Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Review Phim 5 Anh Em Siêu Nhân | Power Rangers 2017 - Megateen - Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ - Friend.com.vn

Review Phim 5 Anh Em Siêu Nhân | Power Rangers 2017 – Megateen – Kênh thông tin đa chiều về giới trẻ

5 Học sinh trung học này đã phát hiện ra năm miếng huy hiệu thạch anh màu sắc trong quặng vàng. Do tiếng phát nổ trong quặng vàng vừa rồi nên cảnh vệ đã tới bọn họ lái xe chạy trốn. Phóng như bay suốt quãng đường.

XEM BẢN FULL HD

Lúc đi qua đường sắt. Đột nhiên sau khi năm người tỉnh lại lại ở trong nhà của từng người không những cơ thể không có vấn đề gì còn có được năng lực đặc biệt. Jayson có cơ bụng tám múi có thể dễ dàng lôi được lớp sắt rali tỉnh lại nhìn thấy tin nhắn bảo cố ấn like trực tiếp bóp nát được điện thoại đến khi bọn họ gặp lại mới ý thức được vấn đề của những huy hiệu thạch anh này. Mấy người bọn họ quyết định đi vào quặng vàng một lần nữa là người đầu tiên đi lên đỉnh núi những người khác cũng theo sát phía sau thế nhưng vực thảm trước mặt đã chặn đường đi của bọn họ liền tung người nhảy lên trực tiếp nhảy sang bên kia những người khác cũng đồng loạt làm theo nhảy sang nhưng sau khi nhảy qua vực thảm do cậu hưng phấn.

Đã không may ngã xuống vực thảm. Điều may mắn là dưới vực thảm là một đầm nước. Còn phát hiện trong nước dường như có thứ gì đó. Bốn người còn lại cũng nhảy xuống theo. Hóa ra dưới nước lại có một bức tường nước. Sau khi bọn họ đi vào liền phát hiện nơi này lại có một phi thuyền vũ trụ to lớn. Lúc này huy hiệu màu đỏ của bắt đầu phát sáng. Còn cửa của phi thuyền lại tự động mở ra. Sau khi bọn họ đi vào phi thuyền đột nhiên khởi động. Trước mặt bọn họ đã xuất hiện một người máy kỳ lạ. Nó tên là nói với bọn họ phi thuyền ở đây sáu mươi triệu năm rồi. Sáu mươi triệu năm trước. Trái đất đã xảy ra chiến tranh giữa các vì sao? Nữ vương tà ác muốn cướp đoạt thạch anh năng lượng trên trái đất. Để từ đó dành được sức mạnh có thể thống trị vũ trụ. Cuối cùng người bảo vệ thạch anh đã thất bại thảm hại. Những người bảo vệ đã chôn sâu thạch anh năng lượng xuống dưới đất. Hy vọng tương lai có thể tìm thấy chiến sĩ thực thụ.

Sau đó. Thiên thạch trên trời đã lao xuống. Những người bảo vệ và nữ vương đều hóa thành tro bụi. Nữ vương bị phong ấn ở đại dương. Còn ý thức của người bảo vệ do đã bị phong ấn trong phi thuyền. Do nói với năm người bọn họ đã được thạch anh chọn. Bây giờ nữ vương tà ác đã bị dân vớt lên. Nữ vương sắp thức tỉnh. Chúng ta bắt buộc phải chuẩn bị sẵn sàng nghênh chiến. Sau đó bọn họ trông thấy nữ vương sống lại. Loài người và thế giới bị phá hoại trong ảo cảnh. Tuy đã có huy hiệu thạch anh. Thế nhưng thực lực của năm người bọn họ rất yếu. Vẫn không thể nào trở thành chiến sĩ thực thụ. Chỉ có thể tiến hành huấn luyện đặc biệt.

Quái vật trước mắt bọn họ lúc này là mô phỏng của thạch quái khổng lồ của quân đoàn nữ vương. Bắt buộc phải chiến thắng bọn chúng mới có thể tiếp cận được nữ vương. Sau khi trải qua một loạt những bài huấn luyện. Bọn họ càng ngày càng mạnh năm liền cho bọn họ xem chiến giáp khủng long rách lén lút giáp khủng long đi dạo một vòng trên đỉnh núi. Lúc quay lại suýt nữa đã hại chết tất cả mọi người. Vì vậy mà Jayson và Jack đã đánh nhau. Tiến lên phía trước quên giải. Lại không ngờ rằng Billy lại bắt đầu biến hình. Nhưng chỉ duy trì được một giây là lại biến trở lại. Xem ra thời cơ vẫn chưa đủ chín mùi. Ngày hôm sau dưới sự giúp đỡ của năm.

Đã thuận lợi tìm thấy vị trí của huy hiệu thạch anh. Cùng lúc đó nữ vương tà ác cũng bắt đầu rục rịch chuyện đầu tiên nữ vương làm sau khi thức tỉnh chính là đến tiệm vàng để tìm vàng bà ta ăn hết tất cả số vàng và dùng vàng để đúc thành cây quyền chượng của mình lúc này một cảnh sát cầm súng bước vào thế nhưng đối với bà ta mà nói điều này không có tác dụng gì cả. Tương truyền rằng nữ hoàng chỉ cần có đủ vàng thì có thể triệu hồi được người khổng lồ vàng. Nữ vương tà ác quyết định chủ động xuất kích. Rất nhanh sau đó đã tìm thấy năm chiến sĩ mới này. Dễ dàng bắt được toàn bộ bọn họ lại. Bà ta uy hiếp nói ra vị trí của huy hiệu thạch anh. Nếu không thì sẽ giết chết rách. Không tìm được nếu phải nhìn thấy đồng đội hy sinh. Liền nói ra vị trí.

Nhưng sau đó nữ vương lại giết thế là bốn người còn lại lôi xác của đi tìm hy vọng có thể cứu cậu nhưng cũng bất lực lúc này tâm trạng phẫn nộ của mọi người đã kích hoạt được lưới điện biến hình của phi thuyền. Năm nói với ông có thể thông qua cơ hội lần này để sống lại nhưng ông đã từ bỏ cơ hội hồi sinh bản thân mà khiến cho sống lại sau khi cùng nhau trải qua nguy hiểm. Tâm hồn bọn họ đã thực sự gắn kết với nhau. Lần này bọn họ đã thành công biến hình trong lưới điện. Kích hoạt được bộ đồ chiến nano lúc này thạch quái khổng lồ nữ vương tà ác triệu hồi cũng đã tới đây. Nhưng chiến sĩ và thạch quái khổng lồ liền triển khai chiến đấu kịch liệt ngay sau đó. Một bên khác nữ vương tà ác bắt đầu triệu hồi người khổng lồ vàng do quái thạch khổng lồ càng ngày càng nhiều.

Rách lại lái chiến giáp khủng long ra. Điên cuồng bắn vào quái thạch khổng lồ. Một bên khác nữ vương thao túng người khổng lồ vàng bắt đầu phá hủy thành phố. Lần này toàn bộ các chiến sĩ đã lái chiến giáp ra. Nhanh chóng xông tới thành phố. Lái chiến giáp điên cuồng bắn vào nữ vương. Còn càng ngày càng nhiều thạch quái khổng lồ chui ra từ dưới lòng đất. Những chiến sĩ và vô số thạch quái khổng lồ triển khai chiến đấu. Một bên khác người khổng lồ vàng đã tìm thấy vị trí của huy hiệu thạch anh. Nữ vương thì đi vào một tiệm đồ ngọt bắt đầu ăn bánh hóa ra trong lòng nữ vương cũng chỉ là một cô gái nhỏ. Lúc này hai chiến giáp đang lao tới người khổng lồ vàng. Cũng lái chiến giáp xông lên. Nhưng đã bị người khổng lồ vàng hất văng đi. Chiến giáp khủng long hoàn toàn không thể nào gây sát thương cho người khổng lồ vàng.

Thế là nâng ly lên bay tới không trung định đâm chết đối phương. Khoảnh khắc hạ cánh. Đã mở sóng siêu xung kích lên. Người khổng lồ vàng trực tiếp bị hất văng. Nữ vương cũng bị thương nặng. Ngã xuống đất. Thạch quái khổng lồ cũng bắt đầu nứt vỡ và biến mất. Nhưng Vàng nhanh chóng hồi phục lại cơ thể của nữ vương khổng lồ vàng đã biết vị trí của thạch anh. Nó đập mạnh xuống đất. Một cái lỗ xuất hiện. Thạch anh ở ngay dưới đáy. Những chiến sĩ vây lại định ngăn cản người khổng lồ. Chiến giáp đỏ của bị người khổng lồ quật ngã xuống đất. Sau đó người khổng lồ vứt quả lừa trong tay sang Kimberly. Cuối cùng người khổng lồ vàng trực tiếp đẩy bọn họ xuống.

Lúc này phía dưới đã trở thành một biển lừa. Người khổng lồ giơ tay định lấy thạch anh ra. Đột nhiên trong làn khói mù mịt một cánh tay người máy giơ ra khuôn mặt nữ vương tà ác nghi hoặc hóa ra năm chiến giáp đã hợp lại thành một chiến sĩ kim cang trước mặt thậm chí còn lớn hơn cả người khổng lồ vàng nữ vương thấy vậy cũng lập tức hòa vào người khổng lồ vàng đích thân thao túng người khổng lồ vàng nhưng lần đầu tiên các chiến sĩ hợp thể vẫn chưa thành thạo việc phân công thao tác bước ra bước đầu tiên đã ngã xuống đất có lẽ là muốn chúc Tết sớm với mọi người nhưng rất nhanh sau đó bọn họ đã tìm lại được sự ăn ý bắt đầu tử chiến với người khổng lồ vàng một đấm của chiến sĩ kim cang đánh bay nửa khuôn mặt của đối phương. Người khổng lồ vàng đáp trả hai đấm. Chiến sĩ kim cang lại cho một đạp sang đá bay đối phương.

Người khổng lồ vàng bất lực đành phải bật chế độ hack biến ra đại đao chín mươi chín mét của mình. Nhưng nó vừa xông tới đã bị chiến sĩ Kim Cang vật ngã tiếp đó Kim Cang lại rút ra hai thanh đao ở sau lưng đâm mạnh vào lồng ngực của người khổng lồ vàng lúc này nữ vương bị ép phải chui ra khỏi cơ thể của người khổng lồ vàng tuy bà ta đã bị thương nặng nhưng bà ta vẫn không phục coi nhẹ sống chết không phục thì tiếp tục bà ta cầm quyền chượng bay lên không trung nhưng ngay lập tức đã bị một cú tát của chiến sĩ Kim Cang hất văng bà ta bay ra khỏi Trái Đất bay vào vũ trụ và bắt đầu đóng băng. Lúc này các cư dân của thành phố đồng loạt cầm điện thoại lên. Chụp ảnh chiến sĩ Kim Cang để đăng lên dòng thời gian. Đối mặt với ống kính. Chiến sĩ Kim Cang cũng nhảy vũ điệu thắng lợi. Bộ phim tới đây là kết thúc. Không biết vàng trên người người khổng lồ có thể chia cho bao nhiêu người. Tôi chỉ cần thanh đao nhỏ chín mươi chín mét ấy là đủ rồi. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài review tiếp theo.

Originally posted 2021-09-26 02:54:16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *