Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền game FO3 - Friend.com.vn

Sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền game FO3

Trong cách chơi Fifa Online 3 có rất nhiều kỹ thuật bạn cần phải thành thục để có thể trở thành một tay chơi game chuyên nghiệp, không chỉ cách sút penalty Fifa Online 3 mà bạn còn cần cả mẹo dắt bóng nữa, mẹo dắt bóng trong Fifa Online 3 rất cần thiết vì nó là kỹ thuật quyết định đến kết quả trận đấu.

hướng dẫn Sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền game FO3

– Trước khi thực hiện đá penalty, bạn cần xác định hướng sút bóng. Có tất cả 5 hướng để bạn đưa bóng vào cầu môn của đối thủ như hình dưới đây.

sut penalty fifa online 3

Góc sút 1: Góc trên bên trái.Góc sút 2: Góc dưới bên trái.Góc sút 3: Giữa cầu môn.Góc sút 4: Góc trên bên phải.Góc sút 5: Góc dưới bên phải.

3 cách cơ bản để sút penalty Fifa online 3, đá luân lưu trong Fifaonline 3

Sút penalty Fifa Online 3 bằng mu bàn chân chính diện

Cách sút này khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn hướng sút và nhất nút mũi tên và nhấn phím D trên bàn phím(X trên tay cầm). Để bóng không đi ra ngoài, bạn hãy sút với lực vào khoảng 1/3, 1/2 cây lực.

Với cách sút này bóng sẽ đi thẳng nên nếu mà đối thủ đoán được hướng sút của bạn thì thủ môn sẽ bắt được pha bóng này dễ dàng. Cách sút này chỉ áp dụng cho các cầu thủ có chỉ số sút bóng thấp, trung bình. Để tăng tỉ lệ thành công trong các phá sút penalty bạn cần có kỹ thuật sút cao hơn.

Sút penalty Fifa Online 3 bằng cách đặt lòng

Để thực hiện được cách này bạn phải sử dụng nút Z trên bàn phím (LT trên tay cầm). Đầu tiên nhấn nút mũi tên về hướng muốn sút và nhấn tổ hợp phím Z + D(LT + X trên tay cầm).

Sau khi thực hiện thao tác trên, bóng sẽ đi theo hình cong hình cầu vồng rất đẹp mắt. Cách sút này chỉ áp dụng cho các cầu thủ có chỉ số sút xoáy cao như Henry, Ronaldinho, Messi… Lực sút vào khoảng 1/4, 1/3 cây lực bóng sẽ đi vừa phải tránh được những tình huống bắn chim, bóng ra ngoài cầu môn. Với cách sút này cho dù đổi thủ của bạn có đoán được hướng sút của bạn thì khả năng bắt được pha bóng này cũng rất thấp. Hãy sử dụng kỹ thuật sút penalty này thường xuyên vì nó có tỉ lệ thành bàn khá cao.

Sút penalty Fifa Online 3 theo kiểu panenka

Tất nhiên không thể thiếu những pha sút penalty kiểu panenka hết sức tinh tế. Để tạo ra cú sút panenka tuyệt đẹp, bạn phải sử dụng tổ hợp phím Q + D trên bàn phím(LB + X trên tay cầm). Lực sút lý tưởng là 1/2 đến 3/4 cây lực và bạn phải nhấn Q suốt quá trình sút. Cách sút này với những cầu thủ kỹ thuật, sẽ tạo nên 1 bàn thắng hết sức đẹp mắt.

Mẹo sút penalty

– Không nên sút ngay lập tức, hãy để đổi thủ phải suy nghĩ nhiều hướng sút của bạn bằng cách thực hiện trễ cú sút một khoảng thời gian. Đối thủ sẽ bị phân tâm và không thể đoán được hướng sút của bạn. Hãy chắc chắn hướng sút của bạn và đợi khoảng vài giây để thực hiện cú sút.- Hạn chế sút vào chính giữa cầu môn cũng như cách sút panenka bởi vì rất nhiều người chơi không biết cách penalty nên thủ môn của họ sẽ đứng yên, dù cú sút panenka có đẹp đến đâu thì cũng sẽ bị bắt gọn một cách dễ dàng.- Không nên sút liên tiếp vào một vị trí nên mỗi cú sút là một hướng khác nhau.

Trên đây friend.com.vn đã hướng dẫn các bạn cách sút penalty trong Fifa Online 3, bổ sung cho các bạn thêm kiến thức cũng như cách chơi game Fifa Online 3, một tựa game bóng đá của Garena, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sơ đồ chiến thuật trong Fifa online 3 dể nâng cao kiến thức bản thân, với các sơ đồ chiến thuật trong Fifa Online 3 được chọn lọc sẽ giúp bạn lựa chọn chiến thuật phù hợp cho bản thân mình.

Originally posted 2021-09-30 01:28:48.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *