Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Sinh con năm 2021 có tốt không: Bố mẹ tuổi nào hợp, tuổi nào khắc? - Friend.com.vn

Sinh con năm 2021 có tốt không: Bố mẹ tuổi nào hợp, tuổi nào khắc?


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Sinh con năm 2021 có tốt không, tuổi nào hợp, tuổi nào khắc chính là thắc mắc của rất nhiều bố mẹ đang chuẩn bị đón thành viên hoặc đang có dự định sinh con trong năm 2021 Tân Sửu. Dưới đây là câu trả lời chi tiết dành cho bố mẹ!

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Trước khi tìm câu trả lời cho thắc mắc “Sinh con năm 2021 có tốt không?” chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vận mệnh của trẻ sinh năm 2021.

Vận mệnh trẻ sinh năm 2021

Theo Âm lịch, năm 2021 là năm Tân Sửu được tính là khoảng thời gian 12/2/2021 tới 31/1/2022 với thiên can Tân, địa chi là Sửu. Tân Sửu là năm con trâu, đây cũng là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp.

Theo bảng Can Chi Mẹnh, những em bé chào đời vào năm Tân Sửu 2021 có cùng mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) với trẻ chào đời trong năm Canh Tý 2020. Bích Thượng Thổ nghĩa là đất trên vách với ý nghĩa mang sự bình yên và an toàn tới cho con người.

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Nhìn chung năm Tân Sửu là năm đẹp để sinh con. Trẻ mang tuổi Tân Sửu thường có sức khỏe và gặp nhiều may mắn. Người tuổi Tân Sửu thường có đức tính hy sinh, chịu khó, chân thành. Trong công việc hay cuộc sống, họ đều là người có trách nhiệm, cẩn trọng. Tuy nhiên họ khá bảo thủ, có vẻ khó gần và ít biểu lộ cảm xúc của bản thân. Vận tài lộc của người tuổi Tân Sửu khá tốt song họ có khá nhiều khoản phải chi tiêu. Đặc biệt nếu là bé trai thì con sẽ mang giàu sang, phú quý tới cho gia đình.

Bố mẹ tuổi nào hợp để sinh con năm 2021

Việc sinh con năm 2021 không chỉ phụ thuộc vào vận mệnh của con mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sự hòa hợp với bố mẹ.

Trẻ sinh năm Tân Sửu sẽ có mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Kim và Hỏa. Nếu cha mẹ thuộc 2 mệnh này mà sinh con năm 2021 sẽ rất tốt, mang nhiều mau mắn tới cho gia đình. Mệnh Thổ lại tương khắc với mệnh Thủy và Mộc, vì vậy nếu cha mẹ mang 1 trong 2 mệnh này thì cần cân nhắc trước khi sinh con năm 2021.

Xét về thiên can, Tân sẽ hợp với bố mẹ có can Bính

Xét về địa chi, theo tam hợp, tuổi Sửu hợp với bố mẹ tuổi Tỵ, Dậu còn theo nhị hợp, con tuổi Sửu hợp với bố mẹ tuổi Tý

Căn cứ vào những phân tích trên, ta có thể nhận thấy bố mẹ tuổi Tý, Tỵ, Dậu, đặc biệt tuổi Quý Dậu 1993, Kỷ Tỵ 1989 là những người hợp nhất để sinh con vào năm 2021. Người tuổi Quý Dậu nếu sinh con năm 2021 Tân Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, thăng tiến trong công việc, sức khỏe ổn định…

Bố mẹ tuổi nào không hợp sinh con năm 2021

Bên cạnh những tuổi hợp để sinh con năm Tân Sửu 2021 thì cũng có những tuổi cha mẹ không hợp để đón thành viên mới trong năm nay. Tuổi cha mẹ và con cái nếu xung khắc không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình mà còn có thể dẫn đến tài lộc, sức khỏe giảm sút. Dưới đây là một số tuổi không nên sinh con năm 2021 và nếu có ý định sinh con Tân Sửu thì cần cân nhắc kỹ:

Bố mẹ tuổi Ngọ, Mùi, Thìn không hợp để sinh con năm 2021

Bố mẹ tuổi Ngọ, Mùi, Thìn không hợp để sinh con năm 2021

Tuổi Ngọ: Bố mẹ tuổi ngọ nếu sinh con mang tuổi sửu thường gặp phải những khó khăn, kém may mắn trong đời sống và sự nghiệp.

Tuổi Mùi: Tuổi mùi là tuổi thuộc tứ hành xung với Sửu. Vì vậy nếu sinh con tuổi Sửu thì gia đình cũng sẽ gặp nhiều sóng gió. Nên các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn trước khi quyết định.

Tuổi Thìn: Bên cạnh Tuất, Mùi, Thìn là yếu tố thuộc tứ hành xung với Sửu. Vì vậy, để tránh xung khắc thì không nên sinh con tuổi sửu. Một gia đình nếu tuổi các thành viên xung khắc có thể dẫn tới tình trạng mâu thuẫn, tranh cãi thường xuyên, không êm ấm, hạnh phúc. Tù đó sự nghiệp, tài lộc cũng bị giảm sút. Thêm nữa, xét về khía cạnh tính cách thì bố mẹ tuổi thìn thường có xu hướng áp đặt, quyết theo ý mình. Trong khi đó em bé tuổi Sửu khác cứng đầu và có chính kiến riêng. Vì vậy, điều này sẽ rất dễ dẫn đến mâu thuẫn, xung khắc với nhau.

Hy vọng, với những chia sẻ trên, Quý độc giả đã nắm rõ được những tuổi bố mẹ hợp để sinh con năm 2021. Mong rằng bài viết đã giúp bạn chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón chào thành viên mới.

Nếu cần tư vấn về sức khỏe hay đặt lịch thăm khám tại BVĐK Phương Đông, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19001806!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!

Originally posted 2021-09-25 11:57:54.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *