Tải bản sao Facebook, sao lưu dữ liệu FB, lưu trữ dữ liệu facebook

Tải bản sao Facebook là cách giúp người dùng lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu cá nhân bao gồm hình ảnh, danh sách bạn bè, thông tin tài khoản… về máy tính cá nhân của mình. Bài viết này friend.com.vn hướng dẫn các bạn cách cách sao lưu dữ liệu Facebook về máy tính hay laptop của mình. Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại Đăng ký Facebook trên iPhone Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB

Sao lưu dữ liệu nói chung và sao lưu dữ liệu Facebook nói riêng giúp người dùng có thể chủ động lấy lại các thông tin và dữ liệu của mình khi xảy ra các “tai nạn” về dữ liệu. Không giống như việc sao lưu dữ liệu iPhone mà người dùng phải thực hiện qua các phần mềm hỗ trợ, quá trình tải bản sao Facebook, sao lưu dữ liệu của mạng xã hội này diễn ra nhanh hơn và đơn giản hơn nhiều.

CÁCH TẢI BẢN SAO FACEBOOK – SAO LƯU DỮ LIỆU FACEBOOK VỀ MÁY TÍNH

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1 tỷ người dùng khác nhau, nếu bất cẩn rất có thể chính bạn là đối tượng để kẻ xấu lợi dụng hack đi tài khoản cá nhân của mình.

– Tải Facebook cho Android: Facebook– Tải Facebook cho iPhone: Facebook cho iPhone– Tải Facebook cho Windows Phone: Facebook cho Windows Phone

Một trong những việc cần làm là sao lưu dữ liệu Facebook về máy sau mỗi thời gian sử dụng nhất định, hiện nay phiên bản Facebook cho di động chưa hỗ trợ sao lưu chính vì vậy các bạn thực hiện việc này trên nền web.

1. Vào Cài đặt – Setting

Sau khi đăng nhập Facebook thành công các bạn tiến hành vào Cài đặt – Setting bằng các đi từ menu thiết lập (1) chọn Cài đặt – Setting (2)

tai ban sao facebookTải bản sao Facebook về máy tính

2. Chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook

Tại thẻ Chung – General bên trái ta chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook – Download a copy of your Facebook data để tải xuống bản sao lưu cho mình.

tai ban sao du lieu facebookHướng dẫn tải bản sao Facebook về máy tính

3. Nhấn Start My Archive

tai ban sao facebookCách tải bản sao Facebook về máy tính

– Xác nhận Mật khẩu người dùng để để bắt đầu tải bản sao Facebook về máy tính

tai ban sao facebook

Quá trình download bản sao Facebook về máy diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào 2 yếu tố: thứ nhất tốc độ đường truyền của ban, thứ 2 dung lượng dữ liệu của bạn nhiều hay ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *