Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Share tài khoản Studyphim, acc Vip Studyphim 2021 - Friend.com.vn

Share tài khoản Studyphim, acc Vip Studyphim 2021


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Muốn giao tiếp bằng tiếng Anh tốt trước hết bạn phải nghe tốt đã, để hiểu được trọn vẹn ý người khác nói hay thậm chí đơn giản hơn là không hiểu lầm ý mà đối phương muốn hướng tới thông qua việc giao tiếp. Kỹ năng nghe đặc biệt quan trọng, cần được luyện tập thường xuyên, liên tục, tập tính phản xạ và nó kết hợp với nhiều loại kỹ năng khác. Sau đây friend.com.vn sẽ share tài khoản Studyphim với chất lượng luyện nghe tuyệt vời thông qua phim với phụ đề song ngữ. Với các acc vip các bạn sẽ vừa được giải trí khi coi phim bên cạnh đó còn được nâng trình nghe của mình lên một cách tối ưu nhất.

acc studyphim vip

Bạn luyện nghe tiếng Anh một cách thông minh chưa?

Bạn rất muốn học tiếng anh, nói chuyện tiếng anh như người bản xứ, có thể nghe hiểu trọn vẹn ý nghĩa trong giao tiếp với đối tác, bạn bè ở nước ngoài. Bỏ ra một chi phí khá lớn để mua tài liệu, bản audio, đĩa CD với hi vọng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình. Lúc đầu, bạn nghe rất hào hứng mặc dù không hiểu gì, nhưng sau một vài ngày ý chí của bạn biến mất. Bật đĩa CD, audio chỉ cảm thấy buồn ngủ, chán học, nghĩ bản thân mình không hợp với tiếng anh, cảm thấy tội tệ, khủng hoảng khi xem lại mục tiêu ban đầu bạn đặt ra. Ngày qua ngày ý nghĩ ấy càng được khắc định thêm, bạn thấy bạn thân mình mình cả đời này cũng không thể học tiếng Anh được.

tài khoản studyphim vip

Quá quen đúng không? Có thật sự là bạn tệ đến thế? Hay là phương pháp học của bạn chưa thông minh? Đừng lo, tất cả sẽ là quá khứ khi bạn sở hữu tài khoản vip Studyphim để trải nghiệm hết tất các những tính năng tối ưu được tích hợp vào phim bạn yêu thích, học tiếng Anh không còn là sự tra tấn nữa.

tài khoản studyphim vip

Studyphim có gì ?

 • Phương pháp luyện nghe bằng phim phụ đề song ngữ, tích hợp Engsub và vietsub giúp bạn vừa học vừa xem phim
 • Hơn 3000 tựa phim thuộc nhiều thể loại khác nhau hết hợp song ngữ để giờ đây học tiếng Anh là niềm vui,
 • Ngoài kỹ năng nghe, bạn còn được trao dồi thêm kỹ nghe nói, đọc, viết thông qua các tính năng được tích hợp trong Studyphim.

Tất cả những điều trên bạn sẽ được trãi nghiệm, học tập hứng thú khi sở hữu tài khoản vip Studyphim. Thỏa mãi xem phim, học tập thú vị mà không bị mất phí. Hấp dẫn quá đúng không nào, vì sau đây mình sẽ share acc Studyphim đến với các bạn. Cùng theo dõi nha!

share acc vip studyphim

Share acc Studyphim

Luyện nghe tiếng Anh tích hợp với luyện nói và cải thiện vốn từ vựng của bạn bằng cách xem phim song ngữ có 2 phụ đề Engsub và Vietsub một cách tối ưu, thỏa mãi và hiệu quả nhất.

 • Tài khoản: tuoinhungdenhoa@gmail.com, pass: vaodemvu91839
 • Tài khoản: hokhoanoiho@gmail.com, pass: vangcadongxong
 • Tài khoản: xanhlentinhngioi@gmail.com, pass: xanhlenuocmo9183
 • Tài khoản: thuyenemtrou9183@gmail.com, pass: benyenlan9183
 • Tài khoản: tasongthanhthoi98378@gmail.com, pass: langqueta

ACC VIP

Công cụ, tính năng luyện nghe

 • Giảm tốc độ nghe: bạn sẽ được giảm tốc độ nghe bao nhiêu lần tùy vào khả năng nghe hiện tại của mình. Làm cho các câu thoại sẽ châm hơn và dể nghe dành cho những bạn mới bắt đầu.
 • Tính năng luyên nghe cực kỳ hiệu quả: Sau khi xem phim nhiều lần, bạn cần xem lại cuối mà không có phụ đề hỗ trợ, để não có thể tập trung lắng nghe một cách tối đa nhất. Bạn có thể dừng video ở bất kỳ đoạn nào mà bạn nghe chưa được, đoạn đối thoại sẽ được hiện và bạn có thể bấm nghe tiếp nếu đã cảm thấy nghe ổn rồi.
 • Tua lại 5s: Là công cụ cực kỳ hữu hiệu để luyện nghe. Lúc đầu nếu chưa nghe được, bạn nên tua lại để nghe nhiều lần thay vì xem phụ đề ngay, sẽ tăng gấp đôi hiệu quả nghe của bạn.
 • Bật tắt phụ đề song ngữ: Có thể tắt bản Engsub hoặc Vietsub tùy theo khả năng của bạn.

Tài khoản Zing Tv vip

Đăng nhập vào tài khoản Studyphim free phía trên để không cần bỏ ra số tiền hơn 300.000đ mà bạn vẫn được xem phim vui vẻ với những phim bạn yêu thích được tích hợp với kỹ năng luyện nghe, luyện nói tiếng anh thông qua phụ đề song ngữ và một số tính hăng khác có trong Studyphim. Chúc các bạn sớm nghe và nói tiếng Anh tốt nhé.

Originally posted 2021-09-20 23:22:24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *