụ thể sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được tích hợp khả năng scan hóa đơn thông minh, tiện lợi.

3 Quản lý nguồn tiền

Không chỉ là một trợ thủ đắc lực trong việc kiểm soát chi tiêu, Sổ Thu Chi MISA còn đặc biệt hữu ích khi quản lý các nguồn thu nhập của bạn. Nguồn thu từ các ví, tài khoản ngân hàng,… với đa dạng loại tiền tệ đều được MISA cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Các tính năng phụ của app Sổ Thu Chi MISA

  • Nhắc nhở người dùng nhập dữ liệu
  • Tạo danh sách mua sắm
  • Chia tiền nhanh chóng (hữu ích khi đi ăn chung với bạn bè)
  • Tính lãi suất ngân hàng, lãi vay
  • Tính mức thuế thu nhập hàng tháng
  • Xuất dữ liệu (file PDF/Excel)
  • Tra nhanh tỷ giá hối đoái của vàng, đô la,…

Tạm kết

Trên đây, Ứng dụng Mobile đã gợi ý cho bạn app quản lý tài chính cực kỳ hiệu quả trên điện thoại di động! Tin rằng với sự hỗ trợ của Sổ Thu Chi MISA, bạn sẽ không phải đau đầu vì vấn đề quản lý tiền nong nữa, bạn nhé.

source

Originally posted 2021-08-05 05:19:30.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *