Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Share Acc VIP HDViet, chia sẻ tài khoản HDViet VIP - Friend.com.vn

Share Acc VIP HDViet, chia sẻ tài khoản HDViet VIP

Như các bạn đã biết thì HDViet là một trong số những trang cung cấp phim với chất lượng HD và Full HD. Tuy nhiên để có thể xem được các bộ phim cới chất lượng cao này thì bạn phải có tài khoản VIP và giá thành để mua tài khoản VIP thì cũng không hề rẻ, chưa kể điều kiện của mỗi người khác nhau. Vì vậy mà qua bài viết sau đây, Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn Acc VIP HDViet của chúng tôi để các bạn có thể thoải mái cũng như tận hưởng những giây phút giải trí bên các thước phim chất lượng và đặc biệt là không có quảng cáo.

share acc vip hdviet

Share Acc VIP HDViet

Thông tin Acc VIP HDViet

Tài khoản: vip.tmp.hdviet@gmail.com

Mật khẩu: Taivn2018

Ưu đãi và tiện ích khi xem phim:

– Độ phân giải Full HD 720p, 1080p.

– Server VIP cho việc xem phim không gián đoạn.

– Tùy chỉnh phụ đề và thuyết minh.

– Không quảng cáo.

Lưu ý: Các bạn nên có ý thức cồng đồng khi dùng chung tài khoản, cũng như các tài khoản khác mà Taimienphi chia sẻ chia sẻ. Vì nếu các bạn đổi pass để dành riêng cho mình thì càng ngày sẽ càng ít những người có tinh thần share.

Như vậy, với Acc VIP HDViet mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ cùng gia đình hay bạn bè với thước phim chất lượng cao nhé. Ngoài ra, nếu kho phim của HDViet không làm bạn thỏa mãn thì các bạn có thể xem phim trên trang HDOnline thông qua tài khoản VIP mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết chia sẻ Acc VIP friend.com.vn trước đó. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Còn nếu bạn thường xuyên phải tải file từ dịch vụ lưu trữ fshare, tại sao không sử dụng tài khoản vip fshare nhỉ, hiện trên friend.com.vn đang có bài viết chia sẻ acc vip fshare cho bạn đọc, bạn chỉ cần truy cập và làm theo hướng dẫn để sở hữu acc vip fshare cho riêng mình.

Originally posted 2021-09-24 06:13:25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *