Share Acc VIP tailieu.vn, chia sẻ tải khoản Vip Tailieu.vn

friend.com.vn là trang tài liệu trực tuyến lớn và lâu đời nhất ở Việt Nam hiện nay bởi vậy mà có rất nhiều bạn đọc nhất là các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường có nhu cầu rất lớn về những tài liệu chuyên ngành đang nghiên cứu và học tập. Tuy nhiên để có thể sử dụng cũng như tải chi tiết các tài liệu này không phải lúc nào chúng ta cũng tìm được những trang web cung cấp tài liệu miễn phí mà thường những trang web này sẽ yêu cầu bạn phải nạp tiền cho tài khoản. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, Taimienphi sẽ Share Acc VIP friend.com.vn nhằm chi ân các bạn đọc trong suốt thời gian qua đã gắn bó và ủng hộ chúng tôi. Hy vọng thông tin những tài khoản sẽ giúp ích cho bạn đọc trong suốt thời gian học tập của mình cũng như trau dồi kiến thức.

share acc vip tailieu vn

Share Acc VIP friend.com.vn

Nếu như bạn đọc theo dõi bài viết này đúng trong lúc làm đồ án và cần những tài liệu tham khảo quan trọng thì với acc VIP friend.com.vn được chia sẻ sau đây sẽ một điều tuyệt vời thay vì bạn phải nạp tiền để có cho mình tài khoản VIP friend.com.vn cá nhân.

Username: [email protected]

Passwords: Taivn2018

Quy định sử dụng:

– Không đổi password (Một người vì mọi người mà)

– Sau khi bấm download thì nhớ thoát ra (logout) liền để người khác download nhé

– Tuyệt đối không đăng nhập vào quản lý, mà chỉ đăng nhập trên web để download bằng IDM hoặc trình duyệt thôi (Vì khi login vào quản lý tài khoản sẽ nhanh chóng bị lock khi phát hiện nhiều máy (IP) login vào cùng 1 tài khoản)

Trên đây là những thông tin quan trọng cũng như thông tin tài khoản Acc VIP friend.com.vn mà chúng tôi chia sẻ. Trong trường hợp các bạn không đăng nhập được, các bạn để lại phản hồi ngay bên dưới để mình lấy lại mật khẩu.

Originally posted 2021-09-24 03:36:43.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *