Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Review, cách sử dụng PicsArt và chia sẻ tài khoản PicsArt Gold 2021 – ChiasePremium.com - Friend.com.vn

Review, cách sử dụng PicsArt và chia sẻ tài khoản PicsArt Gold 2021 – ChiasePremium.com


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Chắc hẳn mọi người đã quen thuộc với app PicsArt, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video trên di động tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một bức ảnh đẹp hoặc một clip ấn tượng để chia sẻ lên mạng xã hội.

Có thể bạn chưa biết, PicsArt chính là một trong những ứng dụng đầu tiên cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ngay trên điện thoại thông minh.

Tài khoản PicsArt Gold là gì?

PicsArt và PicsArt Gold là gì?
PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video được yêu thích nhất hiện nay.

PicsArt được biết đến như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại thông minh. Nhưng không chỉ vậy, PicsArt còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cao cấp. Bạn có thể sử dụng PicsArt miễn phí trên Android và iOS và PC nhưng hạn chế tính năng.

Để sử dụng đầy đủ tính năng bạn cần đăng ký gói tài khoản PicsArt Gold.

PicsArt Gold là gói đăng ký cao cấp, cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh và video cao cấp, xóa bỏ watermark, lưu hình ảnh ở độ phân giải cao, truy cập thư viện trên 50.000 ảnh stock, trên 5000 stickers, có thể sử dụng trên máy tính PC/MAC…

Trải nghiệm tài khoản PicsArt Gold

PicsArt hiện có khá nhiều sản phẩm khác nhau, ở trong bài viết này mình đánh giá và chia sẻ về PicsArt Photo (Gold). Khi bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa có tên là PicsArt thì hiểu là PicsArt Photo bạn nhé.

Danh sách các sản phẩm khác từ nhà cung cấp (picsart.com) này:

 • PicsArt Photo Editor
 • PicsArt Animator – GIF & Video
 • PicsArt GIF & Sticker Maker
 • PicsArt Color Paint
 • PixelArt by PicsArt

Loại bỏ đối tượng – Object Removal

Loại bỏ đối tượng - Object Removal
Loại bỏ đối tượng – Object Removal

Đôi khi có những tình huống bạn cần xử lý một số hình ảnh để phù hợp với nhu cầu của mình, chẳng hạn gỡ bỏ hình của ai đó trong một bức ảnh chụp ở nơi công cộng. Nếu làm thông thường thì bức ảnh sẽ bị hỏng, do không đồng nhất màu sắc, ảnh nền…

Tuy nhiên với tính năng loại bỏ đối tượng từ PicsArt, bạn có thể loại bỏ đối tượng trên hình ảnh mà không để lại bất kỳ manh mối nào (khá giống với cách làm Photoshop). Tóm lại: bạn có thể xóa mọi đối tượng khỏi nền ảnh mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp của bức ảnh.

Hiệu ứng FLTR

PicsArt có một thư viện bộ lọc khổng lồ với nhiều bộ lọc cao cấp. Các bộ lọc cao cấp này đã được nhóm PicsArt chọn lọc thủ công, giúp bạn nhanh chóng tạo ra một thiết kế ảnh và video hấp dẫn và độc đáo.

Làm đẹp

Bạn có biết cách tạo ra những bức ảnh trông thật lộng lẫy trên Facebook hoặc Instagram? Với PicsArt thì điều này thật sự quá đơn giản. Bạn có thể trang điểm cho khuôn mặt của mình có một “cấu trúc” hoàn hảo, làn da không tì vết, đôi mắt sáng long lăn, xóa nếp nhăn,, hàm răng lấp lánh…

Sticker

Nhãn dán (sticker) là một cách tuyệt vời để thêm hiệu ứng vào hình ảnh và video. Với PicsArt Gold, bạn có quyền truy cập và sử dụng rất nhiều loại nhãn dán khác nhau, từ nhãn dán Hello Kitty đến các mẫu trang điểm.

Trang trí bằng văn bản

Giả sử bạn giống như mình muốn đăng một bức ảnh kèm với một caption đẹp, khi đó, bạn có thể tùy chọn trong hơn hơn 1000 mẫu văn bản trang trí với nhiều font chữ khác nhau để sử dụng ngay.

Chỉnh sửa ảnh và video

PicsArt Gold có khả năng chỉnh sửa video không hề kém với bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh trên di động nào khác. Bạn thậm chí có thể dùng PicsArt Gold để biên tập các clip ngắn ngay trên máy tính (thông qua trình duyệt) mà sản phẩm tạo ra không hề kém cạnh với bất kỳ thiết kế nào khác. Trình biên tập, chỉnh sửa video cho phép áp dụng tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh mà bạn đã biết từ hiệu ứng đến nhãn dán, FLTR và nhiều hơn nữa.

Batch Editor
Batch Editor – tính năng xử lý ảnh đồng loạt trên PicsArt Gold

Khi chỉnh sửa ảnh, PicsArt Gold cho phép người dùng lưu ảnh đã chỉnh sửa ở độ phân giải cao. Độ phân giải cao cung cấp hình ảnh chất lượng tốt hơn nhiều mà không cần bất kỳ tới công cụ nén ảnh. Vì vậy hình ảnh đầu ra rất sắc nét. Một tính năng thiết yếu khác mà bạn có thể mà chỉ có đối với các bạn đăng ký gói PicsArt Gold là xóa hình mờ, đảm bảo không còn hình mờ trên các hình ảnh được chỉnh sửa trong ứng dụng PicsArt.

PicsArt nằm trong top các công cụ chỉnh sửa ảnh thuận tiện nhất trên môi trường di động
PicsArt nằm trong top các công cụ chỉnh sửa ảnh thuận tiện nhất trên môi trường di động.

Hiện nay, thống kê trên các chợ ứng dụng cho thấy PicsArt Photo đã có trên 500 triệu lượt tải về.

PicsArt Photo Gold là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng.
PicsArt Photo Gold là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng.

Các tính năng mới được PicsArt thường xuyên cập nhật. Chẳng hạn, bạn có thể tác nền hàng loạt ảnh với chức năng Batch Editor (chỉ có ở PicsArt Gold): friend.com.vn/create/batch

Đối với các bạn hay sử dụng Canva, thì trải nghiệm chỉnh sửa ảnh với tài khoản Picsart Gold trên máy tính khá giống.

Giao diện trình sửa ảnh Picsart Gold trên máy tính khá giống với Canva
Giao diện trình sửa ảnh Picsart Gold trên máy tính khá giống với Canva

PicsArt có sẵn một thư viện clipart gồm trên 4 triệu nhãn dán do các nhà phát triển và người dùng hàng ngày tạo ra. Do đó, với thư viện khổng lồ này, người mới làm quen rất dễ sử dụng.

Tất tần tật về Canva: đánh giá, chia sẻ tài khoản, hướng dẫn sử dụng từ A đến Z

PicsArt Photo Editor như là Photoshop trên Android/iOS

Ngoài chỉnh ảnh như các phần mềm khác, PicsArt còn khá nhiều tính năng hay như Story Instagram, sáng tạo Logo, biên tập clip… Đây là những công cụ tuyệt vời mà không phải phần mềm nào cũng có được. Thêm một chút khéo tay và tinh mắt để chọn các loại bộ lọc như VSCO, sticker tinh tế, hài hước, chắc chắc khi đăng ảnh lên mạng xã hội bạn sẽ nhận được rất nhiều like.

Hiện tại bạn đã có thể sử dụng PicsArt Photo cả trên hệ điều hành Windows và Mac.

Bạn có thể sử dụng PicsArt Photo cả trên Windows và Mac
Bạn có thể sử dụng PicsArt Photo cả trên Windows và Mac

Tóm lại giữa hàng nghìn ứng dụng đồ họa trên chợ ứng dụng Android/iOS thì PicsArt được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh không thể thiếu trên tất cả các điện thoại thông minh. Nếu là tín đồ “selfie”, bạn không nên bỏ qua những tính năng tuyệt vời của phần mềm này.

Có thể bạn quan tâm: App CamScanner người bạn của dân văn phòng

Các tính năng chính của PicsArt Gold

  • Tạo hiệu ứng mới với Dodger và VintageIvory.
  • Tạo ảnh chất lượng cao.
  • Thêm tính năng mask vào chỉnh sửa ảnh, thay đổi màu sắc của mask.
  • Cho phép người dùng gắn thẻ tag bất kỳ, kèm đường dẫn, bình luận để tăng tương tác cho shop.
Những tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo có ở tài khoản Picsart Gold
Những tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo có ở tài khoản Picsart Gold

Có thể bạn quan tâm: Unfold Story Maker – ứng dụng sáng tạo story chuyên nghiệp

Video mình test nhanh tính năng của PicsArt Photo Gold:

Mức phí đăng ký PicsArt Gold

Bạn có thể đăng ký mua tài khoản PicsArt Gold thông qua cổng thanh toán trên các chợ ứng dụng Android hay iOS, hoặc có thể mua trực tiếp trên trang web friend.com.vn. Cá nhân mình thì thích mua qua trang web nhà cung cấp dịch vụ vì cảm giác an toàn hơn.

 • Nếu bạn mua qua cổng thanh toán trên các chợ ứng dụng thì nên đọc bài viết này để không bị “trừ tiền oan” nhé: friend.com.vn/luu-y-lien-ket-thong-tin-thanh-toan-cho-ung-dung/
 • Nếu bạn đăng ký dùng thử hay luôn nhớ hủy đăng ký PicsArt trước ngày hết hạn.

Cách đăng ký PicsArt:

Có 3 cách chính để đăng ký tài khoản PicsArt: Đăng ký thông qua tài khoản Google; đăng ký thông qua tài khoản Facebook và đăng ký thông qua emai. Cách đăng ký cũng tương tự như với các ứng dụng khác, do đó mình không hướng dẫn chi tiết ở đây.

Mình thấy rằng, đăng ký PicsArt sẽ có nhiều thuận tiện hơn.

Đăng ký PicsArt
Mức phí đăng ký PicsArt Gold

Chia sẻ tài khoản PicsArt Gold Full

Dưới đây mình sẽ chia sẻ tài khoản PicsArt Gold free, đầy đủ tính năng để các bạn sử dụng. Đây là tài khoản trải nghiệm, do đó thích hợp sử dụng trong thời gian ngắn, giúp bạn khám phá tất cả các tính năng tuyệt vời của công cụ này trước khi đăng ký trả phí. Các tài khoản PicsArt Gold được chia sẻ có thời gian sử dụng từ 1 tuần đến vài tháng, tùy thuộc vào chương trình ưu đãi mà nhà cung cấp đang hỗ trợ.

Thông tin chia sẻ gồm mật khẩu và email tài khoản. Tất cả tài khoản đều đã được kích hoạt PicsArt Gold, bạn chỉ việc sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mật khẩu, thay đổi email sau khi bạn nhận được tài khoản.

Vì số lượng tài khoản chia sẻ có hạn, mà số lượng bạn yêu cầu nhiều, đo đó, những bạn biết đến chương trình chia sẻ tài khoản này muộn hơn sẽ rất có thể không thể sử dụng được tài khoản đã được chia sẻ, có thể do các bạn đến trước đã thay đổi thông tin đăng nhập.

Để cập nhật thông tin chia sẻ sớm nhất, bạn có thể đăng ký nhận bạn tin chia sẻ premium hoặc cập nhật trên Fanpage và Group ChiasePremium.

chia sẻ tài khoản PicsArt Gold
Chia sẻ tài khoản Picsart Gold.

Thông tin đăng nhập tài khoản PicsArt Gold sử dụng miễn phí liên tục trong 3 tháng mời bạn xem ở phần cuối bài viết này nhé.

 • Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị chạy hệ điều hành Android thì có thể sử dụng bản PicsArt Mod full được chia sẻ khá nhiều trên mạng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, PicsArt Mod Full có thể không an toàn cho thiết bị của bạn, vì file gốc đã bị chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách sử dụng PicsArt

PicsArt là một ứng dụng đa chức năng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng trên cả điện điện thoại và máy tính. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo được những thiết kế ấn tượng (hình ảnh, video clip) với PicsArt. Để trải nghiệm đầy đủ tất cả tính năng của PicsArt thì bạn cần đăng ký sử dụng PicsArt Gold.

Thiết kế bài đăng sáng tạo cho mạng xã hội

Cùng với sự phát triển của những ứng dụng thiết kế online nổi tiếng như Canva, Crello, Snappa, Adobe Spark… thì PicsArt đã ra mắt thêm tính năng thiết kế bài đăng đẹp dành cho mạng xã hội. Với hàng trăm template có sẵn và nhiều định dạng cho từng mạng xã hội, bạn dễ dàng tạo ra hình ảnh/ video clip để bài đăng trở nên nổi bật hơn.

Thiết kế các bài đăng sáng tạo cho mạng xã hội với PicsArt
Thiết kế các bài đăng sáng tạo cho mạng xã hội với PicsArt

Một nhược điểm nhỏ là PicsArt không cập nhật thường xuyên việc thay đổi kích thước hình ảnh của những mạng xã hội. Do đó, vài định dạng sẽ bị hiển thị sai nếu bạn đăng trên Facebook. Cụ thể là bài đăng Fanpage Facebook đã đổi sang kích thước 940 x 788 px, nhưng PicsArt vẫn đang sử dụng kích thước 1200 x 630 px.

Cách khắc phục ở đây là bạn có thể kiểm tra chéo với kích thước của Canva (nếu như bạn không phải là 1 Marketer, không cập nhật thường xuyên những thay đổi của Facebook/ các mạng xã hội khác) vì Canva cập nhật những thay đổi mới thường xuyên. Sau đó, trong phần giao diện chỉnh sửa hình ảnh, bạn dễ dàng điều chỉnh lại kích thước của template ở mục “Fit” ở góc bên trái.

Điều chỉnh kích thước dễ dàng với PicsArt
Điều chỉnh kích thước dễ dàng với PicsArt

Giao diện và cách sắp xếp bố cục ở trang chủ của PicsArt rất giống với Crello. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Crello thì sẽ cảm thấy dễ dàng khi chuyển qua sử dụng PicsArt. Đánh giá khách quan thì mặc dù số lượng template của PicsArt không nhiều so với Canva, Crello, Snappa… nhưng những mẫu template của PicsArt lại được thiết kế rất đẹp mắt, dễ sử dụng.

Khi sử dụng những ứng dụng thiết kế online để thiết kế cho bài đăng mạng xã hội, đôi khi các mẫu thiết kế sẽ bị trùng lặp (đặc biệt là các mẫu từ Canva). Vì vậy mà mình thường sẽ “dạo 1 vòng” tất cả những ứng dụng (Canva, Crello, Snappa, PicsArt…) để tìm những mẫu template mới và khác biệt, do đó mà việc biết thêm PicsArt cũng sẽ giúp ích cho mình rất nhiều trong việc đa dạng và tránh bị trùng lặp template.

Tính năng xóa và thay đổi background

Remove Background là tính năng cho phép bạn loại bỏ nền (Transparent Background). Hình ảnh/ vật thể còn lại, bạn tùy chỉnh theo sở thích, chẳng hạn ghép với nền khác (Change Background). Adobe Photoshop phiên bản 2021 vừa cho ra mắt tính năng Object Selection Tool giúp bạn loại bỏ nền nhanh như những tính năng Remove Background. Mình có thực hiện vài thao tác để so sánh khả năng loại bỏ nền của Remove Background (PicsArt) và Object Selection Tool (Adobe Photoshop).

Adobe Photoshop

Chọn công cụ Object Selection Tool và khoanh vùng object bạn muốn cắt.

Hình ảnh trước khi cắt ở Adobe Photoshop
Hình ảnh trước khi cắt ở Adobe Photoshop

Thành phẩm sau khi bỏ nền.

Hình sau khi cắt khỏi nền với Adobe Photoshop
Hình sau khi cắt khỏi nền với Adobe Photoshop

Bạn chọn tính năng này trong phần Batch Editor hoặc Products > Photo Editor > Background Remover. Đối với đồ vật thì bạn chọn Behind Object, còn đối với người/ động vật thì bạn chọn Behind Person.

Hình ảnh trước khi cắt ở PicsArt
Hình ảnh trước khi cắt ở PicsArt

Thành phẩm sau khi bỏ nền.

Hình ảnh sau khi bỏ nền với PicsArt
Hình ảnh sau khi bỏ nền với PicsArt

Như vậy thành phẩm sau khi sử dụng PicsArt và Photoshop là tương tương đương nhau. Mình đã thử chọn vật thể khác là con chó. Sau khi cắt nền thì mình chọn Change Background và rất hài lòng với hình ảnh nhận được.

Nếu bạn là người không biết gì về những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop, những ứng dụng như PicsArt sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh, tiết kiệm thời gian mà thành phẩm nhận được lại rất đẹp mắt nữa.

Tính năng xóa chữ trên ảnh

Thông thường để xóa chữ hoặc bất kỳ vật thể (object) nào thì phải dùng đến công cụ Clone Stamp Tool trong Photoshop. Nay bạn đã có thể xóa dễ dàng nhờ PicsArt.

Để trải nghiệm tính năng này thì bạn phải sử dụng app PicsArt (app trên điện thoại). Mình đã chọn 1 template có sẵn trên PicsArt sau đó thử xóa chữ trên hình theo cách sau:

Bước 1: Upload hình bằng cách bấm vào dấu cộng màu tím. Bước 2: Chọn Tools. Bước 3: Chọn tiếp Clone.

Các bước xóa chữ trên ảnh với PicsArt
Các bước xóa chữ trên ảnh với PicsArt

Bước 4: Chọn vùng bạn muốn để đè lên phần chữ (ở đây mình chọn màu hồng của background).

Bước 5: Dùng ngón tay vuốt đè lên phần chữ, lập tức phần chữ sẽ mờ dần. Lặp lại bước 4 và bước 5 đến khi bạn xóa hết những phần muốn xóa. Sau khi hoàn tất, bạn bấm vào ô vuông màu đỏ để lưu/ tải/ chia sẻ hình ảnh vừa mới chỉnh sửa.

*Ô vuông khoanh màu xanh: dùng để so sánh hình ảnh trước và sau khi xóa. *Nếu bạn chỉnh sửa không được như ý muốn, bấm vào Clear để trở về hình gốc ban đầu.

Các bước xóa chữ trên ảnh với PicsArt
Các bước xóa chữ trên ảnh với PicsArt

Với tính năng xóa hữu ích này, bạn cũng dùng để xóa watermark được. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm là thành quả sáng tạo của mỗi cá nhân nên mình không khuyên bạn dùng tính năng này để xóa watermark thường xuyên.

Tính năng ghép mặt vào ảnh

Không khó để tìm những bài viết hướng dẫn ghép mặt vào ảnh với PicsArt trên Google và Youtube. Tuy nhiên, những bài hướng dẫn này hơi khó đối với những người mới bắt đầu (cần nhiều kỹ năng và thao tác). Thành phẩm đầu tiên đẹp thì bạn sẽ có động lực làm những cái tiếp theo. Nếu cái đầu tiên khó quá bạn làm không được, không đẹp thì bài hướng dẫn cũng không mang lại giá trị gì lắm. Mình sẽ hướng dẫn các bạn ghép 1 mặt vào 1 hình trước. Tính năng này được thực hiện với ứng dụng app PicsArt trên điện thoại bạn nha.

Bạn tìm những từ khóa như “ghép mặt vào ảnh chibi” “ghép mặt vào ảnh hoạt hình” sẽ cho ra rất nhiều khung ảnh có sẵn chờ bạn ghép mặt. Bạn lựa 1 khung mẫu ưng ý rồi tải về máy.

Sau đó, bạn lựa tấm hình có mặt mà bạn muốn ghép vào. Mình làm mẫu nên mình tìm hình phù hợp trên Freepik.

Xử lý ảnh có khuôn mặt

Mở hình bạn muốn lấy khuôn mặt (bấm vào dấu cộng màu tím để chọn hình). Bước 1: Chọn Cutout (thanh Menu của PicsArt khá dài nên bạn cứ kéo qua bên phải để tìm Cutout nhé). Bước 2: Chọn Select > Face hoặc Outline. *Chọn Select > Face là PicsArt sẽ tự động khoanh vùng giúp bạn luôn. *Chọn Outline thì bạn sẽ được khoanh vùng chọn theo ý thích của bạn (vì mình muốn lấy cả tóc nên mình chọn Outline). Bước 3: Chọn vùng muốn lấy với Restore (vùng bạn chọn sẽ hiện màu đỏ). Bước 4: Loại bỏ những vùng không muốn lấy với Erase. Chọn Preview để xem trước thành phẩm cuối cùng.

Các bước xử lý ảnh có khuôn mặt với PicsArt
Các bước xử lý ảnh có khuôn mặt với PicsArt

Sau khi hoàn tất, bạn bấm Save, chọn tiếp dấu mũi tên và lưu ảnh đã cắt này về điện thoại (Save picture on your device) hoặc lưu lên kho lưu trữ của PicsArt (Use PicsArt as a storage).

Ghép khuôn mặt vào ảnh

Mở hình chibi/ hoạt hình mà bạn muốn ghép (bấm vào dấu cộng màu tím để chọn hình). Bước 5: Chọn Add Photo trong thanh Menu và chọn hình khuôn mặt lúc nãy bạn đã chỉnh sửa xong. Bước 6: Di chuyển hình khuôn mặt cho phù hợp với hình chibi/ hoạt hình. Sau đó bạn chọn dấu tick (hoàn tất) hoặc tải xuống (dấu mũi tên) để nhận tấm hình hoàn chỉnh.

Mẹo: Để tấm hình trông tự nhiên nhất thì bạn nên chọn góc của khuôn mặt hợp với hình muốn ghép. Ngoài ra bạn nên lựa hình khuôn mặt có màu background tiệp với màu background của hình muốn ghép, hoặc bạn có thể thực hiện thêm 1 bước là Remove Background (trên PC/ laptop) để loại bỏ nền.

Các bước ghép ảnh trên PicsArt
Các bước ghép ảnh trên PicsArt

PicsArt là “Pinterest thu nhỏ”

Khi bạn tìm kiếm ý tưởng thì bạn sẽ nghĩ đến Pinterest đầu tiên. Tuy nhiên, trang chủ (phần Home) của PicsArt trên điện thoại có Newsfeed bao gồm nhiều ý tưởng về chỉnh sửa hình ảnh/ màu sắc rất đa dạng. Bạn cũng dễ dàng tìm được hàng ngàn hình ảnh khác nhau thông qua hashtag trong phần Discover. Nếu bạn thích thử thách bản thân thì có thể đăng ký tham gia trong phần Challenges. Bên cạnh việc mang đến nhiều công cụ tiện lợi để bạn thiết kế/ chỉnh sửa hình, PicsArt còn cung cấp kho tàng những ý tưởng không khác gì “Pinterest thu nhỏ”.

PicsArt như một Pinterest thu nhỏ
PicsArt như một Pinterest thu nhỏ

Khi bạn chọn được idea bạn thích thì PicsArt còn hiển thị chi tiết các bước để bạn dễ thực hiện theo.

PicsArt cung cấp chi tiết các bước để thiết kế theo mẫu bạn chọn
PicsArt cung cấp chi tiết các bước để thiết kế theo mẫu bạn chọn

Khi nào thì sử dụng PicsArt cho máy tính và điện thoại?

Nếu sử dụng PicsArt một thời gian, bạn sẽ nhận thấy giao diện và một số tính năng giữa máy tính/ laptop với điện thoại là khác nhau. Như vậy khi nào thì nên dùng PicsArt trên máy tính và khi nào dùng trên điện thoại?

Khi truy cập vào tài khoản PicsArt trên trình duyệt máy tính (Picsart online web), hay ứng dụng PicsArt trên hệ điều hành Windows 10 thì ngay trang chủ PicsArt đã hiển thị rất nhiều mẫu template cho từng định dạng mạng xã hội. Như vậy, khi bạn cần thiết kế bài đăng cho mạng xã hội thì sử dụng PicsArt trên máy tính/ laptop là thích hợp nhất. Vì khi thiết kế cần rất nhiều thao tác và sử dụng đồng thời nhiều tính năng của PicsArt như chỉnh sửa background, thêm sticker, chọn effects/ filters, resize hình…

 • Phần mềm PicsArt cho Windows 10: friend.com.vn/en-us/p/picsart-photo-studio/9wzdncrfj10m
 • Phần mềm PicsArt Photo & Video Editor cho iOS và macOS: friend.com.vn/us/app/picsart-photo-video-editor/id587366035

Với giao diện trên điện thoại sẽ thiên về chỉnh sửa màu sắc/ hiệu ứng, hoặc những thủ thuật không quá nhiều bước. Trang chủ của PicsArt gợi ý nhiều ý tưởng liên quan đến chỉnh sửa màu sắc. Hơn nữa, tính năng xóa chữ/ vật thể nhỏ (clone) hoặc ghép mặt vào ảnh chỉ có trên điện thoại.

Có nên sử dụng PicsArt Gold?

Là một trình chỉnh ảnh chuyên nghiệp, sử dụng những thuật toán hiện đại để tạo nên những tính năng độc đáo, có thể coi là độc nhất vô nhị, trên một cấu hình phần cứng khiêm tốn là điện thoại di động, các nhà phát triển đã tạo ra một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trên Android/iOS và hiện nay bạn đã có thể sử dụng cả trên Mac và Windows 10.

PicsArt cũng như nhiều ứng dụng khác cho phép bạn thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh/ video. Ưu điểm của PicsArt chính là nó có những tính năng và cho kết quả tương tự như Photoshop, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa giúp những bạn không biết Photoshop thực hiện thao tác chỉnh sửa dễ dàng. Khi bạn “bí ý tưởng” hoặc muốn thử chỉnh sửa hình ảnh kiểu khác thì PicsArt là nơi để bạn tìm kiếm ý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *