Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn sử dụng FaceApp để thay đổi giới tính và tuổi tác Ứng dụng,Ảnh & Video - Friend.com.vn

Hướng dẫn sử dụng FaceApp để thay đổi giới tính và tuổi tác Ứng dụng,Ảnh & Video


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hướng dẫn sử dụng FaceApp để thay đổi giới tính và tuổi tác Ứng dụng,Ảnh & Video

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
FaceApp

Những ngày gần đây, cộng động mạng đang xôn xao với trào lưu thay đổi gương mặt sang giới tính khác hay biến đổi gương mặt từ trẻ thành già. Hàng loạt những bức ảnh ấn tượng của người nổi tiếng được chỉnh sửa thông qua FaceApp đã tạo nên những giây phút thư giãn vui vẻ cho tất cả chúng ta. Nếu bạn muốn biết gương mặt mình sẽ thay đổi như thế nào thông qua ứng dụng này, hãy cùng Ungdung.mobi thực hành ngay nhé!

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng FaceApp

Hiện ứng dụng được cung cấp cho các thiết bị thuộc hệ điều hành iOS và Android. Để tải FaceApp về máy, dưới đây sẽ là đường link dành cho bạn:

Bạn nên đọc kỹ những yêu cầu mà ứng dụng đề ra về quyền riêng tư và chia sẻ thông tin, sau đó mới tiến hành cài đặt. Sau khi tải xong, bạn hãy mở quyền cho phép truy cập kho ảnh cho ứng dụng bằng cách chọn Cài đặt → Chọn FaceApp. Hoặc bạn có thể trực tiếp thực hiện thao tác này trên app: chọn Allow ở màn hình chính của ứng dụng.

Hướng dẫn chuyển đổi giới tính cho gương mặt

Nhìn chung, thao tác chuyển đổi giới tính gương mặt tại Faceapp khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể thực hiện được, kể cả không phải dân chuyên. Bạn có thể tự mình chỉnh sửa ảnh thông qua 6 bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng

Bước 2: Lựa chọn 1 trong 3 biểu tượng: Camera, Photos, Celebrities.

  • Camera: chụp ảnh mới.
  • Photos: chọn ảnh cũ từ trong thư viện ảnh
  • Celebrities: sử dụng ảnh của người nổi tiếng.

Bước 3: Tại giao diện Editor, chọn Gender để biến đổi giới tính của người trong ảnh.

Bước 4: Lựa chọn hiệu ứng gương mặt mà bạn yêu thích (Female, Female 2, Masculine,..)

Bước 5: Nhấn Apply ở góc phải bên dưới.

Bước 6: Nhấn Save ở góc phải bên trên để lưu ảnh về thư viện.

Hướng dẫn chuyển đổi gương mặt từ trẻ về già (hoặc ngược lại)

Với tính năng thay đổi tuổi tác, các bước mà bạn cần thực hiện gần như như tương tự quy trình chuyển đổi giới tính bên trên. Tuy nhiên, tại bước 3, thay vì chọn Gender, bạn hãy chọn biểu tượng Age (nằm giữa Hair ColorsSizes). Sau đó, một loạt hiệu ứng thú vị, vui nhộn sẽ hiện ra để bạn tùy ý lựa chọn: Young, Young 2, Cool Old, Old,…

Đừng quên ấn Save sau khi thực hiện xong xuôi để lưu lại và chia sẻ những bức hình ấn tượng cho bạn bè và người thân!

Tạm kết

Không hề phức tạp, không hề tiêu tốn thời gian, bạn sẽ có được những  bức hình chỉnh sửa qua app không chỉ đẹp, vui nhộn mà còn mang tính chân thực cao. Hãy cài đặt ngay FaceApp về smartphone của mình để áp dụng ngay 6 bước chỉnh sửa cực đơn giản mà Ungdung.mobi hướng dẫn cho bạn nhé!

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *