Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Sự thật về bản quyền Windows 10 giá rẻ - Friend.com.vn

Sự thật về bản quyền Windows 10 giá rẻ


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều người bán bản quyền Windows 10 giá chỉ vài trăm nghìn đồng trong khi bản Windows 10 chính hãng được niêm yết bán với giá trên dưới 3 triệu đồng khiến cho nhiều người không khỏi nghi ngờ. Trong số đó lại tranh thủ nâng cấp trải nghiệm cái gọi là Windows “xịn”. Thực tế sự thật là như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu thêm về Windows 200k nhé!.

Đầu tiên không khó để tìm kiếm những người cung cấp key như vậy, chỉ cần gõ trên Google từ khóa “Bản quyền Windows giá rẻ” là hàng loạt trang web bán key bản quyền xuất hiện giá đủ loại từ 200-400k tùy phiên bản bạn sử dụng.

Không chỉ Windows, bạn còn có thể mua các sản phẩm khác như key Office, tài khoản Google Drive không giới hạn…Nhưng bài này mình sẽ tập trung vào key Windows giá rẻ

Những người bán hàng luôn quảng cáo những sản phẩm của mình bằng một số cam kết như sau: Key chính hãng từ Microsoft, Cam kết không phải key lậu, Bảo hành trọn đời..

Sự thật về bản quyền Windows 10 giá rẻ

1. Quy trình mua key “bản quyền” giá rẻ

Chỉ cần lựa chọn phiên bản Windows mà bạn muốn mua, liên hệ với người bán và chuyển khoản cho họ. Ngay lập tức sẽ có một email chứa key kích hoạt đi kèm

Bạn sử dụng key này để kích hoạt ngay trong Windows, dĩ nhiên là máy sẽ được kích hoạt theo đúng cam kết người bán hàng. Và những vấn đề bắt đầu từ đây…

2. Nguồn gốc key bản quyền giá rẻ

Quá trình kích hoạt bản quyền chỉ cần nhập mã key khiến nhiều người lầm tưởng đó là bản quyền thật. Tuy nhiên sự thật không phải là vậy. Trên 95% key bản quyền giá rẻ là key lậu hay BẢN QUYỀN WINDOWS “GIẢ”

Nhiều người cho rằng nếu key lậu thì làm sao có thể nhập thành công được. Mình xin giải thích ngắn gọn như sau:

Phần lớn key giá rẻ được bán là những key khai thác lỗ hổng bất hợp pháp trong Windows 10 để kích hoạt. Và tất nhiên key chỉ sử dụng được 1 lần và không hề được đồng bộ trên tài khoản Microsoft cũng như lưu trữ thông tin bản quyền trên main như những key chính hãng. Một số key cho phép kích hoạt được đến một số thiết bị nhất định sẽ bị khóa. Do đó mỗi khi cài mới lại Windows thì nó sẽ không tự động kích hoạt lại bản quyền. Key bạn mua cũng bỏ luôn và nếu bạn liên hệ với Microsoft, nhân viên sẽ báo bạn đang sử dụng bản quyền giả.

3. Rủi ro khi sử dụng

Nhìn hình ảnh bên trên có thể tính ra được rằng sử dụng key Windows giá rẻ cũng không khác mấy Windows crack, chỉ khác nhau ở chỗ key thì qua mặt được cái Windows Defender, mỗi lần cài Windows mới là phải kiếm key khác nhập lại từ đầu.

Những nhà bán hàng luôn cam kết bảo hành bản quyền trọn đời. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không biết thông tin gì về họ mà chỉ qua trang web bán hàng. Hơn nữa kinh doanh bản quyền lậu là một hình thức làm ăn chộp giật và vi phạm pháp luật nên không thể duy trì được lâu dài. Liệu có chắc sau một thời gian sử dụng, khi bạn cài lại Windows thì có thể liên hệ được người đã bán key cho bạn hay không?

4. Lời khuyên

Nói chung thì tiền nào của đó, mình chắc chắn nhiều người mua bản quyền 200-300k cũng đoán được chất lượng như thế nào. Đây là những chia sẻ của mình sau khi khách đã mua và nhờ mình kích hoạt giùm. Hi vọng rằng qua bài chia sẻ này bạn có thể giái đáp một số thắc mắc trước khi quyết định mua key bản quyền loại này. Nếu bạn muốn sử dụng Windows bản quyền thực sự, hãy mạnh dạn bỏ ra một số tiền lớn và mua tại các siêu thị, cửa hàng có uy tín. Cảm giác dùng Windows có bản quyền sẽ thấy ổn định và mượt hơn rất nhiều so với Windows crack.

Originally posted 2021-09-19 13:22:11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *