Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
SƠN TỪ TÍNH 3D | SƠN XE HOÀNG PHÚC - Friend.com.vn

SƠN TỪ TÍNH 3D | SƠN XE HOÀNG PHÚC

Sơn từ tính 3D là một trong những công nghệ sơn mới giúp tăng cường độ bền màu trên bề mặt chính. Công nghệ sơn từ tính xuất hiện từ thời điểm 2010, nhưng còn chưa thịnh hành và đòi hỏi chuyên viên sơn cần phải có kỹ thuật cao để thực hiện. Trải qua thời gian cùng sự phát triển của công nghệ thì hiện nay sơn từ tính đã đạt được những yêu cầu cao về tính bền vững và khía cạnh thẩm mỹ. Sơn từ tính là quy trình sơn được áp dụng trên những bề mặt hút nam châm cho phép có tác động từ tính, giúp tăng độ bền màu cho sản phẩm. Sơn từ tính có chứa nam châm và được tiến hành sơn nhiều lớp. Điều này làm tăng hiệu ứng mạnh mẽ của sơn từ tính và giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Tại sơn xe Hoàng Phúc cộng nghệ sơn từ tính dành cho các loại xe đời mới như Vision, Air Blade,.. có thể sơn bất kì hình gì bạn muốn theo dạng 3D nổi màu, như các loại sơn hoa văn, logo. Sơn từ tính mang một nét đẹp tiềm ẩn không màu mè hay phô trương, không làm rối hài hòa của xe bền vững theo năm tháng.

• CÁC BƯỚC SƠN TỪ TÍNH 3D: Bước 1: Xác định được màu sắc, khuôn mẫu, hình dáng của vật phẩm. Bước 2: Tạo khuôn để tiến hành sơn. Bước 3: Chọn loại sơn từ tính MX-MAGNETIC 3D GREY Bước 4: Tiến hành sơn lên sản phẩm

• ƯU ĐIỂM CỦA SƠN TỪ TÍNH 3D: 1. Có độ bền rất cao khi sơn lên bề mặt sản phẩm 2. Vật liệu hấp thụ từ tính tốt 3. Có khả năng chống thấm nước và chống bám bẩn trên bề mặt, có ưu điểm trong việc bảo vệ môi trường dựa trên nước, không độc hại, rất thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn EU. 4. Sơn từ tính có thể được sơn trên bất kỳ bề mặt nào, cũng như sơn trên bề mặt của sơn từ tính. 5. Quy trình thực hiện khá đơn giản, sơn từ tính hoàn toàn có khả năng bao phủ lên bất cứ bề mặt của màu sơn nào 6. Tất cả các vật liệu từ tính tiêu chuẩn có thể được hấp phụ trên sơn từ tính. Từ tính của vật liệu từ chính nó sẽ xác định sức mạnh của sự hấp thụ của nó.

Sơn xe Hoàng Phúc luôn đặt chất lượng sản phẩm và cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu, lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất đến Quý Khách Hàng.

Liên hệ: Địa chỉ: 123 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM Tư Vấn Dịch Vụ: 0907780812 (Mr.Phúc) Email: powdercoating80@caocap.net Facebook: friend.com.vn/sontinhdienxemay/

Originally posted 2021-09-26 09:37:17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *