Show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được

Đôi khi bạn show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được, không thể kết nối để chơi game được. Đây là một lỗi rất khó chịu và không có cách nào để giải quyết triệt để được cả. Tuy vậy có rất nhiều cách khắc phục và bạn có thể thử trong trường hợp gặp phải lỗi show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được.

show thay mang de che nhung khong vao duoc

Nếu như là lỗi không show thấy mạng Đế Chế thì đơn giản hơn, ở trong một bài viết trước đây friend.com.vn đã có đề cập đến vấn đề này và cách sửa lỗi không show thấy mạng Đế Chế thì trong bài này là một trường hợp ngược lại, số lượng người chơi dính phải lỗi trên cũng nhiều hơn trước. Do đó, để khắc phục lỗi show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được hãy làm theo các đề xuất dưới đây.

Hướng dẫn show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được

1. Tắt UnPlug n’ Pray

UnPlug n’ Pray là phần mềm có thể tắt chế độ tự động UpnP của modem để ngăn chặn khả năng tìm kiếm tự động của thiết bị trong chương trình, chính vì tính năng đó mà các game thủ chơi Đế Chế sẽ gặp khó khăn khi không thể tìm kiếm được mạng của mình hoặc có tìm kiếm nhưng cũng không làm thế nào kết nối được.

Bước 1: Để xử lý lỗi show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được bạn hãy thử tải UPNP về tại đây.

Bước 2: Sau đó chạy UnPlug n’ Pray ở chế độ administrator .

show thay mang de che nhung khong vao duoc 2

Bước 3: Khi giao diện UnPlug n’ Pray hiện lên, bạn chỉ cần nhấn vào Disable UPnP là được.

show thay mang de che nhung khong vao duoc 3

Kết quả hiển thị UPnP is Safely Disabled tức là bạn đã thành công. Giờ hãy vào lại và xem lỗi show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được đã khắc phục được hay chưa.

show thay mang de che nhung khong vao duoc 4

2. Tắt Firewall

Firewall cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được, không những thế nó còn làm gián đoạn rất nhiều dịch vụ, phần mềm hay game. Đôi khi Firewall không cấm hẳn mà chỉ giới hạn và làm ảnh hưởng đến người chơi.

Mặc dù Firewall có rất nhiều tác dụng nhưng bạn có thể kiếm một vài phần mềm diệt virus khác làm thay thế công việc này, hãy tắt FireWall theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở Start Menu lên gõ Firewall và truy cập vào kết quả Windows Firewall status .

show thay mang de che nhung khong vao duoc 5

Bước 2: Trong Windows Defender Firewall bạn lựa chọn tiếp mục Turn Windows Defender Firewall on or off .

show thay mang de che nhung khong vao duoc 6

Bước 3: Tại đây bạn Turn off hết rồi nhấn OK để hệ thống lưu lại thiết lập nhé.

show thay mang de che nhung khong vao duoc 7

3. Sử dụng GameTV chơi Đế Chế

Garena đã quá cũ và phiên bản mới của nó hiện tại không hỗ trợ việc chơi Đế Chế online nữa, chính vì vậy nếu bạn đang cần một phần mềm, dịch vụ có thể chơi tựa game này mà không dính phải lỗi show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được thì GameTV Plus chính là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Để sử dụng GameTV Plus bạn đọc có thể tham khảo tại đây, cách cài GameTV Plus và trong quá trình cài đặt và sử dụng GameTV Plus, nếu có bất cứu thắc mắc nào hãy để lại lời nhắn tại đâythì chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý triệt để các vấn đề trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *