Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Quay video theo phong cách slow motion trên iPhone cực đơn giản Thủ thuật - Friend.com.vn

Quay video theo phong cách slow motion trên iPhone cực đơn giản Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Quay video theo phong cách slow motion trên iPhone cực đơn giản Thủ thuật

Slow motion là phong cách quay video bạn từng gặp khi xem phim “Cô dâu 8 tuổi”, bạn cảm thấy phong cách này vô cùng thú vị.  Nếu bạn muốn mang đến sự khác biệt cho video của mình theo phong cách này thì hãy tham khảo ngay bài viết này để được hướng dẫn cách quay video theo phong cách slow motion trên iPhone cực đơn giản.
slowmotion

Quay video theo phong cách slow motion trên iPhone cực đơn giản

Để hỗ trợ người dùng có thể tạo ra những đoạn phim theo phong cách slow motion ngay trên điện thoại ứng dụng Slo Mo Video đã ra đời. Đây là ứng dụng mang đến cho bạn những đoạn video cực chất. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ra những đoạn video mới phục vụ mục đích giải trí, học tập…

Tải Ứng dụng Slo Mo Video

Ưu điểm:

  • Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng
  • Cho phép quay các đoạn phim chuyển động chậm hoặc tua nhanh những đoạn cần thiết
  • Là ứng dụng được miễn phí tải về.
  • Dung lượng nhẹ chỉ 2.7 MB
  • Tương thích với hầu hết các thiết bị iOS hiện nay ( iOS 8 trở lên)
 Nhược điểm:
  • Không có hỗ trợ tiếng Việt
  • 1 số hiệu ứng, tính năng trong ứng dụng không miễn phí.
  • Quá trình chỉnh sửa video mất khá nhiều thời gian.

Sau khi tải thành công ứng dụng từ Appstore thì bạn hãy mở ứng dụng, lúc này sẽ có 2 tùy chọn là  “Record new Video” và “Choose from Library”

iphone

“Record new Video” cho phép bạn quay video và chỉnh sửa trực tiếp bằng phần mềm.

“Choose from Library” cho phép bạn chỉnh sửa video có sẵn trên thiết bị. Chọn tính năng này người dùng sẽ được đưa đến trình Ảnh (Photos) để bạn có thể lựa chọn Video mà mình muốn chỉnh sửa

iphone

Bạn có thể nhấp vào video để xem và muốn sửa video nào thì bạn chỉ cần chọn Choose. Video bạn lựa chọn sẽ bắt đầu đưa vào trình chỉnh sửa.

iphone

Ứng dụng cho phép bạn tăng giảm % tốc độ: có thể tăng tối đa 200% cũng như giảm tốc độ tối thiểu là 10%.

iphone

Bạn có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc Slow Motion bằng tính năng Unlock Timeline. Để sử dụng tính năng này bạn phải tốn mất 1.99$.

iphone

Chỉnh sửa xong video bạn chỉ cần chọn Save và Lưu video chỉnh sửa vào thiết bị. Và việc bạn cần làm tiếp theo là mở video lên và tận hưởng sự sáng tạo của mình.

Slo Mo Video là một ứng dụng khá hữu ích trong việc giúp bạn tạo nên được những thước phim hay và chất. Chúc bạn luôn có những thước phim theo phong cách slow motion trên iOS thú vị.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *